Chí tôn phế hậu chương 41-p8

4 Th11

Chương 41  hồn thệ [8]

“Là, Vãn Tình đã khi nào phụ kỳ vọng của vương gia chưa? Ta làm việc, ngài còn có cái gì phải lo lắng.” Cố nén nội tâm vốn đã quen chịu đau đớn, Úc Vãn Tình nhanh chóng cười một cách kiều mỵ để che dấu đi nội tâm trong lòng, vì hắn mà làm việc, giúp hắn đạt được mục đích của hắn, đây chính là lý do duy nhất nàng có được tín nhiệm của hắn…

Nàng sớm đã biết được mình là thuộc hạ của hắn, người mà hắn muốn có được vĩnh viễn không phải là nàng, mà cái nàng muốn vĩnh viễn có cầu cũng không thuộc về nàng….

“Vãn Tình, ngươi chưa bao giờ làm cho ta thất vọng, hy vọng lần này cũng sẽ không ngoại lệ.” Tào Triệt ánh mắt nhu hòa nói, ôn hòa tươi cười làm cho người ta không khỏi hoài nghi lời đe dọa vừa nãy có phải là của hắn nói ra với nàng hay không?

“Nếu có cơ hội như vậy, Vãn Tình cũng rất muốn nếm thử mùi vị thất bại ra làm sao.” Hờn dỗi đổi lấy hờn dỗi, hắn cười nàng cũng cười, cười để mà giấu đi tâm sự trong lòng, vì hắn, nàng có thể vứt bỏ hết tất cả, chỉ cần hắn vui vẻ là tốt rồi.

“Ngươi nha!” Tào triệt ngả ngớn nhéo vào hai má của nàng, mỉn cười nhẹ nhàng nhìn khuôn mặt của nàng bị hắn véo mà dần đỏ hồng lên.

Tất cả mọi việc đều trong tầm kiểm soát của hắn, hoàng huynh giờ này giận dữ không gì có thể ngăn lại, nhưng mà nhất định huynh ấy không thể làm hại Nhược Nghiên, không cần phải lo lắng cho nàng ấy.

Úc Vãn Tình sóng mắt chuyển động, mềm mại đáng yêu cười nói:“Lần này chỉ sợ muốn mượn thực lực của Du Du tiểu thư, không biết Vương gia…… Có người đến!”

Tào Triệt một cái quắc mắt, Úc Vãn Tình tựa như một cánh hoa mền mại rơi vào trong lòng của hắn, cánh tay ngọc trắng muốt vòng lên cổ hắn, nhẹ nhàng lưu một dấu son đỏ trên cổ hắn…

Không lâu sau đó quả nhiên truyền đến tiếng bước chân cùng tiếng gõ cửa vang đến.

“Chuyện gì? Bổn vương nói nếu không có gì trọng đại thì không được quấy rầy hay sao?” Tào Triệt hỏi.

“Vương gia, trong cung có người tới nói là có việc khẩn cấp, thỉnh ngài lập tức vào cung một chuyến.” Vương phủ tổng quản trong lòng thầm oán nhìn về phía tiểu thái giám đứng ở phía sau mình, cứ nhất định không nói là chuyện gì mà bảo nhất định phải mời được vương gia vào cung, thật là….

Tào Triệt trong lòng xẹt qua một tia kinh ngạc, Úc Vãn Tình thấy vậy nhanh chóng ly khai khỏi người hắn, khuôn mặt ửng đỏ càng tăng thêm vẻ kiều diễm của nàng, đáng tiếc là có người không có tâm mà thưởng thức nữa.

Còn tưởng rằng mọi việc đã ổn, hắn có thể ở đây nhàn nhã vui vẻ, không nghĩ rằng trong cung có người đến….Tào Triệt cảm thấy có gì đó bất an, không biết là có việc gì khẩn cấp, mới gặp hoàng huynh ở thanh dương cung không thấy nói qua, giờ sao lại muốn hắn vào cung nhanh như vậy?

Tào triệt nhanh chóng đứng dậy đi ra khỏi thư phòng. Một tiểu thái giám cầm con dấu quỳ xuống lo lắng nói với hắn :“Thỉnh Vương gia tức tốc vào cung, Hoàng Thượng……”

“Phát sinh chuyện gì? Hoàng huynh làm sao vậy?” Sự tình nhất định không giống như bình thường, nếu không giờ này mà sao tiểu thái giám ở Thanh Dương cung lại hoảng loạn đến tận đây.

“Thỉnh Vương gia khởi hành ngay lập tức, trên đường đi nô tài sẽ bẩm báo với vương gia sau!”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: