chí tôn phế hậu chương 36-p5

4 Th10

Chương 36 hiển uy [5]

“Phế hậu tề thị tự giác ra ngoài, ta cùng mấy tỷ muội muốn rủ đi ngắm tuyết chơi nên mượn cớ đó đi ra ngoài và lẻn vào Phượng Tường cung này tự sát, chuyện này với tỷ muội chungs ta có can hệ gì đâu?” Diễm phi mặt cười càn rỡ, mặt không giấu được vẻ đắc ý, nói “Trong phạm vi hoàng cung này đến ngoại thành đều là người của chúng ta, ai dám nhiều lời đây?”

Băng bị lôi vào trong cửa điện, ánh sáng xuyên thấu vào cửa sổ, tuy nàng không ở đây nhưng cũng không thể không nhận định rằng cung điện này được phủ một màu trầm tối,  điêu khắc tinh sảo, màn phủ xung quanh màu trắng tạo sức huyền bí cho người xung quanh. Nơi này tương đối vắng vẻ nên nếu có bị hại ở đây e rằng cũng chưa chắc có người tới ứng cứu nàng kịp được.

Băng không khỏi suy tính, tay càng siết mạnh hộ giáp trong tay.

Nghĩ đi nghĩ lại, Băng cảm thấy các nàng quả là suy nghĩ thấu đáo, một gia tộc suy bại, làm hoàng hậu lại bị phế thành nô  tỳ, nếu như mà nghĩ nàng vì mất hết tất cả mà tự sát thì cũng không sai chút nào. Nhưng mà điều các nàng này không ngờ đến đó chính là khối thân thể này giờ này đã không thuộc về Tề Nhược Nghiên yếu đuối nữa rồi. Dù có chết các nàng ta cũng không thể ngờ tới có một linh hồn khác đã xuyên từ hiện đại tới đây về trú ngụ trong thân thể này, đã vậy linh hồn này lại được huấn luyện từ bé, là một sát thủ thực sự rất có kinh nghiệm.

Hai bên người đều bị hai cung nữ gắt gao giữ lấy, một cái khăn trắng từ phía sau vòng qua cổ nàng siết lấy cổ nàng, Diễm phi cùng Dung quý nhân đứng ở cửa đại điện, mỉn cười nhìn cảnh này diễn ra.

Băng khẽ cười một tiếng, bình tĩnh nín thở, hai mắt lạnh như băng từ từ mở ra, sau đó nàng lấy sức, dồn lực vào chân, lấy kỹ thuật tuyệt xảo đá mạnh vào ống chân trái của cung nữ, nơi đó vốn có rất nhiều dây thần kinh, nếu bị đá mạnh vào đảm bảo rất đau đớn.

Quả nhiên, cung nữ đó kêu lên, bên trái tay của Băng đã bị loại bỏ, thoát được, sau đó nàng nắm chặt tơ vàng hộ giáp ở tay trái sau đó lấy lực thật mạnh đánh vào mặt của cung nữ đó, động tác rất nhanh và dứt khoát.

Đâm vào, rút ra, động tác mạnh mẽ lưu loát, không chút nào gượng gạo, tiếng vật nhọn xuyên qua, rồi rất nhanh rút ra, cung nữ đó thảm thiết ôm lấy mặt lùi lại mấy bước, máu tươi từ mặt chảy ra như suối, ánh mặt trời chiếu vào khuôn mặt đó nhìn rất thê thảm….

Mùi máu tanh nhanh chóng tản ra khắp căn phòng, sự việc diễn ra quá nhanh khiến có bất kỳ ai chứng kiến đều phải sửng sốt, ngây cả người. Băng nhanh chóng giấu hộ giáp giấu vào trong tay, lập tức xoay người, nhanh chóng nhằm ra cửa điện hướng về phái Diễm phi tấn công.

Diễm phi dung nhan xinh đẹp chợt biến sắc, há mồm như muốn kêu cứu, nhưng mà một cung nữ đã nhanh chóng chắn lấy người của nàng, máu từ đó bắn về phía Băng, máu nhanh chóng như ngưng lại, cả người Băng run lên bần bật, cổ họng hô lên vài tiếng vô nghĩa “ôi, ôi”. Sau đó rất nhanh có một thân thể mền nhũn loạng choạng đổ xuống trước mặt Băng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: