Chí tôn phế hậu chương 52-p3

18 Th2

Thấy Băng trầm mặc không nói, Hoa thái phi lại làm bộ lạnh lùng cười,“Theo ta thấy, so với cô cô của ngươi mà nói, ngươi cũng không kém cỏi bao nhiêu.”

“Thái phi quá khen, Nghiên Nhi so với cô cô đến còn kém xa!” Băng tâm thì thấy có phần tức giận nhưng mà trên môi vẫn nở nụ cười làm ra vẻ thật là vinh hạnh vì được “Khen ngợi”.

“Ngươi vì sao cứ nhất quyết phải để cho Hoàng thượng sinh lòng nghi ngờ đối với Cẩn Vương?”Hoa thái phi định đổi đề tài nói chuyện nhưng mà sự nghi ngờ trong lòng lại dấy lên đành phải quay lại hỏi Băng cho rõ ràng.

“Thái phi vẫn nên an tâm dưỡng bệnh thì tốt hơn, việc nhỏ nhặt này thật sự không đáng để người phải để tâm.”Băng cười nói nhẹ nhàng nhưng mà lời nói không khỏi ẩn chứa có ẩn tình.

Hoa thái phi nhíu mày, ánh mắt thì sắc lạnh nhìn chằm chằm vào Băng kiến cho nàng không khỏi cảm thấy trong đó có bao nhiêu là hàn khí.

“Ta đoán thái phi nhất định là đang cân nhắc xem như thế nào mới có thể trừ bỏ ta mà không làm cho Hoàng thượng nghi ngờ đến người, có đúng không?” Băng cũng không chút nào để tâm ánh mắt đó của Thái phi, cho dù nàng không muốn nghĩ nhưng mà hậu cung là vậy. Nàng nên chấp nhận sự thật luôn là vậy!!!

“Ngươi nghĩ sai rồi, ta vì sao phải trừ bỏ ngươi đây?” Hoa thái phi nhìn nàng cười làm nàng có thể cảm thấy đây là một lời nói thật,thấy thái phi vẫn ha ha cười nói:“Nay Tề gia nhân trừ ngươi ra thì tất cả đã bị diệt vong, ngươi lại bị phế, mặc dù ta không biết ngươi dùng thủ đoạn gì mê hoặc hoàng thượng, nhưng mà dù có thế nào thì ngươi vẫn là thân phận nô tỳ, với lại Hoàng thượng không có ý gì là muốn phong vị cho ngươi, với lại ngươi không thể hầu hạ chuyện chăn gối với hoàng thượng, ngươi cho là như vậy thì Hoàng thượng có thể sủng ái ngươi được bao lâu??? Ha ha ~ ta sao không thanh thản ngồi chờ ngày ngươi bị thất sủng đây?”

“Thật không? Muốn  cùng ta đánh cược hay không?”Băng nhíu mày hướng nàng cười.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: