chí tôn phế hậu chương 34-p3

24 Th9

Chương 34 gặp diễm [3]

“Ta đã bảo ngươi tới Minh Lộc hiên chờ, làm sao lại đứng dưới tuyết mà đợi, thân thể của ngươi bị trọng thương vốn không thể bị nhiễm phong hàn, Nhược Nghiên thân mình cũng suy nhược, tốt nhất là nhanh đến Minh Lộc hiên đi”. Nói vậy Tào Hãn vẫn không rời khỏi Băng nửa bước, đưa nàng đi về phía Minh Lộc hiên.

Băng lúc này thật sự muốn tìm một nơi nào đó để trốn, nàng thật sự không đủ kiên cường để đứng ở nơi này, nhìn vào đôi mắt đen thâm thuý đó, nhưng mà Diễm vẫn đang dùng ánh mắt đó nhìn nàng. Nàng đành phải đối diện với nó nhưng mà ý nghĩ trốn tránh vẫn luôn hiện lên trong tâm trí nàng, nếu có thể nàng không bao giờ muốn đối diện với hắn….

Lâm Diễm đối với thái độ của nàng mà cười chua xót, vết sẹo dữ tợn kia quả thật là đã huỷ đi khuôn mặt tuấn dật của hắn, lại với dáng vẻ kỳ dị của hắn hiện thời càng tăng thêm vẻ kỳ dị hơn.

Băng giả vờ cúi đầu, làm như không phát hiện ra điều gì.

Lâm Diễm biểu tình ngạc nhiên, làm như đã hiểu ra điều gì đó, tiểu cô nương lúc trước vô ưu vô nghĩ lúc nào cũng bám theo hắn kêu Diễm ca ca giờ đây đã thay đổi, nhìn mình với ánh mắt hoàn toàn xa lạ, thậm chí lại có vẻ như đang trốn tránh ánh mắt cảu hắn, lúc này đây nàng thật kiều mị đi bên Hoàng thượng không rời….

Tâm của hắn nhói đau, nàng mất trí nhớ cũng tốt, nếu không phải Nghiên Nhi  được mọi người yêu chiều trước đây thì giờ đây làm sao lại có thể ngoan ngoãn như vậy, nàng làm sao có thể thừa nhận rằng nàng là người của Tào Hãn?

Tất cả điều này do đâu mà ra?

Là hắn sao? Là lỗi của hắn sao?

Hắn vì muốn nàng được tự do, rời khỏi nhà giam mang tên hoàng cung này mà đã làm nhiều việc, vì nàng mà vứt bỏ lương tâm của mình, làm kẻ đồng loã trong vụ huỷ diệt Tề Gia, hắn nghĩ rằng nếu sự việc thành công thì có thể  cầu xin với Hoàng thượng abn tự do cho nàng, sau đó đem nàng rời xa hoàng cung…..

Ai ngờ người tính không bằng trời tính, vết thương của hắn còn chưa lành thì hắn đã vội vã về kinh, nhưng tất cả giờ đây đã thay đổi, mọi việc làm của hắn đã làm tổn thương nghiêm trọng tới Nghiên nhi như vậy….

Hắn liều mạng như vậy mà đổi lấy được kết quả như vậy, điều này làm sao hắn có thể chấp nhận được ?

Dọc theo hoa viên qua đường tuyết mòn là tới Minh Lộc hiên, Lâm Diễm vẻ mặt cứng ngắc chậm rãi đi  phía sau, cố gắng cách bọn họ vài bước,tay phải của hắn vừa di vừa chậm dãi xao trên miếng bạch ngọc ở hông, biểu tình trở nên do dự……

Băng im lặng mà đi, thấy Lâm Diễm sau mới phát hiện trừ bỏ cặp mắt đó, hắn cùng với Diễm kỳ thật chỉ có chín phần giống nhau, có thể là là do cái vết sẹo dữ tợn đó làm thay đổi diện mạo của hắn thành ra như vậy, nhưng mà cặp mắt đó vẫn làm cho tâm của nàng loạn nhịp, tất cả như muốn hướng tới nàng nói cái gì đó.

Nàng xem như không biết, dù sao nàng không phải Tề Nhược Nghiên, cũng không có thuật đọc tâm người khác, nàng cùng Lâm Diễm căn bản chính là người xa lạ, không có một chút kỷ niệm, ánh mắt của hắn có lẽ chỉ có Tề Nhược Nghiên mới hiểu được, nhưng mà không thể vì nàng ta mà làm lộ bất cứ biểu hiện gì, chỉ có thể giả bộ như không biết gì hết.

Nhưng đột nhiên nàng cảm thấy có chuyện gì đó sắp xảy ra ?

Vì sao phía sau của nàng lại có cái gì đó đến, mùi sát khí nồng đậm, cảm giác thật quen thuộc như khi nàng là sát thủ, nhưng mà phía sau nàng ngoài Lâm Diễm kia ra thì không có ai khác….

Tào Hãn hình như cũng có cảm nhận như vậy liền quay đầu lại nhìn, thấy thần sắc như cố định tâm lại, nói :“Vân Sở, ngươi làm sao vậy?”

“Không có việc gì, miệng vết thương có chút ngứa thôi.” Hắn cực kỳ tự nhiên vuốt vét sẹo trên mặt, tay phải dĩ nhiên là đã rời khỏi miếng ngọc trên mặt.

Nhưng mà cảm giác trước đó đã biến mất, tuyết trên cành cây rơi xuống phá tan không khí căng thẳng, mọi người lấy lại vẻ bình thường, tất cả mọi người lại quay về bình thường như cũ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: