Chí tôn phế hậu chương 34-p2

22 Th9

Chương 34 gặp diễm [2]

Cả người và trái tim của nàng như lạnh đi, Băng ngẩn người như con rối để Tào Hãn ôm vào lòng chậm rãi đi dến trước nam nhân đang đứng dưới trời tuyết lạnh kia,

Hắn mặc một bộ quần áo có bào thêu tỉ mỉ, như quan phục của quan viên trong triều, dưới thắt lưng có dắt một dải ngọc, chân đi giày thêu chỉ bạc, đầu tóc hơi hơi phất động, thân hình cao to,dáng đứng thẳng tắp, tay chắp lại phía sau đứng yên lặng dưới hàng cây tuyết tùng, ánh sáng của tuyết hoà với màu áo của hắn làm cho cả người hắn như được toả sáng, thân hình nói chung là tuyệt mĩ như một bức hoạ, nếu như ở hiện tại mà nói thì không lời nào có thể nói hết được, có thể làm cho hàng vạn cô gái sẵn sang chết vì hắn…..

Nhưng mà con người nhìn xa thì vậy, khi tới gần không khỏi giật mình, một vết sẹo dài kéo mi mắt đến tận xương gò má phải, vết sẹo đó làm cho mắt phải của hắn như bé lại, nheo đi lên trông hắn có vẻ già đi trông thấy. Miệng vết thương đã lành nhưng mà vẫn để lại sẹo hồng hồng. Thế nhưng đáng mừng hơn là mặc dù hắn bị như vậy nhưng hình ảnh của hắn trong trí nhớ của nàng không hề thay đổi, vẫn cặp mắt ấy, sáng ngời và thâm thuý….

Giờ phút này cặp mắt ấy đang nhìn nàng, ôn nhu nhẹ nhàng như có ý vui mừng hướng tới nàng nói cười,“Nghiên nhi, ta đã trở về! Có ta ở đây, Hoàng Thượng nhất định không dám khi dễ ngươi!”

Tâm rối loạn, rung động, chỉ vì cặp mắt kia, chính cặp mắt đó làm cho nàng không thể nào quên được, luôn khắc sâu trong tâm trí nàng làm cho nàng không quên được tình cảm mà hắn đã từng dành cho nàng….

“Ngươi…… Là ai?” Băng biết rõ còn cố hỏi, đó như là một thói quen tự nhiên khi ở bên cạnh Tào Hãn từ lâu, nàng quay về phía Tào Hãn hỏi với ánh mắt như vẻ không biết gì:“Hoàng Thượng làm cho ta thấy nhân hắn sao?”

Tâm có loạn nhưng nó cũng không làm ảnh hưởng tới tư duy của nàng, nàng nhanh chóng nhắc nhở mình là một sát thủ, đã là sát thủ thì phải cẩn thận không được sơ hở, huống chi trong tình huống này có thể ảnh hưởng tới tính mạng của nàng.

Tào Hãn đối nàng gật đầu,“Vân Sở, ta đã nói với ngươi là nàng mất trí nhớ.”

Tào Hãn cả người bất động, ánh mắt sắc bén nhanh chóng nhìn về phía Băng, cũng không phát hiện ra nàng thấy Lâm Diễm mà có biểu hiện gì đó khác thường, tâm thấy rất thoải mái, trước kia hắn cố tình nhắc tới Lâm Diễm trước mặt nàng, nay lại nói tới danh tự của hắn là Vân Sở để quan sát phản ứng của nàng nhưng mà nay tận mắt thấy nàng như vậy xem ra nàng đã quê….. Thật sự đã quên……

“Nhược Nghiên, hắn là Lâm Diễm, tự Vân Sở, ngươi trước kia vẫn hay gọi hắn Diễm ca ca, hắn vừa hồi kinh không lâu, ta nghĩ nên cho các ngươi  gặp mặt một lần”.Tào Hãn ôn nhu hướng về phía Băng giải thích.

“Đúng vậy! Nghiên nhi, ta là Diễm ca ca của muội! Muội thật sự ngay cả ta mà cũng quên sao?” Lâm Diễm mâu quang ảm đạm xuống dưới, thấy nàng nói không rằng ở bên Tào Hãn mà không nhìn hắn lần nào, trong lòng chua xót, lại ngược lại hắn lại nhìn Tào Hãn cười nói:“Nghiên nhi trước kia rất ương bướng, có nói gì cũng không nghe, đã vậy lại bị hoàng thượng phế bỏ, tống vào lãnh cung….. Xem ra lời đồn bên ngoài là giả dối, Hoàng Thượng hiện nay quả thật là sủng nha đầu này…… Như thế rất tốt!”

Rất tốt?Tốt cái gì?! Đơn giản hắn là hoàng đế, có thể cho ngươi quyền cao chức trọng, địa vị cao sang, vì thế mà ngươi có thể hy sinh người con gái ngươi yêu! Tề Nhược Nghiên, ngươi  đã thấy rõ chưa, đây chính là bộ mặt thật của người ngươi đem hết lòng hết dạ yêu thương! Người có được đôi mắt như vậy chẳng lẽ đều là lũ phản bội tình yêu sao? Diễm trước kia như thế, Lâm Diễm hiện nay cũng như thế…..

Kỳ quái là đáng lẽ ra tâm hồn của Tề Nhược Nghiên phải gào thét thương tâm lắm khi đứng trước mặt Lâm Diễm như vậy nhưng mà sao nha đầu đó vẫn bình tĩnh như vậy, nội tâm Băng không khỏi vui sướng, tất cả điều đó làm cho cả người nàng nhẹ nhàng hẳn đi…..

Xem ra không phải tất cả mọi người đều như nàng, có thể nhìn rõ sự thật nhanh như vậy, họ tình nguyện chìm đắm trong tình yêu mù quáng, không tiếc dối lừa chính cả bản thân mình rằng nam nhân kia vẫn yêu mình không có thay lòng đổi dạ….

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: