chí tôn phế hậu chương 37-p1

11 Th10

Chương 37 chân tình [1]

Trở lại Thanh Dương cung, nô tài nhóm thấy nàng tâm tình rất tốt nên tìn nàng, im lặng không nói gì cả.

Đến buổi chiều, sau khi dùng bữa tối, Băng nói là mệt mỏi muốn sớm nghỉ ngơi, mọi người hầu hạ nàng rửa mặt chải đầu rồi đi ra.

Trong điện không người, Băng muốn lấy nước đọc chữa ra để đọc bức thư của Lâm Diễm đưa cho nàng, chợt nghe thấy co s tiếng người đi vào, thì ra là Tú Nhi, chưa có nói gì đã đi vào trong điện, nàng thở phù một cái. Chỉ thấy nàng đi vào, trong mắt đầy nước như trực trào ra đến nơi. Vừa đến gần nàng đã quỳ xuống nói :

“Tiểu thư có phải là không tin tưởng Tú Nhi phải không?” Tú Nhi nhỏ giọng nói, nước mắt trào ra.

Nhìn kỹ ra thì Tú Nhi nếu trưởng thành thì thực sự là xinh đẹp, tao nhã, thậm chí trên người còn có một loại khí chất gì đó mà không phải bất kỳ nha hoàn nào cũng có…

“Tú Nhi, sao ngươi lại nói những lời như vậy? Chúng ta từ nhỏ cùng nhau lớn lên, thân như tỷ muội, nếu ngay cả ngươi cũng không tin, thì trong cung này ta có thể tin ai đây ?’’ Băng cười cười, dựa theo như lời Tề Nhược Nghiên mà nói. Trong lòng lại thấy mình thật là người không đúng, bản thân nàng cảm thấy nha đầu Tú Nhi này thật khả nghi, chỉ có Tề đại tiểu thư được nuoog chiều từ bé nên không hề biết lòng người hiểm ác mới không có nghi ngờ nàng ta mà thôi.

“Mặc kệ tiểu thư tin hay không, Tú Nhi thề nếu lại làm chuyện gì có lỗi với tiểu thư thì sẽ bị thiên lôi đánh chết, chết cũng không có chỗ chôn ! !” Nghe ra nàng trong lời nói như vậy, Tú nhi liền thề độc, nguyền rủa chính bản thân mình.

Băng không bao giờ có thể tin được vào lời thề này, nhưng mà ánh mắt Tú Nhi kiên định như vậy làm cho lòng nàng không khỏi giao động, có thể bản thân nàng luôn nghi ngờ người khác nên bây giờ mới không thể tin tưởng bất cứ ai chăng ?Nhưng mà sao Tú Nhi  lại nói từ ‘lại’, như vậy có lẽ là nàng đã từng là chuyện gì có lỗi với Nhươc Nghiên…

“Tú Nhi, ngươi đứng lên đi! Ngươi sẽ không ‘lại’ làm chuyện gì có lỗi với ta nữa,có phải không?”

“Là! tiểu thư thật sự tin tưởng Tú Nhi.”

“Uhm, ta mệt mỏi, ngươi đi ra đi !’’

Tín nàng sẽ không sao, trước hết phải quan sát trước rồi nói sau! Nàng làm sao có thể đem tính mạng của mìh để vào tay kẻ khác kia chứ, có thể nha đầu này mấy hôm nay cảm thấy tình cảm của mình với nàng ấy có chút gì đó bất thường, nên muốn lấy cớ gì đó để lấy tín nhiệm của nàng chăng…..

Tú Nhi đi rồi, Băng mới vào trong lấy mảnh giấy gói kẹo mạch nha ra, Nhược Nghiên có nói là phải gấp giấy thành hình tứ giác bé, sau đó nhỏ nước đọc chữ lên chính giữa mảnh giấy.

Một giây sau hiện tượng kỳ diệu đã xảy ra, mảnh giấy đó tưởng chừng như không thấm nước nhưng mà rất nhanh sau nước đó thấm hết qua miếng giấy, màu giấy dần dần biến đổi từ màu vàng ảm đạm thành màu hồng, tiếp theo đó là những dòng chữ đen chậm rãi xuất hiện, từ mơ hồ trở lên rõ ràng.

Băng cảm thấy thật kỳ, đây là phản ứng hóa học gì ? đúng là kỳ diệu thật, tò mò quá ! Mặc kệ đó là gì nhưng mà thôi, đọc chữ trước đã !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: