Thiên sứ bá đạo chương 2.4

12 Th3

Đôi môi nàng nếm đều là mật ngọt, thân thể nàng tự nhiên phát ra mùi hương kiến hắn mê mẩn. Nàng không những thuỳ mị, nhã nhặn lại không kém độc lập cá tính kiến ai nhìn vào cũng phải tán thưởng… Tất cả tạo nên người con gái mà hắn quyến luyến không muốn rời xa, ở cùng với nàng hắn thấy mình chình là mình, vô cùng tự tại và thoải mái.

Mới có hai tuần lễ ngắn ngủi mà hắn đã không thể kiềm chế được mình dần yêu nữ tử ôn nhu xinh đẹp này. Nụ hôn hắn dành cho nàng từ ôn nhu sau đó dần biến thành nhiệt tình cho đến khi hai má Hướng Tử La đều đỏ ửng lên, hình như là không thở kịp với sự nhiệt tình của hắn thì hắn mới quyến luyến thả nàng ra.

“Kỳ thật một nụ hôn không thỏa mãn được anh, Tử La, anh muốn hôn me nhiều hơn, nhiều hơn nữa…” Hắn nằm trên người nàng, ánh mắt đen nhánh thâm thuý ngưng đọng ngắm nhìn dung nhan nàng, thở dốc cùng với nàng.

Môi kề môi, má kề má, thân thể dán vào nhau thật ám muội, ánh mắt hai người mập mờ, hô hấp đều mang vị của tình yêu.

“Ah. . .” Tử La mặt đỏ bừng, đối với hắn ám chỉ nàng sắp không chống đỡ nổi nữa rồi.

Em . . Em và anh. . . Em không biết chúng ta quan hệ rốt cục là thế nào, nhưng mà nếu không nói rõ thì chúng ta thật sự không nên thân mật như thế này…”

Kỳ thật nàng vẫn tự hỏi mình và hắn rốt cục có quan hệ thế nào không biết bao nhiêu lần rồi nhưng mà không dám hỏi thế nào cho tiện, nhân cơ hội lần này hỏi hắn cũng tốt.

“Chúng ta như vậy không phải đã quá rõ ràng rồi sao, nếu không thì coi như cái gì? Chúng ta không phải mỗi ngày đều đi ăn tối, tối đến đều hôn nhau chúc ngủ ngon đất sao?” Hắn mày kiếm gương lên, lời nói mang theo sự kiển trách.

“ Có phải anh vẫn coi em như bao người khác, chỉ là nữ nhân bình thường, không có việc gì nhàm chán quá lên bắt đến là hôn không?”

Nàng không phải là ngốc quá sao? Hắn mỗi ngày đều hôn nàng, cùng nàng ăn tối, hiện tại còn kéo nàng lên giường mà cường bạo, cái này không phải chỉ có bạn gái mới có thể sao, hành động của hắn biểu hiện với nàng còn chưa đủ để nàng hiểu sao? Nàng vì sao còn hoang mang trong lòng như vậy?

“Em. . . Dù sao không có nghe anh chính thức thổ lộ nên nghĩ anh nhất thời chỉ muốn..”

 

“Không được nói nữa!” Không cho phép nàng suy đoán lung tung. Hắn đâu phải là kẻ phong lưu lạm dụng tình cảm của nữ nhân, chơi xong thì vứt bỏ!

“Uhm” Thấy hắn hung ác chằm chằm nhìn nàng quát kiến nàng ngoan ngoãn câm bặt, không dám nói tiếp là hắn với nàng chỉ là quan hệ “chơi bời”.

“Em dám hiểu lầm anh, nói xin lỗi mau.” Hắn ngạo ngễ tuyên bố.

“Hả, vâng.” Nàng ngoan ngoãn nhận lỗi.”Thực xin lỗi, em sai rồi!”

“Như vậy không đủ.” Hắn hừ lạnh một tiếng, đôi mắt lóe ra hào quang tính toán.

Nàng kiều nhan đỏ ửng lên, gương đôi mắt to đẹp hoang mang nhìn hắn rồi từ từ khép mi lại để cho hắn lần nữa tiến sát vào.

“Để anh bắt em trả.” Hắn cúi đầu thở dài, lần nữa quắp lấy đôi môi mọng đỏ của nàng.

Lúc này đây hắn nhiệt tình cuồng dã hôn nàng, hôn đến khi nàng không thở kịp mới buông, tất cả chỉ với mục đích chứng minh cho nàng biết quan hệ hai người không còn là người dưng chung mái nhà như trước nữa mà chính là quan hệ yêu đương nam nữ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: