Chí tôn phế hậu chương 47-p3

4 Th12

Chương 47: Một đêm kiều mị(3)

Hắn đến đây rồi! Băng khóe miệng liền xuất hiện ý cười, một cái quỷ kế nho nhỏ cũng khiến cho hắn buông hết thảy gấp rút trở về, xem ra ở trong lòng hắn, nàng mới chính là người quan trọng nhất!

Sựu đắc ý trong lòng đương nhiên không thể bị hắn phát hiện, nàng mặt lạnh bình tĩnh chờ hắn bước vào tẩm điện.

Tào Hãn đi nhanh bước vào bên trong tẩm điện, ngây ngẩn cả người, bởi vì mọi ngày nàng vẫn cười sáng lạn chờ hắn trở về, nhưng mà giờ phút này nàng vẫn ngồi im ở chỗ kia, vẻ mặt lạnh lùng, cặp mắt phượng cũng không hề động đậy mà liếc nhẹ hắn lấy một cái, hắn cảm thấy có chút thất thố, ánh mắt sắc bén quét về phía Tú Nhi cùng Cẩm Hồng.

“Các ngươi đều đi xuống đi!” Băng lên tiếng nói, đồng thời trong lòng hạ một quyết định gì đó, cũng vì quyết định này mà tim nàng đập càng lúc càng nhanh.

“Nhược Nghiên, nàng tức giận cái gì đó?” Cửa điện khép lại sau, Tào Hãn chầm chậm tiêu sái lại gần Băng, vẻ mặt bình tĩnh hỏi nàng.

“Quấy rầy đêm xuân của Hoàng Thượng, Hoàng Thượng không tức giận, ta có tư cách gì mà tức giận!” Băng liếc mắt nhìn hắn một cái, tinh tế nghe hơi thở của chính mình, hậu cung tần phi mỗi người đều vô cùng xinh đẹp quyến rũ, mỗi người đều thơm ngát mùi hương khác nhau, nhưng mà trên người hắn ngoại trừ mùi long tiên hương quen thuộc thì không hề có bất  kỳ mùi thơm nào khác. Điều này làm nàng thật không thể hiểu được.

“Đêm xuân? Cái gì đêm xuân?” Tào Hãn có chút khó hiểu, Triệt nói hôm nay có chút việc nên muốn thừa dịp đêm khuya cùng hắn thương thảo đại sự, hắn đang lo lắng không thể trở về để bồi nàng, cái này mà nàng còn nói là đêm xuân sao?

“Hoàng Thượng trắng đêm không về Thanh Dương cung, không biết lưu luyến ở nơi nhiễm ngọc tiên hương nào (phi tần), chẳng nhẽ không phải là một đêm thưởng hương xuân sao?” Băng thanh âm càng ngày càng nhỏ, chỉ vì thấy ánh mắt của hắn từ kinh ngạc chuyển sang vui mừng, cho đến khi ánh mắt đó ngưng thần thì nàng có thể cảm nhận được sự sâu thẳm trong đó, nàng không thể kiềm chế bản thân mình mà muốn sa vào trong đó……

“Nhược Nghiên, nàng đang ghen!” Tào Hãn như phát hiện ra một bí mật lớn tươi cười thật to, vì cái phát hiện này mà hắn mừng không kẻ xiết.

Hắn thân thủ nhanh chóng nâng mặt nàng lên, muốn tận mắt mình nhìn thấy sự ghen tị trong mắt của nàng, lại bị nàng lấy tay vùng ra, hắn biết nàng để ý hắn, cuống quít muốn trấn an nàng, nàng lại thuận thế nhào vào trong lòng của hắn, làm cho hắn trong lúc nhất thời bất ngờ cho nên cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

“Không cho cười ta……” Băng chôn ở trong ngực cố gắng gào thét.

“Ngự thư phòng lý nào lại có nhiễm ngọc tiên hương nào,  Nhược Nghiên, nàng ấy tự nhiên ăm dấm chua không phải trả tiền……” Tào Hãn vẫn là cười lên tiếng, vừa vui mừng và đắc ý.

Ghen……sao lại có từ ngữ ám muội như vậy! Loại cảm giác vừa chua xót xen lẫn ngọt ngào này chính là mùi vị của sự ghen tuông ưNàng không thể không thừa nhận rằng đối với tình yêu mà nàng cho là khắc cốt gì tâm kia căn bản là không có cơ hội nhấm nháp cảm giác bình thường nhất của tình yêu như vậy….

Giai nhân yêu thương nhung nhớ đã lâu, cánh tay ngọc của nàng lúc này đang ôm vào người của hắn, mùi tóc thơm ngát độc nhất của nàng cư nhiên dần đi vào cơ thể của hắn, thân mình nhẹ nhàng uyển chuyển đang gắn chặt lấy thân mình của hắn nhưddnag hòa thành một thể thống nhất, tất cả điều này làm gợi lên dục vọng vốn đã bị ức chế bấy lâu, như một ngọn ẩn ẩn sắp sửa thành lửa lớn cháy lan ra một đồng cỏ khô……

anhso-161231_18

Nương tựa ở trong lòng hắn, hai má kề sát lồng ngực của hắn mà Băng có thể cảm nhận được từng nhịp đập trầm ổn cảu trái tin hắn ngày càng khởi nhịp nhanh hơn. Nàng cũng có thể cảm nhận được nhiệt độ ấm áp của cơ thể hắn, chính nó làm cho nàng khát vọng gần thêm nữa, nàng e lệ biểu đạt quyết định của chính mình, cảm giác được tim hắn đập càng thêm dồn dập, mặt của nàng ửng hồng e thẹn nghĩ đến kế tiếp hết thảy mọi việc sẽ thuận theo tự nhiên mà phát sinh, không thể nghĩ rằng hắn lại nhẹ nhàng đẩy nàng xa một chút để giữ khoảng cách với nàng.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: