Chí tôn phế hậu chương 45-p1

23 Th11

Chương 45 âm mưu [1]

“Thật vậy chăng?” Băng hỏi với vẻ có chút gì đó hứng thú, dù sao thì cái người gọi là y tiên có chữa khỏi bệnh tim hay không thì nàng cũng không biết, nàng cũng không hy vọng quá nhiều,  thậm chí nàng cũng đã chuẩn bị tinh thần dùng “tâm hoàn” cả cuộc đời còn lại.

“Uhm, ngươi cứ  an tâm ở lại Thanh Dương cung, ta cam đoan việc lần trước sẽ không tái diễn, kẻ nào mà dám  hãm hại người của ta ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua!” Mấy ngày nay trong triều nhiều việc đến nỗi không kịp giải quyết hết, nên cũng không ai muốn làm tới chuyện này?  Triệt thì nhìn như bất cần đời, nhưng tâm tư rất tinh tế, chỉ cần  liếc mắt một cái là có thể khám phá ra sự tình sự việc, để cho hắn phụ trách điều tra thì quả là hợp lý nhất.

Tốt lắm! Nàng cũng rất muốn biết kẻ nào tỉ mỉ thiết kế một cái bẫy như vậy, làm cho linh hồn Nhược Nghiên vì vậy mà hoàn toàn biến mất , kẻ đó nhất định phải chết không có chỗ chôn!

Nhưng mà nếu hắn có một chút gì đó gọi là tin tưởng nàng thì người khác  có thể dễ dàng hãm hại nàng được sao?

Đêm đã khuya, hai người đều có tâm sự của riêng mình, chính vì vậy bên trong tẩm điện vô cùng im lặng.

Ai cũng sẽ không dự đoán được một chuyện đó là Thái tử Lan quốc nhân cơ hội lơ là cảnh giác, không lau sau làm cho triều đình điên đảo, kiến bao người dân vô tội thương vong, bao nhiêu lão thần rơi đầu xuống đất, một trận máu tanh trải khắp đất nước chưa từng xảy ra từ trước đến nay?

Thiên hạ thế nào thì sau hãy nói, lại nói về Tào Hãn sau khi thiết triều lưu lại Tào Triệt ở ngự thư phòng, Tào Triệt ngồi ở vị trí thần tử ung dung thưởng trà.

“Triệt, nghe nói chữ viết của ngươi  ngày càng thiên biến vạn hoá, nếu đã muốn viết chữ của kẻ nào là giống y như thật, làm cho chính người viết còn phải công nhận như chính chữ mình bị đánh cắp.

“Bất quá là chút tài mọn, không có việc gì viết chơi thôi, làm sao lại có tin đồn nghe như vậy được,mà tin đồn đó vì soa lại có thể lọt vào tai hoàng huynh vậy?  Tào Triệt bưng chén trà bình tĩnh uống, trên mặt lại cười có chút tự đắc.

“ Chữ của Úy Phong Kì rất có phong cách  riêng , ngươi có từng mô phỏng qua?”

“Thật ra trước đây không lâucó viết một bức…… Hoàng huynh, sắc mặt của huynh như thế nào mà lại khó coi thế?” Tào Triệt nghi hoặc nhìn phía Tào Hãn, giật mình  vì thấy sắc mặt hắn tự nhiên tối sầm lại.

“Bức mô phỏng đó hiện ở chỗ nào? Có thể đưa đến cho hoàng huynh chiêm ngưỡng không ?”

“Hoàng huynh, chữ biết đó đệ không biết đã quăng đi đâu rồi ……”

Tào Hãn trên mặt xẹt qua một tia đau lòng, chẳng lẽ triệt dùng lời lẽ như vậy để lảng tránh, chuyện trong phủ Triệt có lời đồn hư hư thực thực, chuyện này từ đầu tới cuối đều là  Triệt ở phía sau giật dây? Không chỉ vì muốn có được Nhược Nghiên, thậm chí còn muốn mượn tay hắn diệt trừ thái tử Lan quốc Úy Phong Kì, từ đó làm giấy lên chiến tranh giữa Lan quốc và Đại Cảnh, làm hai nước trở thành kẻ địch ?Sao dụng tâm hắn hiểm ác…… Mục đích của hắn rốt cuộc là cái gì? Thật sự giống như lời đồn, là mưu đồ ngôi vị hoàng đế sao? Triệt không phải không màng danh lợi một lòng muốn làm một vương gia nhàn tản đó sao? Chẳng lẽ đó chỉ là vẻ ngoài muốn che dấu âm mưu, làm hắn lơ là cảnh giác?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: