Chí tôn phế hậu chương 49-p2

24 Th12

Hắn ngồi ở ghế như một tượng gỗ, sau đó vớ lấy bình rượu tu liền một hơi….

Bên thang lên lầu có hai nữ tử xuất hiện, một nữ tử váy phi sắc dung nhan vô cùng kiều diễm dù có nhìn từ xa cũng có thể nhận thấy điều đó, một nữ tử đi bên cạnh khuôn mặt thanh tú, đôi mắt to thông minh nhìn quanh tìm bàn trống, nhanh chóng kéo tay nữ tử diễm lệ tươi cười nói:“Vãn Tình tỷ tỷ, chúng ta đi qua bên bình phong kia ngồi!”

“Được, Úc Vãn Tình cười, giống như băng tuyết rơi đầu đông, làm rung động lòng người.

Chậm rãi đi qua bàn của Lâm Diễm, Úc Vãn Tình giống như lơ đãng liếc mắt nhìn hắn, Du Du ôm cái mũi nhỏ giọng nói thầm:“Ma rượu, mùi kinh quá.”

“Du Du, không thể vô lễ.” Úc Vãn Tình đối Lâm Diễm xin lỗi cười, liền bị Du Du kéo nhanh chóng đi đến bên trong bình phong cách đó không xa ngồi.

Lâm Diễm biết bộ dạng của mình lúc này quả thật rất chật vật, nhưng mà hắn cái gì cũng đã không cần, nên quan tâm làm gì đến hình tượng bên ngoài người khác đánh giá nữa, ngẩm đầu lên nhìn hai nữ tử đó đi qua, thản nhiên nhìn các nàng một cái rồi lại tiếp tục uống, rượu vào sầu càng thêm sầu, muốn say mà không tài nào say được chính là sự thống khổ đối với hắn, làm bản thân hắn hận đến muốn chết đi mà không được…

“Vãn Tình tỷ tỷ, nếu mà đã đến Vũ Trần lâu này, như thế nào có thể không uống rượu túy nguyệt nhi đây? Muốn uống trà còn không bằng đi trà lâu!” Du Du không vui bĩu môi oán trách Vãn Tình không muốn bồi nàng uống rượu.

“Ta vẫn không bao giờ uống rượu, Du Du ngươi cũng mà chứ có phải không.”

“Nhưng là đây là rượu túy nguyệt nhi! Chỉ có ở Vũ Trần lâu mới có thể uống nha!”

“Thì đã sao? Trà ngon còn có thể say lòng người thì cần gì phải uống rượu?”

Nghe được lời nói này lọt vào tai, Lâm Diễm đang cầm trong tay chum rượu thất thần làm rơi ly rượu, làm rượu đổ tung tóe ra mặt sàn, trong không khí trần ngập mùi hương rượu nồng đậm..

Trước năm gia tộc nhà hắn suy tàn một năm, trong bách hoa viên, mọi người bồi nhau ngắm hoa uống rượu, Nghiên Nhi ghét rượu, nói chính là câu này…

“Uy! Này ma rượu chạy đến chỗ chúng ta làm gì?”Du Du vừa chuyển mặt trông thấy Lâm Diễm đứng ở ngoài bình phong, ánh mắt chính là chăm chăm nhìn vào người của Úc Vãn Tình tức giận mà nói hắn.

“Ta……” Lâm Diễm bị chất vấn ngây người,“Vị tiểu thư này……” Là vì nghe được có người nói lời giống hệt với Nghiên nhi nên hắn mới cố ý muốn chạy qua xem, đúng là vị tiểu thư vừa rồi nói….Nàng chỉ thích trà không thích rượu sao?

“Công tử có việc?” Úc Vãn Tình cười nhạt với hắn, không quá mức kiều, nhưng mà cũng không kém phần mị, ánh mắt lộ vẻ thản nhiên lạnh lùng nhưng mà lại kiến cho người đối diện bị sắc mặt đó của nàng hấp dẫn, cảm thấy có mị lực.

“Không có việc gì……” Lâm Diễm có chút bối rối không biết làm sao, hắn không biết chính mình đang làm cái gì, liền bởi vì nghe thấy nàng nói một câu mà Nghiên nhi từng nói qua, liền lỗ mãng thất thầnt chạy tới quấy rầy người ta dùng bữa,xem ra vị tiểu thư bên cạnh kia đang nhìn hắn như thể hắn là phường háo sắc này ý đồ không tốt…

“Nếu không có việc gì như thế nào còn không chịu đi? Hừ!Ma rượu, bổn tiểu thư nói cho ngươi biết, ngươi mà cứ uống rượu như nước vậy thì sớm muộn gì lục phủ ngũ tạng ngươi cũng chảy máu mà chết.”

Chẳng qua vừa rồi nhìn hắn vài lần,  Du Du đã nhận ra hắn từng bị nội thương rất nặng, vết thương đó đến nay vẫn chưa khỏi hẳn, nếu mà hắn cứ uống như vậy thì tính mạng nhất định khó bảo toàn, tốt nhất là thông báo cho hắn biết, lời nói tuy như mắng mỏ nhưng mà thực chất là khuyên giải hắn!

“Du du!” Du Du chưa từng nói với ai mà không khách khí như vậy, nàng lại không biết hắn là Lâm Diễm, Úc vãn tình không hiểu vì sao Du Du nhìn hắn như thể hai người là đối thủ truyền kiếp vậy.

“Công tử đừng để ý, Du Du cũng không ác ý, chính là muốn nói cho công tử  đừng nên uống rượu quá độ mà thôi.”

“Là ta vô  ý quấy rầy hai vị tiểu thư dùng bữa, thứ tội, cáo từ.” Áp chế sự khác thường trong lòng, Lâm Diễm xoay người rời đi, vẫn chưa yên được lời nói của  Du Du dành cho hắn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: