Chí tôn phế hậu chương 53-p1

4 Th3

“Phải vậy không? Thái phi có thể chắc chắn được rằng hoàng thượng tin lời ngay lập tức lời nói của Mao Đại Đồng? Đừng quên, lời nói của hắn không hề có căn cứ, ai biết được có người nào đó sai kiến hắn thì sao?” Băng mặt ngoài cười nói, thái độ bình tĩnh, nhưng mà không kém phần khí thế so với Hoa thái phi, cũng đồng thời ám chỉ nếu đúng như là Mao Đại Đồng nói, thì nhất định bản thân nàng cũng nên cố giấu lo sợ vì đối với nàng mà nói như thể bản thân đang ngồi trên một đống lửa, chỉ cần co gió thổi mạnh là bùng lên thiêu đốt chính bản thân mình.

Nhất là thái độ của Tào Hãn đối với nàng lúc hắn rời đi, thật sự rất lạnh lùng, điều đó càng làm cho  nàng thêm bất an. Nếu không phải là hắn có chút gì đó tin lời nói của Mao Đại Đồng thì không lộ biểu tình tàn nhẫn như vậy, nếu không phải có Thái phi cướp lời, nhất định là hắn có ý định đem Mao Đại Đồng đi xử tử ngay lập tức, hắn làm sao có thể để cho bí mật này lộ ra bên ngoài, để người trong thiên hạ có cớ cười chê hoàng thất.

Hoa thái phi đương nhiên cũng đã nghĩ đến chuyện này, sắc mặt từ trắng bạch đã chuyển sang một màu hồng tức tối, có lẽ hận thù bao nhiêu năm trong bà lại bùng lên dữ dội,“Tề Nhược Nghiên, nếu Tề Phấn còn khoẻ mạnh thì bản cung còn có phần kiêng kị ngươi, nhưng mà nay Tề Phấn đã chết, ngươi lấy gì mà có thể đấu với bản cung đây?”

“Thái phi nói ra lời ấy là có ý gì? Nhược Nghiên bất quá là một thân liễu yếu đào tơ, giớ thổi có thể bay, lửa thiêu có thể lụi, trong hoàng cung này vô danh vô phận, người đường đường là một thái phi, ta nào dám đấu với người, với lại cũng có tư cách gì mà đấu đây?” Băng kể chuyện cười để chống đõ, nhưng mà bản thân đã chuẩn bị đề phòng cảnh giác.

“Nữ tử liễu yếu đào tơ? Thân thủ của ngươi nhanh nhẹn, nếu không phải là bản thân ngươi có bệnh thì chỉ sợ là bản cung không phải là đối thủ của ngươi….”

“Thái phi thật sự rất khiêm tốn, ngài muốn lấy mạng nhỏ  của Nhược Nghiên còn không phải dễ như trở bàn tay sao?” Băng cười thanh thản nhìn chằm chằm ánh mắt Hoa thái phi, đột nhiên ánh mắt trở lên sắc lạnh nói: “Nhưng mà ta chắc người hiện tại không tìm được lý do nào thôi?’”

“Phải vậy không? Ngươi sao có thể chắc chắc là hiện tại bản cung không giết ngươi?”Hoa thái phi nói từng lời lạnh như băng, , trong ánh mắ rõ ràng  có sát khí nổi lên.

Băng nhìn nàng cười nhẹ nhàng, bao nhiêu đó không thể làm nàng sợ một chút nào. Hoa thái phi đó chưa giết nàng ngay vì còn có ẩn tình bên trong. Băng biết được điểm yếu đó của bà ấy chính là vì còn kiêng kị hoàng thượng. Nàng hiện tại là người được hoàng thượng sủng ái nhất, đó chính là tấm bùa hộ mệnh cho nàng cho nàng, Nếu nàng biết tận dụng tấm bùa này thì Hoa thái phi nhất định không dám tùy tiện hành động……

“Tề Nhược Nghiên, sớm hay muộn cũng có một ngày bản cung hội đem tất cả tính lên đầu của ngươi….” Băng bình tĩnh chọc giận Hoa thái phi, nhìn nàng nghiến răng nghiến lợi, trong ánh mắt lộ ra sự điên cuồng, như thể muốn ăn tươi nuốt sống nàng vào bụng mới hả giận.

“Nhược Nghiên thỉnh Thái phi cùng tính đại sự phía trước, không ngại cùng ta đối phó với  Cẩn vương, hắn tuy là vương gia ngoài mặt hết mực trung thành nhưng bên trong lại là một người hết sức bí hiểm, hẳn là người cũng không muốn tương lai Hoàng Thượng bị hắn uy hiếp? Thời điểm cũng không còn sớm, Nhược Nghiên không dám quấy rầy thái phi nghỉ ngơi, cáo lui.”

Hoa thái phi ánh mắt tựa như một con dã thú bộc phát thú tính, chỉ một lòng muốn trả thù Tề Gia, phẫn lộ điên cuồng, làm cho bất kỳ ai cũng phải sợ, nàng thật sự không có năng lực mà đối phó với bà ấy, chỉ có thể tạm thời đem Cẩn Vương gia ra làm một tấm bình phong để chắn đỡ, hy vọng tấm bình phong này đủ chắc chắn……

Cẩn vương không phải thâm tàng bất lộ sao? Khiến cho hắn cùng Thái phi  tranh đấu với nhau, nàng ở giữa làm ngư ông đắc lợi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: