chí tôn phế hậu chương 35-p2

25 Th9

Chương 35 ẩn tín [2]

Tề Nhược Nghiên xuất hiện với nụ cười chum chím, vui vẻ, hiện cả lúm đồng tiền trên khuôn mặt xinh đẹp, tất cả làm cho dáng vẻ nàng ta trở lên yêu kiều khi xuất hiện trước mặt của Băng, so với những ngày ảm đạm trước đây so với bây giờ trở lên sáng lạng không ít, điều này làm cho Băng không thể không tin rằng tình yêu đôi khi thật là vĩ đại….

“Băng, thật không biết nên cảm tạ ngươi như thế nào cho hết….” Tề Nhược Nghiên nhẹ nhàng “bay” đến trước mặt Băng, đôi mắt của nàng long lánh như ngọc, âm thanh của nàng thì nhẹ nhàng như nước.

“Việc này không có gì, tốt hơn hết là ngươi nên đem thân thể này giao lại cho ta là tốt lắm rồi, ta không có lòng tham gì hết, thật sự vậy!” Băng nói nghiêm trang, đổi lại đó chính là nụ cười tươi sáng của Tề Nhược Nghiên,nàng thật đúng là mĩ nhân nhất vương triều này quả không sai.

Gặp được Lâm Diễm lại càng làm nàng ta thêm tin tưởng hắn ta sao? Là nàng thật sự rất chân tình, chân tình đến nỗi không nhìn rõ sự thật, nàng ta vẫn cố chấp không muốn nhìn vào sự thật, tình nguyện sống trong thế giới do chính nàng ta tạo dựng lên, một thế giới dối trá!Cũng có thể nàng ta luôn hoài niệm chuyện cũ, trong tiềm thức của nàng vẫn luôn tin  tưởng vào tình yêu mà Diễm dành cho nàng ta, không tin là Lâm Diễm phản bội nàng ta!

“Băng, kỳ thật của ngươi là người có một tâm hồn rất nóng bỏng, thật sự làm cho người ta cảm thấy ấm áp, chính vì vậy mà ngươi đừng cố gắng che dấu bản thân mình, làm cho mình lạnh như vậy…..Người kia quả thật là do ngươi làm thay đổi!”

“Lời này có cái ý tứ gì? Ta xin khuyên ngươi một câu, khen tặng hay nịnh hót đối ta đều là không có hiệu quả, nên ngươi tốt nhất là không nên nói nữa cho ta !Ta là sát thủ, không phải là nhà từ thiện, nếu ta làm việc xong cho ngươi thì tốt nhất là ngươi nên phải trả giá cao đó!” Băng ra vẻ hung ác doạ nàng ta, nhưng mà đổi lại chỉ thấy nàng cười một cách vô cùng kiều diễm, nhịn không được bản thân nàng cũng phải buồn cười.

“Có chuyện ta có chuyện muốn nói cho ngươi….kỳ thật ta không biết cách nào có thể giao lại thân xác của ta cho ngươi…..Hì hì!”

Đây là lần đầu tiên Băng thấy Tề Nhược Nghiên có biểu hiện như vậy, tựa như không có bất cứ hoảng loạn gì, lời nói lại tỏ vẻ nghịch ngợm như một đứa trẻ.

“Ngươi đã sớm biết như vậy từ trước rồi đúng không?” Tề Nhược Nghiên thản nhiên mà cười,“Băng, ngươi thật sự là người tốt!”

“Người tốt? Hai ta của ta đã dính đầy máu người, ngươi nói ta là người tốt àh?” Băng nhìn về phía tay mình, nàng đã từng sát hại rất nhiều tính mạng, đối với nàng ta mà nói người chết trên tay nàng không biết bao nhiêu là hết, đối với người khác nàng chính là tử thần, đối với tổ chức thì nàng chính là một cỗ máy giết người hoàn hảo…

Cái gọi là “Người tốt” không phải giành cho nàng!

“Băng, ta biết đó không phải là điều mà ngươi mong muốn! Hơn nữa đó là chuyện quá khứ, nên đừng suy nghĩ nữa….” Tề Nhược Nghiên thân thủ như thật nhanh tóm lấy nàng ta, nhưng mà hai tay vừa đưa ra thì nàng ta đã biến mất, cảm giác đó chỉ là ảo ảnh thôi vậy.

“Ta không cần đồng tình của ngươi.”Băng lạnh lùng liếc mắt với nàng một cái. Thôi đừng nói tào lao nữa, nói cho ta biết tờ giấy bọc kẹo đó là có ý nghĩa gì? Còn nha đầu Tú Nhi kia rốt cục là đến đây với mục đích gì? Ta thấy nàng ta tuyệt đối không phải chỉ là một nha hoàn!!”

Tề Nhược Nghiên tựa hồ cũng không để ý thái độ ác liệt đó của nàng ta, chỉ nhìn nàng tuỷ chung mà cười.

“Băng, ngươi thật sự rất thông minh, ngươi thấy gói giấy bọc kẹo đó có gì khác thường?” Sau đó Tề Nhược Nghiên im lặng như lộ vẻ gì đó khác thường.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: