chí tôn phế hậu chương 36-p3

2 Th10

Chương 36 hiển uy [3]

Nói là việc có vẻ đơn giản nhưng mà lại không đơn giản tí nào vì có thể lấy mạng nàng bất cứ lúc nào.

Tuy rằng thân thể này trải qua thời  gian điều dưỡng cẩn thận đã khôi phục không ít, nhưng mà vẫn không chịu được kích thích quá lớn, nhưng mà nhờ có « tâm hoàn » thì bệnh của nàng tạm thời không có phát tác, tình trạng rất tốt. Nhưng mà muốn đi khỏi Thanh dương cung mà không cho đám thị vệ và nô tài phát hiện quả thật là không dễ. Đã vậy lại còn phải làm sao vào Phượng Tượng cung mà làm cho  đám thị vệ ở đó không phát hiện ra đây ?

Nếu mà cứ tính thì đây chính là một chuyện rất khó làm, nhưng mà càng khó thì lại càng làm cho con người ta xuất hiện nhiều sáng kiến. Nếu mà việc quá dễ làm thì đối với nàng thì không có hứng thú, bản thân nàng không muốn ngồi mát ăn bát vàng, bất cứ việc gì cũng phải do chính mình làm thì mới không lo lắng.

Nhưng mà đang tính kế đi vào đó thì tự nhiên có hai người tự nhận mình là thông minh đến giúp  cho nàng hoàn thành sự việc. Đó chính là hai phi tần của Tào Hãn đến tìm nàng, muốn nàng thay y phục đi theo hai ả. Băng không biết là gì nhưng mà vẫn muốn đi thử một chuyến. Hiện tại Băng đang quang minh chính đại đi vào cửa sau của Phượng tường cung, vừa đi vừa cười, im lặng xem trò hay sắp diễn ra.

Khi đến gần Phượng tường cung thì thấy đám thị vệ canh giữ đã chặn lại hỏi một số chuyện, theo sau Băng có hai vị nương nương và tám cung nữ hầu hạ đi vào Phượng Tường cung, nàng thoạt nhìn có thể đoán ra hai vị phi tần này muốn nàng làm gì liền hỏi: ‘có phải hai vị nương nương muốn ta thay đổi y phục thành cung nữ  vì muốn ta đến du ngoạn Phượng Tường cung một phen sao

Trong lòng nàng đã hiểu ra nhiều điều, thời gian gần đây Hoang thượng độc sủng phế hậu, đối với đám phi tần trong cung mà nói thì nàng chính là  cái gai trong mắt, quả nhiên Hoàng thượng vừa mới ra khỏi cung thì đám người trong cung đã đứng ngồi không yên, nói là muốn cùng nàng đi ngắm tuyết chỉ là cái cớ, thực ra là muốn mượn cơ hội này giáo huấn nàng, đây chính là một âm mưu của đám cung tầm mĩ nữ thường thấy mà thôi.

Vì thế nàng liền tương kế tựu kế đi mà chỉ dẫn theo Tú Nhi đi, nhưng mà hai vị phi tần lần cũng rất không ngoan đã đẩy Tú Nhi khỏi nàng sau đó mượn cớ này nọ bảo nàng tahy quần áo ung nữ sau đó dẫn tới Phượng Tường cung này.

Sự tình chính là đơn giản như vậy, nếu đã muốn thuận lợi đi vào Phượng Tường cung, hiện tại chỉ có thể thành nhân vật cho hai vị phi tần này đánh ghen thì mới có thể vào Phượng tường cung tìm lọ nước đọc chữ của Lâm Diễm và vòng cổ phỉ thuý gia bảo của Nhược Nghiên mà thôi.

Lúc vào trong hai  vị phi tần nhìn Băng cười, một vị ph tần thân mặc áo màu hồng, thêu chỉ bạc, áo khoác lông trắng như ngọc tiến về phía Băng rồi ra tay đẩy ngã nàng xuống sân tuyết, tiếng nói giận giữ nói : ‘Ngươi còn đứng đó mà cười, mau tiến vào điện đi !’

“Ôi ~ dung quý nhân thật nặng tay nha, ai chẳng biết tề tiểu thư chính người duy nhất ở hậu cung được Hoàng thượng sủng ái, hoàng thượng yêu quý, đáng lẽ ra nàng ta phải bị trục xuất đến Tĩnh Nguyệt am làm chịu tội nhưng mà lại được ở Thanh Dương  cung, nàng ta dù sao cũng là tỷ muội với chúng ta một thời, ngươi cũng nên tôn trọng chút.”  Vị phi tần áo vàng nhạt liền đưa ra lời khuyên với vị phi tần áo hồng, nhưng mà lời nói dối trá đó của nàng ta không giấu được bụng dạ hẹp hòi, kiêu căng đằng sau vẻ ngoài thanh nhã, quý phái đó.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: