Chí tôn phế hậu chương 44-p4

16 Th11

Chương 44 tâm cơ [4]

Lương tâm nàng nói nàng biết rằng Hoàng đế này thật tâm với nàng, hắn thật tình dùng tâm của hắn để quan tâm nàng.

Hắn vì nàng cấm dục không biết đã bao lâu? Tính đại khái cũng tầm ba bốn tháng, hắn là là hoàng đế chủ của tam cung lục viện a! Nhưng mà hắn hàng đêm đều ở bên cạnh nàng, sợ thân thể nàng yếu ớt nhỡ có gì bất trắc, trừ bỏ hôn môi ra thì hành động thân mật hơn thì không có, nhưng dù bọn họ có ngày đêm triền miên với nhau đi chăng nữa thì nàng uống “tâm hoàn “ thì nàng cũng không thể có khả năng mang thai. Chẳng nhẽ hắn không muốn có người thừa tự?

Hắn săn sóc nàng, để ý từng tí với nàng, che chở cho nàng, từng tí từng tí một thâm nhập vào nội tâm vốn bị tổn thương của nàng, dùng ôn nhu ấm áp mà chữa vết thương lòng đó, chính điều này làm cho tâm vốn đã lạnh của nàng không thể không tan ra.

Đáng sợ hơn cả là thời điểm nàng thương tâm kia càng ngày càng ít nghĩ tới, chính vì vậy mà nàng ngày càng mâu thuẫn với chính mình, chính vì vậy mà không ngừng nhắc nhở bản thân mình, người hắn yêu là Tề Nhược Nghiên, không phải nàng, nàng chỉ là thế thân cho nàng ấy mà thôi, nếu một ngày nào đó có cơ hội, nàng nhất định rời đi, đến lúc đó nàng và hắn chính thức trở thành hai đường thẳng song song, vĩnh viễn không bao giờ có khả năng giao nhau.

Bản thân nàng vốn là một người từ thế giới khác đến, cuộc sống từ lúc nàng tới đây chỉ có ăn và ngủ, dù có ra khỏi hoàng cung một cô gái như nàng làm sao có khả năng tồn tại? đây quả là một vấn đề nan giải….

Chẳng nhẽ nàng lại làm nghề cũ? Đừng có nói giỡn…

“Tiểu thư thỉnh dùng trà.” Tú Nhi dâng một ly trà thơm lên cho nàng.

Băng tiếp nhận chén trà sau đó làm một ngụm, mắt tuy cúi nhưng mà vẫn liếc lên nhìn Tú Nhi một cái, tuy rằng không đoná ra tâm ý của nàng, nhưng mà ít nhiều có thể khẳng định nha đầu này không phải là người của hoàng đế, chỉ hỏi vài điều cũng có thể xác định lá thư của Uý Phong Kỳ ở dưới gối nàng không phải do nha đầu này làm. Cho nên nàng có thể nhận địnhTú Nhi chính là một kẻ truyền tin mà thôi.

Nghe nói hoàng đế dù chưa trị tội chết cho diễm phi cùng dung quý nhân, nhưng đã hạ chỉ tước bỏ địa vị của hai người đó, bởi vì Lí công công đột nhiên bệnh chết, hai nàng bị biếm vào thục viện cung vẩy nước quét nhà, làm cung nữ thay thế cho Lý công công hầu hạ quý phi điên khùng kia. Hiện tại thục viện cung cả ngày đều náo nhiệt phi thường, mà  Diễm phi muội muội  liên tục nhờ Tĩnh phi cầu xin với hoàng đế nhưng đều vô dụng, nhưng mà hoàng đế mấy ngày đều không có ở Thanh Dương cung nên đành cầu kiến nàng, muốn nàng cầu xin với hoàng đế dùm.

Tĩnh phi chính là người mà hoàng đế từng nói qua rằng “Tĩnh nếu làm việc gì thì trẫm rất yên tâm” nữ nhân như vậy nàng thật sự rất muốn gặp qua một lần, xem xem nàng có quả thật là thông minh trời phú thật không, nếu không phải Tú Nhi nói qua, nàng không thể nào biết Tĩnh phi tồn tại,  nhưng mà nàng luôn bị giám sát chặt chẽ, không có khả năng ra ngoài tìm hiểu, đây cũng chính là mệnh lệnh của hoàng đế ban ra, hôm nay hoàng đế trở về sẽ không quá sớm, nàng nếu tới, vừa vặn có thể gặp nàng ấy —

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: