chí tôn phế hậu chương 32-p3

12 Th9

Chương 32 Lâm Diễm [3]

“Băng, kỳ thật mà nói ngươi cũng rất muốn gặp Diễm ca ca phải không? Diễm ca ca và Diễm của ngươi bề ngoài giống nhau như đúc nha!” Tề Nhược Nghiên thần sắc biến đổi, trong giọng nói mùi vị của dụ hoặc

Băng thấy vâỵ cười khổ, nội tâm của chính mình  đối với Nhược Nghiên mà nói là hoàn toàn rộng mở, không có gì là bí mật hết, cho nên cũng không có vấn đề gì phải giấu diếm .

“Đúng vậy, ta cũng muốn gặp mặ của hắn, nhưng mà có gặp được hắn hay không do ta quyết định được sao ? Ngươi cho rằng Hoàng Thượng sẽ cho các ngươi gặp mặt?” Băng cười nhạo ông trời quả thực biết true ngươi con người, hoàng đế từng nói với nàng, nàng cùng Lâm Diễm lúc trước có tình cảm huynh muội rất tốt, có lẽ đây chính là lý do vì sao hắn vẫn cố ý giấu giếm nàng chuyện quá khứ của nàng, muốn tẩy não nàng mọi chuyện quá khứ, hành động lạnh lùng của hắn khi nói chuyện với nàng như muốn thuyết phục hết thảy hắn nói đều là sự thật…

Tề Nhược Nghiên không thèm nhắc lại, chính là yên lặng khóc, tiếng khóc nức nở kia như áp lực lên Băng bởi nó chứa đựng toàn bộ sự tuyệt vọng, bất lực, làm cho người vốn lạnh lùng như Băng cũng phải rung động, muốn giúp đỡ nàng ta, nói cho cùng dù dao cũng cùng là nữ nhân, tâm của nàng vẫn còn rất thương người, thiện lương….

“Đừng khóc! Ta sẽ cố hết sức giúp ngươi , nhưng mà cho dù gặp được hắn, kết quả cũng có  khả năng sẽ làm ngươi càng thương tâm, tốt nhất là ngươi nên có chuẩn bị trước đi, ngươi có thể cam đoan điều này không?”

“uhn……” Tề Nhược Nghiên liên tục gật đầu, vẻ mặt liền vui mừng hướng tới nàng sự cảm kích.

Băng thở dài nói:“Tề Nhược Nghiên, đối với ta mà nói, kiên cường đã hình thành từ nhỏ, nhưng mùi vị bị người mình yêu phản bội thật không dễ chấp nhận, ngươi xác định là bản thân ngươi có thể chịu đựng được sao?”

“Vì sao ngươi cho rằng Diễm ca ca phản bội ta? Hắn cùng Diễm của ngươi vốn không phải là một người, ta và ngươi cũng không phải là một người, ngươi làm sao biết hắn không phải trở về dẫn ta đi?” Tề Nhược Nghiên không phục dùng hai mắt đẫm lệ trừng với nàng.

“A, vừa rồi còn nói phải giúp cha ngươi sửa lại án xử sai, thế mà hiện tại lại muốn cùng của Diễm ca ca ngươi cao chạy xa bay?” Băng nhìn nàng cười, và cố gắng  che giấu  nội tâm thương tổn,“Chờ nhìn thấy hắn sau đó hết thảy chân tướng tự nhiên rõ ràng, hy vọng ngươi là đúng.”

“Diễm ca ca nhất định sẽ không phản bội lại ta!” Tề Nhược Nghiên ngữ khí kiên định, bỗng nhiên lại lắp bắp, muốn nói lại thôi nói:“Băng, nếu…… Nếu ta mất…… Mời ngươi……”

“Không có cửa đâu! Ngươi tưởng đều đừng nghĩ, ta sẽ không bao giờ làm thế thân cho bất cứ kẻ nào, bao làm gồm cả ngươi!” Băng chắc như đinh chối từ trảm ,không cần nghĩ cũng biết nàng muốn nói gì, còn không phải không nghĩ nếu thật sự  nàng mất, chính mình có thể đi thay thế cho nàng cùng của Diễm ca ca nàng.

Nghĩ đến chính mình phải đối mặt với một nam nhân có vẻ bề ngoài giống hệt Diễm, nói không chừng lúc đó nàng không kiềm chế được muốn một đao mà xẻ thịt hắn không biết chừng…

“Vì sao? Ngươi có cùng suy nghĩ với ta, lại ở trong cơ thể của ta, ngươi chính là ta , vì sao lại không thể……”

“Ta không phải ngươi! Việc này không thể thương lượng được!”

Cho dù bọn họ hai người có giống nhau đến thế nào, cho dù Lâm Diễm là thật tâm muốn về đưa Nhược Nghiên đi, nhưng hắn không phải Diễm, nàng cũng không phải là Tề Nhược Nghiên, tự tôn của nàng tuyệt đối không cho phép chính mình trở thành người yêu thế thân của kẻ khác khác!

Bất quá, lấy tình hình hiện tại xem ra, Tề Nhược Nghiên cùng Lâm Diễm thật một đô uyên ương số khổ, hoàng đế kia căn bản chính là bức tường ngăn cách tình yêu của họ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: