Chí tôn phế hậu chương 43-p1

14 Th11

 

Chương 43 tin tức [1]

Trong Thanh Dương cung lúc này nhiệt độ ấm áp như vào đầu hạ, trong tẩm điệncác nô tài hầu hạ đều mặc quần áo đơn giản, nhiệt độ cao như thế nhưng mà chăn ấm vẫn được phủ lên, người trên giường không ngừng kêu lạnh rốt cục cũng đã chịu ngủ yên, không bất kỳ một ai dám thở quá mạnh nếu không không biết lúc nào sẽ bị rơi đầu.

Tào Hãn vội vàng dùng bữa tối, sau đó đi ra tiền điện phê duyệt tấu chương, nhưng mà tâm tư của hắn cứ tập trung hết vào người bên trong tẩm điện, sau đó liền ném tấu chương và bút một chỗ xoa hai thái dương mình rồi kêu Lộ Tam cùng Cẩm Hồng vào.

“Hoàng Thượng cũng mệt mỏi một ngày, ngày mai còn phải lâm triều, ngài cũng nên đi nghỉ ngơi sớm đi?” Lộ Tam thấy  Hoàng Thượng mặt có vẻ mệt mỏi,vội khuyên hắn.

“Không vội, trẫm hỏi các ngươi, hai ngày nay nàng có gì khác thường không ?”

Lộ Tam cùng Cẩm Hồng nhìn nhau, rồi cả hai đều lắc đầu.

“Hoàng Thượng, tiểu thư mọi khi vẫn như bình thường, không có gì khác thường” Cẩm Hồng trả lời.

“Trừ bỏ……”

“Trừ bỏ cái gì? Lộ Tam ngươi nói mau!” Tào Hãn ánh mắt nhất quán.

“Hồi Hoàng Thượng, trừ bỏ ngày hôm trước tiểu thư cùng diễm phi nương nương, dung quý nhân cung nhau đi thưởng tuyết, ẩm trà, khi trở về đặc biệt cao hứng, cũng không khác thường chỗ nào, nô tài đoán là tiểu thư cùng các vị nương nương ở chung rất vui vẻ, còn khuyên người thường xuyên ra ngoài chơi cùng họ, nhưng mà nghe lại là các nương nương sau khi cùng tiểu thư thưởng tuyết về đều cáo ốm.” Lúc ấy nô tài đều thấy lạ, còn đi hỏi thăm riêng mấy ngự y xem thế nào thì được biết hai người đều bị cảm mạo.

“Bị bệnh? Là bệnh gì?” Tào Hãn truy vấn.hắn cảm thấy mọi việc có gì đó không ổn, ahi người dang khoẻ mạnh sao cỏ thể tự nhiên sinh bệnh, tất là có điều kỳ quái.

“Hồi Hoàng Thượng, ngự y viện thông báo là cảm mạo, nô tài phỏng đoán các vị nương nương thưởng tuyết lúc tiết trời đang lạnh nên mới sinh bệnh, các nương nương vốn yếu đuối ạ”

Tào Hãn thấy lý do hợp lý liền gật đầu, nhưng mà trong lòng nghi ngờ thì không thuyên giảm, nhưng mà không có bất kỳ dấu hiệu nào lộ ra bên ngoài.

Một nữ tủ kiều diễm dị thường, tóc đen mền mại được vấn cầu kỳ trên đầu,long mi dài cong, môi không tô som mà vẫn đỏ, nhưng mà vẻ xinh đẹp đó lại ẩn chứa bao u sầu, sóng mắt lưu chuyển như chứa bao ai oán.

Úc Vãn Tình đối với tâm tư của mình, bỗng nhiên tự thở dài, ánh mắt u oán thống khổ của hắn là dành cho nàng ấy sao?

Nàng ở trong phòng tự mình buồn rầu, hắn vì một nữ nhân mà vội vàng vào cung, rốt cuộc nàng ấy đối với hắn quan trọng nhường nào? Còn nàng đối với hắn có vị trí thế nào?

Rất lâu trước nàng có gặp qua nàng ấy một lần, nhưng mà bất quá đó chỉ là một nữ tử nhu nhược, cho dù mỹ mạo nhưng mà lại như một nhành hoa, không chịu nổi mưa gió, bất kỳ lúc nào cũng có thể bị bẻ gãy, vậy dựa vào cái gì có thể làm cho hai nam nhân thân phận tôn quý nhất Đại cảnh quốc đều quan tâm đến nàng như vậy?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: