Chí tôn phế hậu chương 44-p3

16 Th11

Chương 44  tâm cơ [3]

Sự thật xác thực  đúng là như thế, cũng không phải mỗi một lần nàng đều có thể may mắn giống ở như trước đây ở Phượng Tường cung đi ra an toàn, không biết khi nào thì nàng sẽ ngã , hay bị bắn tên vào người….Hắn nếu quá yêu nàng thì lại chính làm tâm điểm của sự thù ghét giữa các mĩ nhân trong cung để tranh sủng với nàng.

“Diễm phi và dung quý nhân, các nàngấy đã làm gì ngươi?” Tào Hãn ánh mắt nháy mắt lạnh như băng, khó trách các nàng đều nhất loạt cáo ốm, nguyên nhân chính là giật mình, nhất định phong thư làm cho hắn hiểu nhầm Nhược Nghiên nói không chừng mà do một trong hai nàng ấy động tay động chân..

“Trẫm nhất định trị tôi chết cho các nàng ấy!”

“Đừng trị các nàng ấy,  các nàng cũng không làm gì đối với tacả……” Biết rõ là có giải thích gì với hắn cũng vô ích, đáy lòng của nàng âm thầm nở nụ cười, nếu mà một trong hai nàng ấy mà chết thì nhất định trong cung sẽ nhiều kẻ phải kinh sợ đi!

Băng tinh thần không minh mẫn,. hai mắt đã rủ xuống, nói nhiều như vậy đã làm nàng cảm thấy mệt mỏi nên muốn ngủ, nàng dần dần gục đầu xuống thiêm thiếp ngủ.

“Đừng nói gì hết, tốt nhất là nghỉ ngơi đi.” Tào Hãn lại nghĩ đến nàng thiện lương đến ngay cả người đã hãm hại mình mà cũng không trách cứ lấy một lời, trong lòng lại thấy đau thêm vạn lần…

Hết năm, đảo mắt một cái đã đến tháng hai, tiết trời không còn lạnh nữa mà ấm dần lên, nhưng mà mưa nhiều gây ẩm ướt, tiết trời âm lãnh, toàn bộ hậu cung bị bao chùm một bầu không khí lo lắng khôn nguôi, hình như không có lúc nào yên bình.

Mấy ngày này Băng cũng không ra khỏi điện, không đi để ý tới hoàng đế đang hô phong hoán vũ gì trong triều, chỉ an phận ở Thanh Dương trong cung tĩnh dưỡng thân thể suy yếu, tỉ mỉ điều dưỡng nên người cũng có hơi béo một ít, như vậy lại càng làm cho bản thân nàng thêm sức sống, thanh khiết kiều diễm đến động lòng người, đến ngay cả khi chính bản thân mình khi soi gương cũng phải giật mình là mình xinh đẹp đến quỷ thần cũng phải mê.

Hơn nửa tháng trước, tiền tuyến báo đại thắng, cùng Nguyệt quốc giao tranh hơn nửa năm chiến sự rốt cục Cảnh quốc cũng thắng lợi, chiến sự vì thế mà chấm dứt.

Hôm nay là ngày các tướng sĩ chinh chiến khải hoàn trở về, hoàng đế tự mình ra nghênh đón, sau đó tiến hành luận công ban thưởng, buổi chiều còn muốn yến tiệc thiết đãi, cho nên hắn trở về thi đã khuya, sau đó hoàng đế sớm liền nói cho nàng.

Gần nhất hoàng đế thay đổi rất nhiều, hắn ngày ngày đều nói cho nàng biết hết mọi việc như bản thân nàng không biết gì một cách hăng say, bao gồm hắn mỗi ngày đi tới đâu, gặp người nào, quốc gia gần đây đã xảy ra chuyện gì, hoặc sự kiện nào làm cho hắn phiền não, thậm chí có đôi khi lại hỏi ý kiến nàng về việc gì đó, nhưng mà đương nhiên nàng sẽ không ngu ngốc đến mức đưa ra chính  kiến thật của mình.

Nhưng có hai việc dù nàng có hỏi đến, hắn cũng ngậm miệng không nói chuyện, nhất là diễm phi cùng dung quý nhân xử trí thế nào, một cái khác còn lại là nàng hỏi chuyện quá khứ trước kia, hắn chỉ biết nói những việc gì mà có liên quan đến hắn, nhưng mà nếu đề cập đến Lâm Diễm thì hắn liền vòng qua chuyện khác, nàng cũng thông minh nên không hỏi nhiều chuyện đó làm gì.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: