Chí tôn phế hậu chương 50-p2

1 Th1

Gió thổi nhè nhẹ, đem câu chuyện bí mật của hai người đang trao đổi với nhau truyền vào tai của Tào Hãn và Tào Triệt đứng cách đó không xa

“Hoàng huynh……” Tào Triệt áp chế sự kinh hoảng trong lòng, trấn án nhìn về phía Tào Hãn nét mặt nghiêm lạnh như bị băng đông cứng.

Vì sao Tú Nhi lại đến gặp Vân Sở, đã vậy không chỉ nhắc tới phong thư ẩn chết tiệt kia mà ngay cả thân phận mình cũng tiết lộ cho hắn biết.

Tào Hãn khoát tay ngăn lời nói của Tào Triệt lại, cũng lẳng lặng đứng ở một thân cây to, cành lá xum xuê để nghe hết câu chuyện của hai người và chờ hai người rời đi rồi mới bước ra, âm thầm thấp tiếng nói:“Không ngờ nàng lại là con gái của Chu Nguyên Tấn, nói như thế, nàng cũng là biểu muội ngươi……”

“Ta còn tưởng năm đó người nhà Chu gia đều bị chết trong trận đại hỏa đó, nàng ấy như thế nào mà có thể thoát nạn được…. Hoàng huynh, việc này ta thật sự không hề hay biết, nhưng mà xin hoàng huynh nể tình ta với nàng ấy có quan hệ họ hàng, cùng có cùng quan hệ huyết thống là tha tội cho nàng!” Tào Triệt khẩn cầu, hoàng huynh đã không đề cập đến chuyện thư ẩn thì hắn không nên nhắc lại nữa, nhưng mà Tú Nhi lại nói thân thế của nàng ấy với Lâm Diễm thẳng thắn như vậy không biết vẻ mặt hoàng huynh đang suy nghĩ cái gì, thật là khó nắm bắt, nhưng mà hắn nhất định không để chuyện này ảnh hưởng đến mọi việc mà có hậu quả xấu, Tú Nhi kia thật là đáng trách vì không biết phân nặng nhẹ làm ra việc này. Nói không chừng có thể ảnh hưởng đến kế hoạch bao lâu nay hắn tính toán.

“Nàng căn bản vô tội, vì sao phải trị tội của nàng? Năm đó tam đại gia tộc kết bè kết đảng ý đồ phản nghịch vốn là việc mà cái đám lão thần kia một tay thao túng làm ra, lấy giả thay thật, không giấu gì đệ, chẳng bao lây nữa ta sẽ lấy lại thanh danh cho họ.”Tào Hãn nếu có chút đăm chiêu nói.

“Hoàng huynh anh minh!” Tào Triệt cười, hoàng huynh chỉ đề cập đến chuyện minh oan cho Tam đại gia tộc chứ không hề nhắc đến minh oan cho Tề gia, xem ra hoàng huynh vẫn tin tội Tề Lệ thông đồng với địch phản quốc.

Thái Hậu,năm đó ngươi ra tay tuyệt tình, nhưng mà vẫn không thể ngờ được người của Tứ đại gia tộc vẫn còn đông đủ như hôm nay? Thật là đáng thương thay…..

Băng đi vào thục viện cung, gặp phải cảnh sắc vẫn tiêu điều như cũ, tiếng ồn ào như trước đã giảm đi không ít, lần trước nàng đã cảnh cáo hai nàng không nghĩ là sẽ có hiệu quả như vậy, liền bước vào trong nội điện, hô giọng nói:“Quý phi nương nương, ta lại đây thăm ngài!”

“Vào đi!”

Nghe được tiếng từ trong truyền ra, Băng quay lại với các cung nữ nói: “ Các ngươi đứng đây đợi ta, ta vào một mình là được rồi.”

Đi vòng qua màn chướng mà vào bên trong, nơi này khắp nơi đều rất lộn xộn, nhưng mà quần áo không có vứt lung tung mà được vắt lên rất cẩn thận, Băng trong lòng nghĩ ngợi: Mọi chuyện trước kia đều đã qua, bản thân nàng có thể phái người của phủ nội vụ đến để hầu hạ nàng thêm, để cho nàng ấy sống thoải mái một chút….

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: