Chí tôn phế hậu chương 45-p4

27 Th11

 

Chương 45 âm mưu [4]

“Hoàng huynh quá khen.” Tào Triệt sắc mặt nhìn thi thể nằm bất động lạnh lùng , thản nhiên nói: “Thí dụ như việc ta không phải cũng không biết làm sao hắn lại thành kẻ như vậy”

“Việc này thôi không bàn luận nữa, hắn nô tài trong phủ của ngươi, ngươi là người biết và hiểu hết từ trong ra ngoài …”Tào Hãn đi hướng về phía Tào Triệt, vỗ vai hắn nói:“Triệt, ta và ngươi tình cảm huynh đệ nhiều năm, người ngoài sao có thể phá hoại tình cảm đó được? Mới vừa rồi, ta chỉ diễn trò cho nô tài này xem thôi, ngươi chẳng lẽ cho rằng ta sẽ tin người ngoài mà không tin ngươi? Trong lòng ngươi vẫn luôn không tin tưởng ta vậy sao?”

“Hoàng huynh, ta……” Tào Triệt kinh ngạc nhìn Tào Hãn, dần dần ủy khuất cùng ảo não hiện lên khuôn mặt tuấn dật cảu hắn thất thố giống như một đứa nhỏ ngây thơ.

“Triệt, ngươi phải biết rằng trên đời này người duy nhất  ta không bao giờ hoài nghi chính là ngươi, vì thấy sự việc không quan trọng nên không thương lượng cùng ngươi trước,là lỗi của ta, đừng để trong lòng, đừng trách hoàng huynh được không?”

“Sẽ không, ta không trách hoàng huynh.” Tào Triệt nở nụ cười một cáchamr đạm,nếu mà hắn bỏ đi được thái độ bất cần đời như mọi ngày,cười một cách thoải mái thì thật sự rất cuốn hút lòng người.

“Vậy ngươi thu hồi lời nói vừa rồi, muốn rời kinh đi ngao du, ở lại giúp hoàng huynh bắt được kẻ đầu sỏ kia được không? Có người như vậy ẩn ở trong triều, thật sự là làm cho cuộc sống của ta luôn bất an.!”

“Được, hoàng huynh yên tâm, ta nhất định bắt được người này, không, có lẽ không chỉ một người!” Khúc mắc được cởi bỏ,  Tào Triệt đáp ứng thập phần rõ ràng với Tào Hãn.

“Ngươi nói là, trong triều có lẽ còn có vây cánh của hắn……”

“Những người này mưu mô thâm hiểm ra sao ta không rõ, nhưng khi kiểm tra thực hư việc chỉ nghi ngờ bọn họ đang âm thầm tiến hành, để tránh đánh rắn động cỏ, hoàng huynh tốt nhất hạ chỉ đem ta giam cầm, làm giảm cảnh giác của bọn họ, những việc còn lại thì cứ giao cho ta làm, không bao lâu nữa nhất định sẽ cho hoàng huynh một kết quả.”

“Được,thoả thuận như vậy đi!” Tào Hãn tán dương Tào Triệt gật đầu, mọi việc mà Triệt làm từ trước đến giờ, hắn thập phần yên tâm, huống hồ hắn ngay từ đầu đã muốn đem giao vụ án lá thư Uý Phong Kỳ giấu dưới gối NHược Nghiên cho Triệt điều tra, nay hai sự kiện này có cùng mối liên quan thì giao cho Triệt sử lý là hợp tình hợp lý nhất, tin tưởng nhất định sẽ tra ra manha mối.

Không lâu sau đó, hoàng đế đem hoàng đệ Cẩn vương được sủng ái  nhất cấm túc trong vương phủ,còn thêm  ba trăm cấm vệ quân luân phiên gác Cẩn vương phủ, nguyên nhân vì sao không rõ, triều đình từ cao đến thấpbàn tán xôn xao, có lão thần dâng chỉ hỏi nguyên do, hoàng đế chỉ nói Cẩn vương phạm tội đại nghịch, liền ngậm miệng không dám hỏi nhiều, hình như có gì đó bất ổn, quần thần không dám lỗ mãng, chỉ có thể phỏng đoán nhiều lý dó khác nhau mà thôi.

“Vương gia! Hoàng Thượng như thế nào đột nhiên hạ chỉ đem ngài cấm túc?” Vãn Tình vẻ mặt không thể tin, cước bộ nhẹ nhàng rơi xuống đất không tiếng động đi vào thư phòng của vương phủ, nàng như thế nào cũng không dám tin vì sao sự việc lại đột nhiên thay đổi như vậy……

Advertisements

Một phản hồi to “Chí tôn phế hậu chương 45-p4”

  1. hoa 28.11.2012 lúc 10:24 chiều #

    thanks

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: