Chí tôn phế hậu chương 52-p7

3 Th3

“Việc này ngươi có từng nói cho  ai biết chưa?” Tào Hãn thanh âm lướt nhẹ, trong ánh mắt nhìn thái giám đó với sự lạnh lung và tàn nhẫn.

“Nô tài biết rõ sự tình trọng đại, cũng không dám nói với bất kỳ ai khác.”

“Tốt lắm! Người đâu ! Đem Mao Đại Đồng……”

Hoa thái phi đột nhiên ngắt lời của Tào Hãn, nói:“Hoàng Thượng, mặc kệ việc này là thật là giả, Mao Đại Đồng cũng không  nên giết, nếu mà hoàng thượng còn lo lắng thì hãy để hắn ở bên Bản cung, bản cung nhất định sẽ quản thúc hắn thật nghiêm!”!” Dứt lời không đợi hoàng đế trả lời lại mình, liền kêu người nói:“Người đâu, đem Mao Đại Đồng áp giải vào tĩnh thất( ý là phòng biệt giam), bất luận kẻ nào không thể tới gần!”

Tào Hãn nhìn thái độ của Hoa thái phi bình tĩnh nói:,“Việc này là thật hay là giả trẫm sẽ đi điều tra rõ, người không cần phải lo lắng, cố gắng điều dưỡng sức khoẻ mới là quan trọng nhất. Cẩn vương theo trẫm đi vào ngự thư phòng.”

“ Vâng.”

Băng giật mình Tào Hãn vội vã quay người rời đi, thậm chí hắn còn không quay đầu lại nhìn nàng lấy một cái, tâm của nàng có chút hoảng hốt, tự cười giễu mình, quay sang nhìn khuôn mặt Hoa thái phi đang có phần mê loạn.

“Ta thực không nên…… Thực không nên……” Hoa thái phi ánh mắt lã chã lệ tuôn rơi, trong miệng cứ lặp đi lặp lại câu nói nhỏ mà người nghe thật sự không hiểu nổi bà đang nói cái gì.

“Thái phi hối hận cái gì?”

Hoa thái phi giật mình, ánh mắt lập tức bình tĩnh, oán hận không biết từ đâu dâng tới nhìn Băng chằm chằm nói,“Ngươi biết được bản cung hối hận cái gì?”

Nếu đúng như lời nói của Mao Đại Đồng,  Hoàng Thượng thật sự con của nàng khi ấy, như vậy thì nữ nhân của Tề gia tuyệt đối không thể được tồn tại trên đời này, đồng thời không bao giờ bà cho phép con của mình yêu nữ nhân họ Tề!

“Thái phi có phải đang hối hận bản thân khi trước không nên giết Lý công công đi có phải không?” Băng chẳng hề để ý đến ánh mắt của bà ấy mềm mại cười nói với bà, như thể căn bản không đem  sự tức giận của bà để vào mắt,“Nếu mà Lí công công còn sống thì có phải là có thể đối chứng với lời nói của Mao Đại Đồng rồi phải không? Thái phi thấy lời ta nói có đúng không?”

“Lí công công tuổi già sức yếu chết cũng là bình thường,chuyện đó với bản cung có liên quan gì cái gì?” Hoa thái phi lạnh lùng nhìn Băng, trong ánh mắt có phần thăm dò, đối với sự việc năm đó con của nàng đột nhiên chết yểu, nàng vẫn biết là Tề phi có động tay chân vào, nhưng mà không có chứng cứ, lại thêm thương tâm quá độ mà thần trí không minh mẫn, lại nghe tin Tề Phi sinh hoàng tử, không lâu sau được phong làm thái tử, Tề phi đương nhiên lên ngôi vị Hoàng hậu!

Không lâu sau đó, nàng phát hiện thuốc bổ của nàng cho them thành phần thuốc gây điên dại, may mà phát hiện sớm chứ không nàng thật sự đã điên, chỉ là tinh thần thường xuyên hỗn độn mà thôi. Nàng đã cầm thuốc đó đi báo với Hoàng thượng, ngự y khi xét thuốc lại không tìm là chứng cứ nên Hoàng thượng nghĩ nàng vì mất đi hài tử mà đâm ra nghĩ này nghĩ nọ nên không trách cứ nhưng tình cảm dành cho nàng thì không như trước nữa, có khi cả tháng không đến chỗ nàng lấy một lần. Hoàng hậu được sủng lấy khi thế đó bức ép các phi tần trong cung, bất đắc dĩ nàng chỉ còn cách giả điên giả dại. Chình vì vậy mà hoàng hậu không đề phòng nàng nữa, chỉ có phái Lý công công thường xuyên giám sát nàng. Nhoáng cái đã hơn 20 năm trôi qua, cho tới bây giờ nàng vẫn không biết được nguyên nhân vì sao năm đó con trai nàng tự nhiên chết yểu nhưng nay lại tự nhiên xuất hiện trước mặt nàng, mà lại là Hoàng đế của Đại Cảng quốc!

Tề Phấn, ngươi tính toán bao năm, nay không phải thành công dã tràng hay sao? Vui mừng, thống khoái muốn cho bản thân nàng thật sự muốn ngửa mặt lên trời cười thật lớn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: