chí tôn phế hậu chương 38-p3

18 Th10

Chương 38 bị bắt [3]

Chỉ biết là sẽ không được thả về ! Đáp án này nàng đã tính được trước.

Băng chuyển ngữ khí nói khiêu khích:“Đêm qua trộm thư, tối nay trộm ngoài, người đúng là không sợ gì hết ah, nhưng mà cũng tốt, được tự do rời khỏi hoàng cung, ngươi tưởng ta muốn trở về đó lắm sao?”

Lời này nói ra làm cho nam nhân đó được một trận cười to, trong lòng càng thêm khâm phục nàng, gặp biến mà không sợ, gặp nguy mà không loạn.

“Không thể tưởng được Cảnh quốc còn có một nữ tử như ngươi, thật sự thú vị!”

Băng nghe hắn nói mà sửng sốt, lời này là có ý tứ gì, chẳng lẽ hắn không phải là người của Cảnh quốc? Nàng còn tưởng rằng là vị phi tần nào không vừa mắt với nàng muốn cho người ngoài cung hảo hảo xử lý nàng, chẳng lẽ không phải như vậy sao ?

“Làm sao vậy? Bị ta dọa cho ngốc luôn rồi sao?” Nam nhân tâm tình sung sướng cười,hắn lấy tay nắm lấy cằm của nàng như muốn nhìn rõ hơn khuôn mặt nàng nói : Mỹ nhân, ngươi cũng không qua một lần xem ta là ai sao?”

“Ngươi là ai?” Hỏi ngươi sẽ nói thật cho ta biết sao?

“Phong Kì, Úy Phong Kì.”

Nàng có biết hắn sao ? Sao nghe như hắn nói để cho nàng như muốn ám chỉ hắn và nàng đã từng quen nhau vậy, chỉ cần nhắc tên là nàng có thể nhớ luôn ra hắn vậy ?

Băng rụt lui cổ, vì hắn tản mát ra khí thế cùng trong mắt không e dè giữ lấy dục mà âm thầm kinh hãi, ra một cái kết luận: Nguy hiểm, này nam nhân tuyệt không dễ chọc, nàng không thể trêu vào!

“Ngươi…… được rất nhiều người biết đến sao ?’’Miệng nàng nói như vậy nhưng mà tâm không khỏi sợ hãi, nam nhân này có chút gì đó rất nguy hiểm, lại cộng thêm hành động thân mật mờ ám của hắn với nàng lại càng gây cho nàng cảm giác bất an, lúc này có thể quay ngược thời gian lại thì nàng tình nguyện ở trong hoàng cung, tuy nó là một cái nhà giam nhưng mà ít ra có thể bảo đảm cho nàng không gặp phải tên Úy Phong Kì này, nhưng mà giờ đã ở trong tay hắn rồi thì kêu ai…

Úy Phong Kì nhìn nàng thấy vậy lại cười, cũng không nói tiếp gì, nhưng mà càng ôm Băng chặt thêm, chân thêm lực làm cho tốc độ di chuyển của hắn càng nhanh….

Chạy như bay trong không trung, Băng thừa dịp hắn mải xem đường đi thì lén giấu trong ống tay áo một cái trâm cài, chỉ cần nàng có cơ hội là có thể đâm ngập vào trong ngực của hắn, lấy mạng của hắn ngay lập tức.

Không biết vì sao nhưng nàng lại  không hạ thủ được, khi nghe đến tên hắn thì nàng lại có cảm giác gì đó, nàng không lý giải được vì sao bản thân mình lại như vậy, vì sao đối với nam nhân này lại nương tay..

Thứ nha ư! Còn không mau đâm mạnh xuống! Chết tiệt! Ngươi còn do dự cái gì?

Ách……như không báo trước, nang lấy sức hít thật mạnh, tĩnh lặng, cảm giác được như gió bên tai ngừng thổi, trái tim đập mạnh, cố gắng lấy hết sức đâm mạnh vào người hắn, nhưng mà ngay lúc đó nàng cảm thấy ở cổ lạnh toát, cả người cứng đờ rồi không biết gì nữa…Lực đâm vì vậy trở nên yếu ớt, trâm trong tay nàng sau đó bị rơi khỏi tay…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: