Chí tôn phế hậu chương 47-p4

5 Th12

Chương 47Một đêm kiều mị(4)

Nàng kinh ngạc ngẩng đầu nhìn về phía hắn, khó hiểu, rõ ràng dục vọng bị khơi mào rồi mà hắn lại đẩy nàng ra, nàng đã chủ động vì  hắn mà nhượng bộ, hắn còn muốn thế nào!

“Nhược Nghiên, ta còn nhiều việc cần giải quyết ở ngự thư, nàng…… Hảo hảo nghỉ ngơi.” Dục vọng theo từng mạch máu phát tán đi tứ chi, kêu gào muốn hắn liều lĩnh có được nàng, nhưng lý trí lại không thể cho phép hắn làm như vậy, cho nên Tào Hãn quả thực không dám nhìn vào khuôn mặt của nàng, vừa  nói xong liền bứt ra  và muốn đi ngay, cố gắng thuyết phục bản thân mình là Triệt hiện tại vẫn ở ngự thư phòng đợi hắn, muốn hắn nhanh chóng quay trở lại…

Băng đứng ở tại chỗ, không thể tin được hắn thật sự muốn rời đi rồi, nếu không phải rõ ràng thấy trong mắt hắn thoáng hiện dục hỏa thì nàng sẽ nghi ngờ vào khả năng hấp dẫn của nàng với hắn là hoàn toàn không có…

Hắn rốt cuộc muốn áp chế chính mình tới khi nào?  Thân thể của nàng chính nàng hiểu rõ nhất, trải qua thời gian dài điều dưỡng thì đã khôi phục tốt lắm, nàng còn từng vì vậy mà hỏi qua ngự y vấn đề này, được cho là không nên quá kịch liệt thôi chứ cơ thể nàng hoàn toàn có thể bình thường !

“Đừng đi……” Không biết vì sao, biết rõ hắn muốn đi xử lý quốc sự, nàng lại muốn hắn ở lại.

Âm thanh kiều mị như vậy làm cho Tào Hãn không thể khống chế bản thân, sự kiềm chế của hắn giường như đã đến cực hạn, hắn tự cảnh cáo chính mình tuyệt không thể quay đầu, nếu không đối mặt với nàng như vậy, hắn làm sao có thể rời đi được chứ?

Nhưng mà…… Hắn sợ sẽ làm bị thương nàng a! Hắn không cái gọi là khoái lạc nhất thời mà cả đời phải hối tiếc…

“Nàng nhanh đi ngủ, ta đi ngự thư phòng xử lý chính sự.” Âm thanh của hắn vì khống chế dục vọng mà trở lên khàn khàn, cóver như hắn đang rất khó khăn áp chế chính mình.

Tay hắn đã muốn chạm vào cửa điện, vừa muốn nắm chặt lại cố gắng mở cửa điện để bước nhanh ra ngoài nhưng một cánh tay nhỏ bé lại chặn không cho phép hắn mở cửa ra

“Không được đi!” Một lời xuất ra như thể là mệnh lệnh đối với hắn, nàng đang chăm chú nhìn vào đôi mắt vì dục vọng mà ngưng đỏ lại, ngẩng cao đầu đầy khí thế, cánh tay nhỏ bé vẫn kiên trì như cũ nắm chặt lấy bàn tay to của hắn không cho hắn mở cửa điện ra ngoài.

Tào Hãn kinh ngạc nhìn chăm chú  khuôn mặt kiều diễm của nàng, nàng hình như biết mình đang nói cái gì, có thể hiểu được nàng hàng đêm không có người bầu bạn buồn không khác gì tra tấn, nhưng mà nàng có nghĩ nếu lưu lại hắn lúc này sẽ phát sinh chuyện gì tiếp theo không?

“Nhược Nghiên,để cho ta đi, ta không muốn làm nàng bị thương”

“Ở lại…… Được không?” Băng nắm chặt cánh tay có chút thô cứng của hắn, ôn nhu kiên trì nhìn vào ánh mắt của hắn vì dục vọng nhuộm thâm dần.

“Nhược Nghiên…… Nàng không biết nàng đang làm cái gì, ta…… Không thể……” Ánh mắt nàng nhìn hắn như vậy chính là sự dụ hoặc trí mạng và cũng là sự tra tấn vô cùng thống khổ đối với hắn, hắn muốn giải quyết việc này kỳ thực rất đơn giản,chỉ cần bỏ tay nàng đi là được, nhưng mà hắn làm sao có thể bỏ ra được đây? Đây chính là lần đầu tiên nàng tỏ vẻ thân mật với hắn như vậy!

Hắn thế này mà vẫn muốn rời đi! Băng cảm thấy đỉnh đầu sắp bốc hơi nước, nàng hiểu được khả năng này chỉ có thể trực tiếp mà dụ hoặc hắn thêm, làm cho hắn không thể rời đi mà thôi…

Nhưng mà nàng không có can đảm đi làm chuyện đó, đối nàng mà nói diễn trò thực dễ dàng, nhưng mà nếu xuất phát từ nội tâm thì lại khó khăn như vậy?Nói thật,nàng thấy hắn do dự có phần tức giận nhưng mà vì hắn lo lắng cho sức khỏe của nàng nên mới hành hạ chính bản thân mình như  vậy nên nàng lại cảm thấy có phần hạnh phúc

Hai người liền như vậy đứng ở gần cửa, bàn tay nhỏ bé kéo bàn tay to, một bên kiên quyết không để, một bên luyến tiếc từ từ buông ra, bốn mắt giằng co nhìn nhau…..

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: