Chí tôn phế hậu chương 49-p4

24 Th12

Xem ra khi nàng và Du Du đến Vũ Trần lâu tin tức đã được người báo lại cho hắn biết kết quả, nên hắn không hỏi lại nàng kết quả ra sao? Nhưng mà vì sao hắn không trực tiếp hỏi nàng? Nàng cảm thấy vô cùng chua xót, nhưng mà …nàng không thể nói…Một quân cờ thì có quyền gì mà chua xót….

“Vương gia, người uống rượu gì đây? Thật là thơm a!” Du Du tò mò nhìn chén rượu màu hồng nhạt, mơ hồ ngửi thấy mùi thơm kỳ lạ trong chém tỏa ra, thực sự mùi thơm rất mê người

“Cái này gọi là tuyết nhưỡng bách hoa, thơm ngọt thuần mĩ, rất tốt để cho nữ tử uống, ngươi nếm thử rượu này so với túy Nguyệt nhi thấy thế nào?” Tào Triệt rót cho Du Du một ly rượu đầy.

“Được ta rất muốn uống thử! Thật sự là rượu ngon! Tuyệt không kém so với rượu túy nguyệt nhi!” Du Du uống xong miệng không ngớt khen ngợi, đột nhiên lại nhớ tới ma rượu mà nàng gặp ở Vũ Trần lâu, tức giận bĩu môi nói: “Vương gia, lại nói mới nhớ hôm nay đến Vũ Trần lâu ta và tỷ tỷ gặp một ma rượu, hắn còn nhìn chằm Vãn Tình tỷ tỷ nữa chứ, nhớ tới mà thấy tức giận! Nhìn hắn ta có thể xác nhận lục phủ ngũ tạng hắn bị thương rất nặng, nếu mà hắn cứ uống như vậy, tính mạng nhất định không giữ nổi được bao lâu, ta hảo hảo nhắc nhở hắn, hắn không chút cảm tạ mà còn quay người rời đi…. Hừ! Uống đến chết không để ý!”

Tánh mạng khó giữ được? Có nghiêm trọng như vậy sao? Vân Sở nội thương không phải là đã khỏi hẳn rồi sao?

“Đừng tức giận đừng tức giận, vì một tên ma rượu mà tức giận như vậy sao? Thật là tiểu nha đầu này!” Tào Triệt giễu cợt  nghiêm mặt nhìn Du Du, lại nói về tiểu nha đầu này thật sự có vài phần giống với tính cách của nàng năm xưa,. Nhưng mà từ khi hắn áp giải Tề Lệ về kinh thì thấy hình như nàng đã thay đổi rất nhiều, vẫn xinh đẹp như trước nhưng mà hình như trí nhớ nàng không còn, nàng không có nhận ra hắn, nhưng mà dù vậy hắn vẫn không từ bỏ nàng được….

“Ta đã mười bảy tuổi, không phải là tiểu nha đầu nữa!” Du Du bất mãn hờn dỗi kháng nghị, nàng đã mười bảy tuổi, là một đại cô nương, Vương gia vì sao vẫn coi nàng là một tiểu nha đầu!

“Hảo hảo hảo, tiểu nha đầu đã trưởng thành, biến thành đại cô nương, vậy tiểu vương xin hỏi cô nương, sư thúc ngươi hiện tại ở nơi nào?”

“Việc này ta cũng không rõ, sư thúc rời cốc nói là đã tới kinh thành từ lâu, ta ở trong cốc nhàn chán nên mới đến kinh thành chơi tiện thể gặp sư thúc, nhưng mà cũng không thấy sư thúc có tin tức gì, bây giờ không biết sư thúc du sơn ngoạn thủy nơi nào rồi!”

“Ngươi với Viễn Trạch đều không có tin tức gì sao? “ Tào Hãn hơi kinh ngạc, người Điệp cốc xưa này hành tung đều bí mật, hơn một năm trước điệp y cốc đã qua đời, Điệp cốc chỉ còn lại hắn và cháu gái hắn là Du Du và đệ tử Mộc Viễn Trạch, bọn họ trong lúc đó vì sao lại mất liên lạc.

“Vài ngày trước ta có hỏi tin tức qua sư huynh, nhưng mà đến bây giờ cũng chưa hồi âm, thật sự là kỳ quái……”

“Có lẽ hắn mất mấy ngày mới nhận được tin, nhưng mà ngươi ccứ lại ở kinh thành dạo chơi đi, ngươi thấy nơi này đi chơi có vui không?” Tào Hãn đã thấy sự việc nhất định có biến, Mộc Viễn Trạch đến kinh thành là theo yêu cầu của hắn, lẽ ra giờ này phải đến rồi mới phải, vì sao mà mấy ngày rồi mà Du Du cũng không có tin gì của hắn? Chẳng lẽ là trên đường gặp chuyện gì đó làm trì hoãn hành trình? Nhưng mà cũng phải báo tin tức với Du Du chứ?

Chẳng lẽ gặp bất trắc gì rồi? Với lại hắn cũng không phải là người hay trêu trọc thị phi, mà người của Điệp cốc võ công mặc dù không phải là hạng đứng đầu, nhưng mà kinh công nhất định là đứng đầu, nhất định giúp hắn bảo toàn được người….Nhưng mà tốt nhất vẫn nên sai người đi nghe ngóng tình hình thì yên tâm hơn…

“Không được, kinh thành trừ bỏ náo nhiệt ra thì cũng không có gì hơn, hoa cỏ cũng không bằng ở Điệp cốc! Nhưng mà ngyaf giỗ của gia gia cũng sắp đến rồi, ta cũng nên trở về, Vương gia nếu thấy sư thúc ta đến kinh thành mà làm xong chuyện rồi thì nhớ nói với người sớm trở lại cốc, đừng chậm chễ ngày giỗ của gia gia.”

“Vậy mà nhanh a! Lại một năm nữa trôi qua, đáng tiếc không thể tự mình đi bái tế lão nhân gia… Ngươi khi nào khởi hành, ta sẽ cho người tiễn.”

Noel cả nhà vui vẻ, hạnh phúc nha…..!!!!!!!mình post liên tiếp mấy bài làm quà cho cả nhà!!!!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: