phong lưu bá vương chương 27-p1

14 Th9

Cùng Khắc Lý Tư quay về túc xá thay quần áo, sau đó hắn lại lôi kéo hắn hướng về phía ngoài trường học mà đi đến, trong miệng thì thầm nhỏ với hắn : khó khăn lắm mới gặp đươc một người tâm đầu ý hợp với ta như vậy, hôm nay không say không về !”

Khắc Lý Tư tựa hồ như bị ta lôi kéo, dũng cảm cùng ta song hành đi bị ta nói viện lây, dũng cảm cùng ta song hành đi !

Chỉ chốc lát ta và hắn đã tới đến một toà nhà xa hoa, kiến trúc của toà nhà này mang một lối kiến trúc phương tay đặc sắc ! Khắc Lý Tư hình như là rất quen thuộc , đường hoàng đi tới một bàn ngồi vào và tới bên một người bán hàng và nói : “Mang tất cả các loại thức ăn ngon nhất của các ngươi lên cho ta,  , hôm nay ta mời huynh đệ của ta ta ăn cơm!”

Nghe được Khắc Lý Tư nói, không khỏi cười cười, đúng là đại gia có khác, mỗi câu nói râ đều thu hút được lòng người, nhưng mà như vậy ta lại thích ! Ha ha đã vậy hôm nay phải hưởng ứng nhiệt tình một chút nha !! Hắc hắc!

“Khắc Lý Tư, ngươi và ta cần phải nói rõ ràng một số chuyện, chính ta đã đánh cho đệ đệ của ngươi thành ra như vậy, không phải ngươi tới giúp hắn đòi công đạo sao ? nếu ngươi coi ta là huynh đệ, tựa như không được hợp lý cho lắm!” Ta trêu chọc nói với hắn.

“A a, ta hôm nay không phải giúp hắn đến báo thù rồi sao? Chỉ là võ nghệ không bằng người thôi! đệ đệ ta cũng không có gì là hay , huống chi ta đối với hắn mà nói cũng không đồng tình với mọi việc hắn làm cho lắm, trận đòn này chính là bài học cho hắn!” Khắc Lý Tư sảng khoái đáp.

“Hắn nhưng là đệ đệ của ngươi , ngươi cư nhiên như vậy thật là tàn nhẫn, không để ý tới hắn sống chết , ta lại thấy hắn thật là bi thảm! Ta nói cho ngươi biết, nếu có kẻ nào khi dễ đệ đệ ta, mặc kệ đệ đệ ta là đúng hay sai, trước hết phải đánh cho kẻ đó một trận rồi mới nói!” Ta cười cười nói!

«  Vết thương đó với hắn mà nói cũng không nặng cho lắm, Nhìn bề ngoài thì thật là kinh khủng nhưng thực chất đó chỉ là vết thương ngoài da, nằm mấy ngày tự nhiên sẽ khoẻ lại !” Hắn đối với ta nói.

Ta nghe hắn nói như vậy không khỏi nhìn Mã Lợi, tiể tử này rất có lòng. Nếu thật sự có ngày ta gặp phiền toái thì nhất định hắn cũng sẽ ra tay cứu giúp ta đả thương lại hắn cho xem.

Ta cười cười, hướng hắn nói: “Ta nói thật với ngươi mà nói, ngươi làm đại ca như vậy là không được, đã là tiểu đệ thì phải cố gắng bảo hộ cho thật tốt!”

Khắc Lý Tư nghe được ta nói đối với là ta một tiếng mắng nhẹ: “Tiểu tử này ngươi thật là phiền toái, ngươi nói như vậy chung quy chỉ là muốn ta tìm ngươi báo thù mà thôi, ta cũng không ngu như vậy, bị ngươi cho thành cái bao cát để đánh! Bất quá đệ đệ của ta chưa chắc đã chịu để yên, nhất định sẽ tìm người trong nhà đến báo thù, ta đây mặc kệ, đối với bụng dạ của tiểu tử kia mà nói thì chuyện đó nhất định sẽ xảy ra, ngươi tốt nhất là nên cầu phúc trước đi!”

“Hắc hắc” hắn đúng là đã đoán được đúng ý của ta, không khỏi cười vài tiếng để che dấu ! Về phần hắn thì ta có thể loại ra khỏi cuộc chơi được rồi, không biết tiểu tử kia có thể mời được kẻ nào, nếu là thánh kiếm càng tốt. Nếu mà hắn đánh không lại thì chả nhẽ ta cũng không có cơ hội chạy thoát được sao ?

Khắc Lý Tư thấy ta đang có ý nghĩ đó trong đầu, không khỏi cười khổ lắc đầu,không thèm nói gì với hắn, bọn tiểu nha đầu đối với ta mà nói thì sùng bái không hết, nhưng mà đối với thần thái của ta như vậy thì cũng có phần lo lắng. Khắc Lý Tư đối với bọn họ mà nói chỉ có cảm thán : cái nhóm người này đúng là điên thật rồi !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: