Chí tôn phế hậu chương 47-p1

4 Th12

Chương 47:  một đêm kiều mị

Ngày mới bắt đầu trong sự an nành giả dối, Băng vẫn có thể cảm nhận được che giấu dưới sự an nahf đólà sóng ngầm mãnh liệt, hoàng thượng mỗi ngày trở về đều rất mệt mỏi nhưng mà không hề đề cập đến chuyện triều chính nữa. Nàng vì hắn mà đã ở trong tẩm điện chuẩn bị một ấm trà ngon, đợi hắn trở về là dâng lên, đôi lúc còn xoa bóp bả vai và cổ cho hắn khi thấy hắn mệt mỏi. Mỗi khi thấy hắn thể hiện ánh mắt cảm động là nàng lại đáp lại cho hắn một nụ cười thật ngọt ngào.

Chỉ có bản thân nàng biết, cư sử của nàng với hắn bay giờ không phải là sự diễn trò như lúc trước, cũng không hề có âm mưu gì, mà là nội tâm của nàng muốn làm vậy, muốn giúp hắn xóa bỏ mệt mỏi, muốn cùng hắn phân ưu..

Nếu mà mỗi bậc đế vương có thể bỏ đi được sự đa nghi của mình, cùng tính tình thô bạo thì hắn chính là một nam nhân vô cùng ôn nhu, luôn là người chăm sóc và bảo vệ nàng tốt nhất…

Nàng vốn định kiên trì, cố chấp, kháng ngự lại tình cảm của hắn dành cho nàng, nhưng mà khi hắn vì nàng mà làm bao nhieu chuyện, ở bên chăm sóc nàng, yêu thương nàng thì nàng không thể khống chế cảm xúc của mình, cuối cùng vì hắn mà mở lòng mình, để cho sự ấm áp của hắn làm tan đi băng lạnh trong tim nàng, để cho lòng nàng vì vậy mà nở rộ như một vườn hoa khi mùa xuân đến, vô cùng rực rỡ…

Nàng biết nàng thực sự yêu hắn, nếu không sao vì hắn mà lo lắng? Làm sao có thể yên tĩnh bình thản chờ hắn trở về mỗi đêm tựa như một thê tử chờ trượng phu về muộn, vì sự về muộn của hắn mà cảm thấy trong lòng bất an, lo lắng….

 

Băng để cho đám nô tài đều về để nghỉ ngơi, chỉ chừa lại Tú Nhi ở trong điện hậu hạ nàng, nàng chậm rãi tiếp nhận chén trà nóng từ tay nàng ấy,vị ngọt của chén trà lan tỏa trong miệng cùng mùi hoa làm cho nàng giảm bớt lo âu, hiển nhiên uống trà là một biện pháp tốt.

Đên đã khuya, hắn còn chưa có trở về……

Hắn cũng là một nam nhân bình thường, cũng có cái gọi là thất tình lục dục mãnh liệt như bao nam nhân khác, lại danh chính ngôn thuận là chủ của hậu cung với ba ngàn giai nhân xinh đẹp, nhưng vì phải ở lại Thanh Dương cung với nàng mà hắn đã phải khắc chế dục vọng của chính mình, thậm chí không hề đặt chân đến bất kỳ cung điện nào khác, không thể lâm hạnh với các phi tần xinh đẹp ngày ngày qua lại, nàng vốn không hề để ý đến việc này.

Nhưng mà nay nàng không thể không có một phần lo lắng ….Giống như lúc này, đã trễ rồi mà hắn vẫn chưa về, nàng bắt đầu không tự chủ nghĩ đến việc hắn đang ở trong một cung điện hoa lệ nào đó cùng hưởng một đêm khoái hoạt với một phi tử xinh đẹp diễm lệ..

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: