Chí tôn phế hậu chương 44-p6

20 Th11

Chương 44 tâm cơ [6]

Nhìn bóng dáng của Tĩnh phi đi xa dần,  Băng thầm nghĩ:Tính cách của nàng quả thật có chút không giống người thường, bình thường cung phi ai có thể dễ dàng tha thứ cho một cung nữ nói với mình lời bất kính như vậy, khó trách mà hoàng đế lại đánh giá nàng ấy cao như vậy….

Đêm khuya hoàng đế mới trở về, Băng nằm nghiêng mơ hồ thấy hắn cởi thắt lưng áo.

Hơi thở hình như có mùi rượu, chắc hắn uống khá nhiều rượu nên mặt ửng đỏ, thần sắc cũng rất chi là cao hứng, cái này cũng khó trách, hai nước giao tranh, Cảnh quốc cuối cùng thắng lợi, đây chính chiến tích chứng minh được bản thân của hắn từ khi đăng quang đến nay!

Tào Hãn vén màn lên thấy Băng mở to hai mắt, hình như không buồn ngủ nhìn hắn, vội la:“Như thế nào mà còn chưa ngủ?” Bệnh của nàng tối kị mệt nhọc, hiện tại đã qua canh hai, nàng như thế nào còn không ngủ, điều này không hề tốt cho sức khoẻ của nàng.

“Ta ngủ không được.”

“Như thế nào ngủ không được?” Tào Hãn nhất thời ngưng thần, làm như nghĩ đến cái gì, nhíu mày không hờn giận nói:“Là vì buổi tối thấy Tĩnh phi đến đây phải không?”

“Không phải, ta muốn ngủ.” Băng liền quay lưing vào phía trong, không thèm nhìn hắn, nàng không thể tin vào chính bản thân mình vì hắn về trễ mà không ngủ được, thậm chí miên man suy nghĩ hắn đang ở cùng nữ nhân khác…

Trên giường liền bị rung nhẹ, Băng biết hắn đã nằm ở bên cạnh mình, hơi ấm quen thuộc liền mang đến cho nàng cảm giác an tâm, ngay lập tức nở một nụ cười, thế nhưng mà vẫn khống chế bản thân quay về nhìn hắn, cảm giác của nàng của nàng về hắn ngày càng sâu sắc, nàng như thế nào có thể lừa dối bản thân mình không hề có cảm giác với hắn đây?

Là yêu sao? Đau khổ do Diễm gây ra kiến cho nàng không dám tin ở Tào Hãn bất cứ điều gì, nàng đã thề sẽ không bao giờ tin vào tình yêu, nhưng mà không ngờ rằng nàng lại yêu một nam nhân cách nàng cả mấy nghìn năm lịch sử.

Là cái gì kiến cho tâm tư nàng dao động? Kiến thức của nàng cho nàng biết hắn là một nam nhân lãnh khốc vô tình, nhưng mà cũng thấy ở hắn nhu tình dào dạt, nhưng nàng vẫn hiểu hết về hắn a! Hắn có thể thương nàng đến hết tâm can, nhưng đến lúc nào đó hoài nghi nàng có thể đem nàng nhốt vào địa ngục, tình yêu của hắn thuần tuý nhưng cũng rất mãnh liệt, không chấp nhận được một chút tạp chất trong đó, nếu có một ngày hắn phát hiện khối thân thể này mà linh hồn của một người khác thế vào hắn còn có thể yêu nàng sao?

Đáp án nhất định là hắn sẽ giết nàng, tựa như huỷ đi một sai lầm không đáng có, đơn giản vì là nàng không phải Tề Nhược Nghiên, nàng luôn luôn lừa hắn……

Nếu muốn bình an tự do sống sót trên thế giới này, rời khỏi hắn chính là lựa chọn sáng suốt nhất, nhưng mà đến lúcđónàng có thể rời ddi được soa, có thật là sẽ vung tay ra đi nhẹ nhàng như một áng mây bay qua trời rộng lớn được sao?

Bên này, Tào Hãn cũng trằm trọc không ngủ. Hắn thấy tình cảnh của nàng và hắn rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, từ khi cùng hắn trải qua sinh tử, liền vẫn đối với hắn như gần như xa, hắn cũng không dám miễn cưỡng nàng cái gì, có khi ánh mắt của nàng nhìn hắn một cách khó hiểu, lòng của hắn liền lo sợ, sợ nàng nhớ tới thương tổn mà hắn đã từng gây ra cho nàng, làm cho nàng không bao giờ nguyện mở lòng mình ra với hắn, thậm chí có thể muốn rời xa hắn vĩnh viễn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: