chí tôn phế hậu chương 41-p2

29 Th10

Chương 41 hồn thệ [2]

Hắn đẩy mạnh nàng, nhất thời Băng không vững người đổ về một bên, tiếp đến thấy hình như dưới gối lộ ra cái gì đó như là một mảnh giấy nhăn nhăn.

Băng vừa thấy mảnh giấy đó thì có chút hoảng hồn, cái đó không phải là thư của Lâm Diễm mà Úy Phong Kỳ lấy đi rồi mà ? Làm sao co thể xuất hiện ở dưới gối của nàng ?

Đang muốn nhanh chóng che lại mảnh thư đó thì Tào Hãn thấy gối của nàng có một góc giấy hở ra, hắn nhanh tay giật mạnh lấy, xem hư hư thực thực tờ giấy đó viết gì, sắc mặt nhất nhất thời xanh mét, ánh mắt càng trở nên hung ác nham hiểm khó dò, khóe miệng lại cười một cách châm.

“Đây là cái gì?” Đem giấy hung hăng vất vào người nàng, lửa giận của hắn đã tới tột đỉnh,  “Hắn viết cho ngươi tình thâm ý trọng như vậy mà ngươi còn dám nói là không quen biết hắn ? ” Úy Phong Kì  hắn đã từng gặp qua một lần, đó là một nam nhân tieu soái, rất có sức hút , nếu như đối với bất kỳ ai mà nói, rất phong độ, lời lẽ trong thư không nghi ngờ gì nữa, chính là của hắn, nàng như thế nào có thể phủ nhận !

Trái tim bắt đầu loạn nhịp, Băng biết đây chính là dấu hiệu của bệnh cũ tái phát, linh hồn Nhược Nghiên trong cơ thể nàng vì bức thư của Lâm Diễm, an nguy của hắn mà bắt đầu lo lắng….

Xong rồi……

Nàng quả thực không thể tha thứ chính mình, nhất thời sơ sẩy không chỉ chôn vùi chính mình mà còn làm liên lụy đến cả nam nhân mà Nhược Nghiên yêu …

Nàng chịu đựng cơn đau, tay run rảy cầm lấy tờ giấy đó, nhìn vào trong tờ giấy đó thở phào nhẹ nhõm, những gì trong tờ giấy đó viết đều là hoang đường, không có thật, thật buồn cười….

Lại bị hắn lừa rồi! Xem ra hắn cố tình vì nàng mà thiết kế cạm bẫy lừa Tào Hãn đến cùng a! (ý chỉ Úy Phong Kỳ)

Thư của Lâm Diễm vì sao lại có thể biến thành như vậy, rốt cục chỉ có thể là hắn làm. Vào cung trộm thư, sau đó bắt nàng đi, tráo thư của Lâm Diễm bằng thư của hắn? Hắn an bài nhiều như vậy với mục đích gì? Cố ý muốn Tào Hãn không đến xỉa đến nàng, muốn đưa nàng vào chỗ chết sao?

Liên tiếp từng nghi  vấn được nàng đưa ra? Nhưng mà ai có thể trả lời câu hỏi  của nàng đây?

Băng mải miết đọc thư làm cho Tào Hãn hiểu làm là nàng vì muốn níu lấy bức thư của người đó, hiểu lầm lẫn nhen tị lẫn lộn làm hắn mất đi kiểm soát bản thân nắm lấy tay nàng tra hỏi.

“Ngươi còn muốn nói gì nữa không?”Hắn thanh âm trầm lãnh, ánh mắt lại lộ ra một tia thất thố, nàng thủy chung không chịu  nói ra lời nào, nhưng mà thư này đã chứng tỏ hết tất cả, sự thật ở ngay trước mắt, hắn lên làm gì với nàng bây giờ? Hắn đã vì nàng mà làm bo nhiêu chuyện, tuy phế nàng nhưng vẫn yêu thương nàng, giữ nàng ở Thanh Dương cung, lo lắng giúp nàng thoát tội dnah con gái phản thần, chống lại văn võ bá quan trong triều ép nàng đi tĩnh nguyệt am, nàng vì sao ngay cả giải thích với hắn cũng không rõ ràng ?

“Ta không còn lời nào để nói cả .” Nếu trong lòng hắn đã muốn định tội nàng rồi thì nàng còn gì mà nói?Lòng lại thêm đau, cũng không phải vì phát bệnh mà đau, là là vì sự nghi ngời của hắn đối với nàng làm nàng đau như vậy, tất cả như làm cho trái tim của nàng càng thêm quặn lại, bệnh cũ phát lại càng thêm đau đớn, càng thống khổ…

Nhưng mà nàng vì hắn mà đau lòng…. Vì hắn mà tâm gợn sóng, vì hắn mà sinh ra ỷ lại, muốn dựa vào hắn, muốn hắn che trở cho  nàng, nhưng mà hắn đối với nàng luôn hoài nghi, điều đó làm nàng đau lòng…Tất cả mọi suy nghĩ trong lòng nàng cứ thế cuộn trào ra, chẳng nhẽ nàng….

Không có khả năng! Tuyệt đối không thể có…… Nàng làm sao có thể yêu thương hoàng đế!–

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: