Đứng riêng

chí tôn phế hậu chương 38-p5

20 Th10

Chương 38 bị bắt [5]

Nếu nói về vẻ bề ngoài của Tề Nhược Nghiên thì quả thực có thể làm cho tất cả các nam nhân hy sinh cả sinh mệnh để cướp lấy nàng cho riêng mình, nhưng với thân phận là nữ nhân của hoàng thượng thì điều đó đã ngăn chặn tất cả các nam nhân đó bén mảng đến gần nàng, muốn tiếp cận nàng. Người này có tư cách gì mà muốn nàng thành nữ nhân của hắn? Chính sự tin tin đó của hắn khiến nàng không khỏi hoài nghi thân phận của hắn là gì?

“Tề Nhược Nghiên, là con gái thứ của Đại tướng quân hộ quốc, từng là hoàng hậu tôn quý, cách đây không lâu phụ thân thông đồng với địch phản quốc bị phế thành nô tỳ….Giai nhân như vậy mà hoàng đế cảnh quốc lại phế thì thật đúng là…”

Mỗi câu hắn nói, Băng không khỏi suy nghĩ, hắn chưa bao giờ xuất hiện trước mặt nàng nhưng mà lại biết rất tường tận về nàng, nhưng mà hành động của hắn tiếp theo đó là vuốt ve khuôn mặt nàng làm cắt đứt suy nghĩ của nàng, ghét quay mặt đi chỗ khác…

“Ngươi thấy thế nào? Hắn chính là người giết cả nhà ngươi, nên đáng lý ra hắn phải là người ghét ngươi, hận ngươi mới phải…Nhưng mà kỳ lạ nhất là, ta nghe nói trong hậu cung hắn chỉ có độc sủng một mình ngươi, ngươi có thể nói cho ta biết nguyên cớ không?…… ” Hắn nói một hồi rồi cứ nhìn nàng với ánh mắt dò xét.

Băng lấy tay đẩy hắn tránh xa khỏi mình, hắn cũng không ngăn cản, tùy ý để nàng ngồi dậy, nhưng mà tay lại níu lấy cằm nàng, nhìn thẳng vào mắt nàng như chờ đợi câu trả lời của nàng.Nàng có thể cả nhận được mình đang ngồi trong xe ngựa, bố trí xa hoa, may là hai người quần áo chỉnh tề nên cũng làm nàng yên tâm không ít, xem ra người này đối với nàng phải kìm nén dục vọng lắm ,nếu không thừa dịp nàng hôn mê có thể làm gì rồi, coi như hắn không phải là một con quỷ háo sắc.

“Thực xin lỗi, không thể đáp ứng câu hỏi của ngươi.”

Hắn lãng cười mấy tiếng, đôi mắt yêu dị như lóe sáng làm cho Băng âm thầm kinh hãi, chỉ nghe hắn nói:“Nói vậy hắn bị vẻ ngoài nhu nhược của ngươi mê hoặc phải không?”

Băng mím môi không nói, đối mặt với một người mà nàng không biết là ta hay địch, thì trừ bỏ sự phiền chán trong lòng ra thì đối với người này nàng lại không có một khắc bình tĩnh, không hiểu vì sao nàng không thể chấn tĩnh được hỗn loạn trong lòng, không rõ vì sao nàng không muốn dây dưa với nam nhân này…

Hoàng đế lãnh khốc, Cẩn vương thần bí, Lâm Diễm chung tình, lại còn có Úy Phong Kì tà quái,tất cả bọn họ đều vây lấy Tề Nhược Nghiên thì rốt cuộc muốn gì ở nàng đây?

Nếu nói hoàng đế đối nàng là yêu, Lâm Diễm đối nàng hữu tình, như vậy Cẩn vương cùng Úy Phong Kì thì sao đây?

Đáy lòng đột nhiên sinh ra một khát vọng mãnh liệt, khát vọng hoàng đế đột nhiên xuất hiện cứu nàng thoát khỏi nam nhân quỷ dị này….

Trời ơi…… Băng luôn có cảm giác sợ hãi không thôi….Đây là vì lý do gì….Nàng không hiểu từ khi nào nàng có cảm giác đối với Tào Hãn?

Đây là sai lầm, là nguy hiểm!

Từ trước tới giờ, ngay cả đối với Diễm nàng cũng chưa có cảm giác như vậy ?

Là thân thể yếu ớt này làm cho lòng của nàng cũng yếu ớt theo hay sao ?Nhưng mà sao lại yếu ớt đến nỗi muốn ỷ sinh mạng mình vào một nam nhân kia chứ ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: