chí tôn phế hậu chương 35-p4

27 Th9

Chương 35 ẩn tín [4]

“Ý của ngươi là……Trong bọn họ có một người đang dối gạt ta??” Tề Nhược Nghiên tuy rằng rất ngây thơ, trong sáng, nhưng cũng không phải là kẻ ngốc, nhíu mày suy nghĩ một lát nàng lắc đầu nói:“Không có khả năng đó đâu, Tú Nhi đối ta luôn luôn trung thành, không có khả năng là nàng! Diễm ca ca hắn lại càng không có…… Bọn họ ai cũng không làm bất cứ chuyện gì có lỗi với ta!”

Băng ai thở dài,ý nghĩ của Tề Nhược Nghiên nàng quá hiểu. hẳn nhiên là nàng ta chỉ muốn phủ nhận sự thật đó mà thôi, nàng ta vẫn luôn tin tưởng họ như vậy làm sao có thể chịu được sự thật nếu một trong hai người đó phản bội nàng.

“Ta nói cho ngươi biết! Đối với « Tâm hoàn » chính là Lâm Diễm đưa cho ngươi phải không ? Vậy mục đích của hắn là gì, ngươi có từng nghĩ qua chưa ?

“Diễm ca ca nhất định có suy tính của hắn, tóm lại hắn sẽ không hại ta!” Tề Nhược Nghiên quyết tâm tin tưởng Lâm Diễm, Băng có muốn cùng nàng ta phân bua cũng vô ích.

Nàng không nói gì, quyết định dùng phương thức khác để thuyết phục nàng, nàng lại hỏi: “Được rồi! Giả sử nếu Lâm Diễm đưa cho ngươi thuốc tâm hoàn đó là với mục đích chữa bệnh cho ngươi, ngươi có từng nghĩ đó có phải là thuốc thật hay không ? nếu đó là độc dược thì sao ? »

“Nhưng ‘ tâm hoàn’ kia cũng không phải là thuốc độc!” Tề Nhược Nghiên vẻ mặt rất là thản nhiên, làm như chưa bao giờ lo lắng đến vẫn đề này.

“Đúng vậy, nó xác thực không phải độc dược, nhưng mà cũng không phải là loại thuốc tốt.Ngươi có nghĩ hay không, nếu không có Hoàng Thượng ra lệnh cho ngự y viện pha chế thêm một số thành phần vào trong đó thì sao ? Nếu mà không có như vậy mà ngươi cứ dùng hết thì sao, kết quả như thế nào ? Kết quả chỉ có một, đó là chết, hơn nữa là chết không minh bạch! »

Kết quả này Tề Nhược Nghiên hiển nhiên cũng đã tưởng tượng ra, nhưng khi Băng nói ra , bản thân nàng không khỏi kinh động, cả người run lên, há miệng thở dốc như muốn nói cái gì đó, nhưng mà cũng không phát ra nổi lời nào.

“Hiện tại ta hỏi lại ngươi, nếu chỉ có một lựa chọn, người mà ngươi chọn tin tưởng là Lâm Diễm hay là Tú Nhi?” Băng ngoạ nghễ nhìn dáng vẻ Tề Nhược Nghiên, ung dung đợi câu trả lời của nàng.

“Diễm ca ca cho ta dược, Tú Nhi là người cầm hộ ta, chẳng lẽ là nàng thay đổi dược?Nhưng vì sao nàng có thể làm như vậy……” thanh âm mang theo sự run rẩy của Tề Nhược Nghiên, sắc mặt có phần kinh hãi lộ ra, hết hẳn vẻ trầm ngâm như lúc nãy, vẻ mặt thể hiện thật sự rất bàng hoàng.

«  Cái này ta cũng không biết, ngươi ngẫm lại chính mình có phải đã từng đắc tội hay từng gây trở ngại gì đối với nàng ta hay không, nói ra cho ta biết, ta sẽ phân tích giúp ngươi ».

Tề Nhược Nghiên nghe vậy gật đầu,biểu tình của nàng đó chính là kiếp sợ không thể kiềm chế, Băng đoán lúc này nàng ta căn bản không  thể nhớ tới bất cứ cái  gì, nếu có nhớ đi chằng nữa thì cũng chỉ nghĩ tới cái tốt đẹp mà thôi, khi chất vấn nàng ta nếu nàng ta cứ một mực không thừa nhận thì làm gì được, hoặc nàng ta thừa nhận nhưng lại một mực xin lỗi, không chừng sự việc lại càng phiền toái hơn.

“Đúng rồi, ta thấy hồn phách của ngươi hình như ổn định hơn lúc trước rồi, chắc có lẽ không dễ dàng mà biến mất đâu?”Băng chần chừ hỏi.

Bỗng nhiên nàng cảm thấy nếu có thể cùng Tề Nhược Nghiên chung sống hoà bình, có chung một tiếng nói, cho dù chia xẻ một cái thân thể cũng không có gì quan hệ gì, nàng có thể vì đó mà mở lòng của mình đối với mọi người, cho dù việc này không phải là ý nguyện của nàng, nhưng mà đó cũng không phải là chuyện gì quá xấu, huống hồ tâm hồn nàng ta hồn nhiên, thánh thượng như vậy, lại rất yếu đuối, một ý nghĩ bảo hộ tự nhiên nảy sinh lên trong ý nghĩ của nàng….

Loại này có thể nói là có một người cùng chính mình đồng cam cộng khổ, gắn bó trường tồn cảm giác đó không phải là nàng vẫn luôn tìm kiếm hay sao ?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: