Chí tôn phế hậu chương 75-p5

27 Th6

Tiếng truy binh đuổi theo dồn dập phía sau, Tào Hãn chạy càng nhanh thì bị cây cối trên mặt đường va vào  chân có cảm giác càng lúc càng đau, hắn cũng cố chịu, bởi vì nếu không chạy nhanh thì hắn càng lúc càng mất dấu Mộc Viễn Trạch cùng Nhược Kinh, , vừa đi vừa nóng lòng nói:“Như thế nào vẫn chưa có thấy thần y?”

“Đường đi vào đây không có lối rẽ, bọn họ nhất định còn ở phía trước.” Băng thở phì phò hồi đáp. Mới ôm Nồng Tình chạy như vậy đoản một đoạn đường mà nàng liền cảm giác mệt như sắp đứt hơi, trong lòng ai oán thở dài, quả thực thân thể yếu đuối này cản trở nàng không ít….

Ai ngờ đang nói thì chợt nghe tiếng Diễm nói: “Nhanh lên.Ở bên cạnh, mau vào!”

Nhìn vào theo tiếng của Diễm thấy có một lối đi vào trong một cái động đen thui, Băng thấp người chui vào, Tào Hãn đi ở cuối cùng theo sự phân phó của Diễm, sau đó hang động đó được đóng cửa vào lại. Bên trong mật đạo tối om không lấy một tia sáng, cũng may là có không khí lưu thông nên cũng không gây cảm giác khó thở.

Băng đột nhiên cảm thấy có cái gì không đúng, vừa nãy trên thuyền do bị nã pháo tiểu Nồng Tình khóc rất lớn vì sợ, mà khi đưa vào  tay nàng bế thì nó không có khóc tí  nào, tiểu hài tử sinh mệnh là thực yếu ớt, sẽ không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn chứ?”

“Nồng Tình đâu? Nàng có phải đem Nồng Tình vứt bỏ rồi hả?” Tào Triệt cũng thấy ra không tự nhiên, lo lắng tìm lloanj lên trong bóng tối, không may đụng phải Thuỷ, Thuỷ không hờn giận khẽ quát một tiếng: “Ngươi sờ loạn cái gì!”

Băng vội vàng ra tiếng nói:“Không có, ta làm sao có thể đem Nồng Tình vứt bỏ đâu! Nồng Tình? Nồng Tình ngươi không sao chứ?” Nàng vỗ nhẹ Nồng Tình trong lòng vài cái, đứa nhỏ vẫn là không lên tiếng, nhất thời trong lòng lạnh băng, ánh mắt lo lắng, nếu Nồng Tình có xảy ra chuyện gì thì tất cả đều là lỗi tại nàng cả!

Diễm đốt một cái đuốc cũ trong động lên, ánh lửa mỏng manh chiếu mấy người đang chật vật, ánh mắt nhìn Nồng Tình trong lòng Băng.

“Nồng Tình làm sao vậy? Mau đưa Nồng Tình cho ta!” Tào Triệt thanh âm phát run, một phen đoạt lấy Nồng Tình, tuy ánh sáng không rõ lắm nhưng mà vẫn nhìn rõ hắn khuôn mặt trắng bệch vì lo lắng cho đứa nhỏ.

Nồng Tình khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên, ánh mắt nhắm chặt, môi trắng bệch, Tào Triệt hướng về phía Diễm xin giúp đỡ, Diễm sờ vào người Tiểu Nồng Tình, dò xét bắt mạch, lắc đầu nói:“Đứa nhỏ vẫn còn quá nhỏ, bị kinh sợ, lại thêm trên đường nảy xóc, làm sao trải qua được…”

Băng chỉ cảm thấy cả người rét run, không phải bởi vì quần áo ướt đẫm, cũng không phải bởi vì trong mật đạo không khí âm lãnh, chỉ vì một cái sinh mạng vô tội bởi vì của nàng sơ sẩy mà bị chết, thân thể nhất thời uể oải, ảo não đến cực điểm bao phủ toàn thân nàng….

“Sẽ không…… Nồng Tình sẽ không chết……”

“Vương gia……”

“Ngươi không phải thần y sao? Ngay cả cái đứa nhỏ mà còn không cứu được thì còn xưng cái gì là thần y!” Tào Triệt căn bản không cho Diễm có cơ hội nói chuyện đầu đuôi, bi thương gào lên kiến cho tất cả mọi người đều bị điếc tai.

“Triệt! Nhỏ giọng chút!” Tào Hãn quát khẽ nói. Cứ ở đây tranh cãi ầm ĩ chẳng lẽ là muốn dẫn quan binh tới sao? Chỉ có một đứa nhỏ mà thôi, Triệt dù có khổ sở đến mấy cũng nên biết phân nặng nhẹ chứ, không lên làm ầm lên chốn này.

Diễm nhìn Tào Hãn đáng giá, sao một hộ vệ thông thường có thể nói với chủ tử của mình như thế? Dám gọi thẳng tên chủ tử?Hắn là người thế nào?

Tào Triệt suy sụp lui về phía sau từng bước, dựa lưng vào vách núi, hai mắt vô thần đừa nhỏ trong tay, cảm xúc bi thương lan tràn, Băng cảm thấy khó chịu đau thương chỉ còn có thể đối với hắn lẩm bẩm nói:“Thực xin lỗi……”

“Oa……”

Thần y mới tuyên bố đứa nhỏ không còn cách nào cứu thì đột nhiên Nồng Tình lại khóc một tiếng, tiếng khóc  kia mỏng manh giống như con mèo nhỏ nức nở  lọt vào tai Băng kiến ai nghe cũng phải động lòng, ưu thương ngưng trọng, bầu không khí trở thành hư không, mọi người trong lòng đều là buông lỏng.

“Nồng Tình, ngươi không chết……” Tào Triệt vui mừng ánh mắt chuyển sang hoài  nghi, nhìn về phía Diễm nói: “Thần y mới vừa rồi không phải nói Nồng Tình đã chết sao?” Hắn cố tình nói dối Nồng Tình đã chết là có rắp tâm gì?

“Vương gia, ta chưa bao giờ nói qua Nồng Tình đã chết, đứa nhỏ quá nhỏ, xóc nảy trên đường kiến nó bị bế khí quản, chỉ cần dùng hai cái ngân tram đâm vào hai huyệt đạo trên người nó là có thể bình thường, ai ngờ Vương gia không cho ta nói hết câu đã giằng lấy Tiểu Nồng Tình, hiện tại thì tốt rồi, không cần thông huyệt nữa.”Diễm bất đắc dĩ cười nói. Bởi vậy có thể thấy được, Vương gia là thật tâm yêu thương đứa nhỏ này, đứa nhỏ này thật sự là may mắn……

“May mắn Nồng Tình không có việc gì……” Băng lầm bầm, buộc chặt tâm tình đột nhiên trầm tĩnh lại, thế này mới biết thế nào là đau đớn, cả người vô lực.

“Nồng Tình không có việc gì, ngươi không cần tự trách.” Tào Triệt cười với nàng một cách ấm áp, trên khuôn mặt trắng bệch đã có chút khí sắc.

Băng thấy hắn cười mỏng manh lo lắng. Nồng Tình không có việc gì, người  có việc là hắn mới đúng, hắn có biết mặt mình khó coi đến mức nào không? Hắn so với Nồng Tình mà nói càng kiến người ta phải lo lắng hơn, hy vọng Diễm tìm được cách trị độc trong hắn, chỉ có thế mới có cơ hội cứu  sống tính mạng Cẩn Vương….

“Tốt lắm, hiện tại Nồng Tình không có việc gì, chúng ta có thể đi rồi phải không?” Thủy lạnh nhạt nói.

Băng chú ý tới Thủy tuy rằng trên mặt lãnh đạm, nhưng cũng không ít lần quan tâm đến tiểu Nồng Tình,  trong mắt lại tràn ngập thiện ý và quan tâm, ẩn chứa sự ấm áo nhè nhẹ. Kỳ thật, nàng cũng rất hâm mộ tiểu Nồng Tình, các nàng thân thế cũng không kém gì nó, đều là người từ khi sinh ra đã bị cha mẹ vứt bỏ, nhưng mà bọn họ không có vận khí như  tiểu Nồng Tình, tìm được một người thật lòng yêu thương mình như Vương gia. Bọn họ được người ta nuôi dưỡng thành cỗ máy giết người, thời thơ ấu chỉ có học các kỹ năng làm thế nào để giết chết đối thủ nhanh nhất, khi chưa trưởng thành, hai tay đã nhiễm đủ máu tươi, cả đời không có quyền định đoạt số phận cho  mình. Tiểu Nồng Tình so với họ thật sự là may mắn hơn, nên cũng khó trách Thuỷ cũng biểu lộ cảm xúc chân thật với nó.

Advertisements

3 phản hồi to “Chí tôn phế hậu chương 75-p5”

 1. kyomi1st 29.06.2013 lúc 10:05 chiều #

  truyện này mấy chap vậy nàng?mình đọc thấy hay lắm,bạn edit cũng tốt nữa^^ toàn lo đọc nên h mới comment,sr nàng nhá

  • diemlien 29.06.2013 lúc 10:38 chiều #

   hihi, thanks nàng!

   • kyomi1st 30.06.2013 lúc 11:18 sáng #

    ^^ mình cũng muốn edit truyện mà k có kinh nghiệm với lại k biết truyện nào hay

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: