chí tôn phế hậu chương 34-p1

17 Th9

Chương 34 gặp diễm [1]

Ảnh

Trong một đình viện nhỏ có hai vị quý phi đang pha trà thưởng tuyết, một người y phục đỏ thẩm với nhiều hoạ tiết hồ điệp ở trên chính là Tú Nhiên quý phi, vẻ ngoài kiểu diễm, uyển chuyển, mềm mại đáng yêu. Vị còn lại y phục màu lam nhạt hoa tiết thêu hoa lá cầu kỳ, nhìn mặt thật trang nhã, trong trắng thuần khiết là Hồng Y quý phi. Nghe thấy tiếng vó ngựa của hoàng đế liền quay lại nhìn với vẻ vui  mừng nhưng mà nhìn thấy hình ảnh của người đang ngồi trong lòng Hoàng thượng thì ánh mắt trở lên đố kỵ,khó chịu quay lại với nhau:“Thật không rõ vì sao Hoàng Thượng lại đột nhiên lại sủng ái phế hậu- một người mà ngay cả một nô tỳ cũng không xứng như vậy……”

“Tỷ tỷ lời như vậy sau này trăm ngàn đừng lên nói ra, cẩn thận mang hoạ vào thân.” Vị quý phi áo màu lam nhạt nhìn con ngựa nđã đi xa, ánh mắt hờ hững như không để ý đến hết thảy tranh đoạt trong hoàng cung, đối với nàng mà nói tất cả chỉ là hư không mà thôi.

“Tội thần chi nữ đáng lẽ ra sớm nên đuổi ra khỏi cung, cho vào Tĩnh Nguyệt am xuất gia, Hoàng Thượng như thế nào có thể không làm theo…… Còn có lúc trước, hoàng cung giấy lên lời đồn nàng ta với vương gia có quan hệ mờ ám, để xem hoàng thượng sẽ xử trí nàng tar a sao? Nếu đổi lại là chúng ta…….” Nói đến này,  quý phi áo đỏ không khỏi rung mình mà tức giận, trên mặt chỉ tràn ngập là sự đố kỵ không yên.

“Tỷ tỷ cần gì phải ganh đua với nàng ta làm gì? Tâm vua khó dò, gần vua như gần cọp, thường thường bổng lộc càng cao, ngã lại càng đau, đạo lý này tỷ tỷ chẳng lẽ không hiểu sao? Sao không bình tâm lại sau đó yên lặng mà suy xét kỹ xem  !” vị quý phi Áo lam dáng vẻ tao nhã  tiếp tục thưởng thức ly trà, nhưng mà trên mặt vẫn không giấu nổi nụ cười gượng có chút buồn thảm.

“Muội muội nói có lý.” Tựa hồ như bị cuốn vào thanh tịnh, quý phi áo đỏ cũng cười gượng rồi chuyển đề tài khác.

Tia chớp chạy rất nhanh nhưng mà lại đem lại cho người ngồi bên trên sự yên tâm, Băng ở trong lòng Tào Hãn được vây kín trong lớp áo choàng dày không kẽ hở, mùi long tiên hương từ hắn toả ra bao phủ lấy nàng. Băng cảm giác cả người ngày càng nóng lên, tim đập nhanh hơn, mãnh liệt hơn, nàng bỗng nhiên nhận ra sự khác biệt này, có thể dự cảm của nàng là đúng, Tào Hãn dẫn nàng đi gặp chính là người đó…..

Đôi khi cảm xúc của con người thật là khó hiểu, đó chính là khi mình chăm chú vào một ai đó, cho dù đối phương có quay lưng lại với mình nhưng mà vẫn sinh ra một cảm giác rất là kỳ diệu, khiến cho người đó quay đầu lại, cho  đến khi bốn mắt nhìn nhau, lúc đó sẽ sinh ra một loại năng lượng nào đó cho người khác cảm giác đối phương như phát sáng lên, cảm giác đặc biệt ấm áp và gần gũi….

Lúc này Băng liền cảm giác được người nào đó đang nhìn chăm chú vào chính mình, nàng hơi vén áo choàng ra, nhìn thấy từ xa một đôi mắt đen nhánh thâm thuý đang nhìn nàng…..

Diễm……

Không đúng, hắn là Lâm Diễm!Mặt của hắn……

Băng điều chỉnh lại sự loạn nhịp của trái tim, trong lòng hung hăng nói: Tề Nhược Nghiên! Ngươi tốt nhất là bình tĩnh lại cho ta, trừ phi ngươi muốn hại chết Diễm ca ca của ngươi, làm cho hắn cùng ngươi cùng đi xuống âm tào địa phủ làm một đôi uyên ương không chia lìa!

Lâm Diễm quả nhiên không chết! Hắn đã trở về từ khi nào? Hoàng đế an bài nàng cùng hắn gặp mặt là có mục đích gì, chỉ sợ nguyên nhân không phải là cho “Huynh muội” ôn lại chuyện cũ nha! Chẳng lẽ hắn đối với việc nàng mất trí nhớ vẫn còn nghi ngờ, muốn lấy Lâm Diễm ra thử nàng?

Tâm của Băng không kìm nén được nổi lên bao nhiêu là chua sót, chỉ vì như vậy mà hắn cố ý an bài nhiều như vậy…..

Nếu nàng biểu hiện không đúng như mong đợi của hắn thì hắn sẽ xử trí bọn nàng như thế nào?

Là giết nàng, hay là giết hắn? Hoặc là giết cả hai người để an ủi cảm giác bị hai người phản bội, biến sự tôn nghiên của một hoàng đế như hắn thành một trò đùa ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: