Chí tôn phế hậu chương 44-p8

22 Th11

Chương 44 tâm cơ [8]

Hắn có thể cho phép cho sự lãnh đạm của nàng, có thể chấp nhận nàng không tha thứ cho hắn, nhưng mà tuyệt đối không bao giờ hắn cho phép nàng mưu tính rời khỏi hắn, đưa hắn ra khỏi trái tim của nàng!

“Ta là phế hậu, là tội thần chi nữ, là…… tiện…, là một tiện nô dựa vào cái gì mà có được sủng ái của Hoàng Thượng, dựa vào cái gì mà cứ ở lại Thanh Dương cung này?” Nàng không ngừng nói, tự giễu cười chính mình,“Tiện nô nên ở chỗ của tiện nô, chỉ cần nghĩ đến chuyện lần trước, trong lòng ta vẫn còn sợ hãi, nơi này bao nhiêu là quỷ kế âm mưu,cho dù là đả kích ngấm ngầm hay công khai thì ta cũng không có khả năng phản kháng, mà ngươi……” Hắn chính là đã cho nàng quá nhiều thất vọng.

Nàng thê lương cười cũng không nói gì được nữa, cũng hiểu nàng nói như vậy chính là làm cho hắn càng thêm áy náy về hành động lúc trước của hắn.

Tào Hãn lặng người, Tề Lệ hàm oan mà chết là một tay hắn bày ra, hắn không phải không lo lắng đến thân phận của nàng vì vậy mà bị kinh rẻ, nhưng tự tôn của đế vương không cho phép hắn vì thương tiếc mà lật lại bản án của Tề Lệ, vì hắn lấy lại trong sạch, nhưng mà hắn từ trước đến giờ luôn độc sủng nàng, chưa ai trong hậu cung có thể có được địa vị như vậy, ai dám kinh thường nàng?

Nhưng mà những băn khoăn của nàng không phải là không có lý, chính là có người muốn âm mưu muốn hắn bỏ nàng, thậm chí dám vu oan cho nàng, hắn liền vì thế mà trúng kế,  thiếu chút nữa thì mất đi nàng, tạo thành chuyện kiến hắn ăn năn cả đời…

Người này rốt cuộc là ai đến nay cũng không tra ra, không có lấy một sơ hỏ mà điều tra, hắn khi tỉnh táo lại suy nghĩ ngược xuôi cũng không đoán ra, có thể đoán người này tâm cơ rất thâm trầm( thâm sâu khó đoán), có thể đem tất cả mọi hành vi của hắn mà sắp xếp thành một chuỗi sự kiện, chu toàn không có một sơ hở…

Là ai có thể thấu hiểu tâm tư của hắn đến vậy? Hậu cung nếu mà có người như vậy thì thật sự nguy hiểm……

Không có an ủi, không có hứa hẹn, cái gì đều không có, hắn chẳng lẽ chỉ biết trầm mặc sao? Cái gì mà là tình yêu chung thuỷ của hắn, có mà là hận thù sâu đậm thì đúng hơn!

“Có lẽ ta sống không được bao lâu, chỉ mong sống được ngày nào hay ngày đó, tâm nguyện nhỏ này của ta Hoàng Thượng cũng không thể hoàn thành sao?” Băng đánh gãy sự trầm tư của Tào Hãn, biết rõ hắn không có khả năng đáp ứng mình, nói như vậy rốt cục chỉ là hình thức mà thôi.

“Nhược Nghiên, ngươi ở lại Thanh Dương cung, ta mới có thể yên tâm, với lại tuyệt đối không bao giờ được nhắc đến chữ chết, có nghe chưa??” nàng nghĩ đơn giản là rời khỏi hắn có thể có được cuộc sống thành bình sao? Nàng quá ngây thơ rồi, hắn độc sủng nàng từ trước đến nay, đối với hậu cung mà nói oán hận đã chất cao như thế nào hẳn nàng đã biết, bản thân nàng mộ khi mất đi sự bảo hộ của hắn, thì nhất định thành trung tâm chỉ trích của mọi người, các nữ nhân khác mà nói nhất định không buông tha nàng, làm cho nàng một cuộc sống không bằng chết.

“Yên tâm đi! Đã có tin tức về Điệp cốc y tiên tin tức, ngươi nhất định sẽ không sao.” Hắn nghĩ đến nàng vì cuộc sống ngắn ngủi mà muốn buông tay, vì thế ôn nhu nói dối để trấn an nàng, kỳ thật cố gắng tìm kiếm lâu như vậy mà vẫn không có bất cứ tin tức gì về Điệp cốc y tiên, rất có khả năng y tiên đã chết, hắn chỉ nghĩ đến đây thôi đã cảm thấy sợ hãi trong lòng rồi, nhưng mà nếu chỉ còn một hy vọng thì nhất định hắn không từ bỏ, hy vọng có thể tìm được người chữa bệnh cho nàng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: