Chí tôn phế hậu chương 43-p3

14 Th11

Chương 43 tin tức [3]

“Được rồi! Ta nói là được mà? Người sao lại đối với Vãn Tình tỷ tỷhung dữ như vậy! Không phải là bức thư ta thấy ở trong thư phòng của người , ta rất thích thú liền vụng trộm về xem, sau đó bị Vãn Tình tỷ tỷ phát hiện còn khuyên ta thừa dịp không bị người phát hiện thì nhanh trả lại, ta lúc ấy không chịu, nghĩ muốn vài ngay sau mới đem trả, nhưng mà hôm nay ta đi lần thì đã không thấy tăm hơi nó đâu, tìm khắp phong rồi mà vẫn không thấy….. Đúng rồi, đó là ai viết?” Du Du chu môi nói thẳng ra, trong lòng khó hiểu bất quá là một bức thư mà thôi, hắn vì sao phải làm ra vẻ mặt nghiêm trọng vậy.

“Là ta lấy mẫu chữ của Lan quốc thái tử Úy Phong Kì viết, tìm không thấy sao, Du Du, ngươi về phòng trước đi, ta có vài lời muốn nói với Vãn Tình.” Tào Triệt thản nhiên nhìn Du Du liếc mắt một cái, trong lòng suy nghĩ, bức thư gải chữ Uý Phong Kỳ đó Du Du cầm thì hôm nay vì sao lại ở trong tay Nhược Nghiên, dẫn tới hoàng huynh tức giận, hôm nay nha đầu này chắc bị người khác lợi dụng mà còn không biết….

“Nga, vậy người không được làm khó Vãn Tình tỷ tỷ!” Du Du nhắc nhở rồi mới đi ra, trước khi đi còn không quên đóng cửa giùm hai người.

“Vãn Tình, ngươi đem bức thư đó vào cung khi nào?” Du Du vừa đi, Tào Triệt đi thẳng vào vấn đề ép hỏi, không cần quanh co lòng vòng, Vãn Tình tự nhiên hiểu được hắn nói là bức thư nào.

“Ta không có!” Nàng nhíu mày liễu lại,  lắc đầu phủ nhận.

“Nó xuất hiện ở trong gối của Nhược Nghiên và bị Hoàng huynh phát hiện….Cái đó lúc trước đã từng có ý định trong kế hoạch hành động, nhưng mà ta đã không làm? Ngươi lại dám lợi dụng Du Du?

“Thật sự không phải ta…… Nàng có khỏe không?”

“Suýt nữa là đã đánh mất tính mạng, ngươi nói xem có khoẻ được không?”

“Nàng không có việc gì là tốt rồi! Vương gia dùng cái gì mà cho rằng việc này là do Vãn Tình gây ra?” Nàng đón nhận ánh mắt nghi ngờ của hắn, gằn từng tiếng nói:“Vãn Tình tự biết mình không xứng với Vương gia, cũng biết rõ tâm tình Vương gia, Vương gia chỉ mong cuộc đời này có thể ở lại bên cạnh Vương gia cùng chia sẻ lo âu, Vương gia nói cái gì Vãn Tình liền làm cái gì, chưa bao giờ trái lệnh, điểm này chẳng lẽ Vương gia còn không rõ ràng sao?”

Tào Triệt trầm ngâm không nói, đúng vậy! Vãn Tình luôn nghe lời hắn, chưa boa giờ tự làm cái gì mà không có thông qua hắn….Vậy nếu không phải nàng thì là ai đâu?

“Vương gia nê nghĩ lại xem, việc này nếu thật sự là Vãn Tình gây ra, người Vương gia hoài nghi đầu tiên không phải là ta sao?  Chẳng lẽ ở trong lòng Vương gia Vãn Tình là người ngu xuẩn thế sao?” Thấy hắn tựa hồ có sự dao động, Vãn Tình ôn nhu vì chính mình biện hộ.

Xác thực, việc làm này  rất không cao minh, thông minh như nàng như thế nào lại làm chuyện hại người hại cả mình, ngu xuẩ như thế, với loại Vãn tình cũng không thể nào mà biết được Du Du lại hứng thú với bức thu đó, huống hồ là xui nàng ta đem về phòng, có lẽ việc này không phải do nàng gây ra, có lẽ chính mình đã đổ oan cho nàng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: