chí tôn phế hậu chương 32-p2

11 Th9

Chương 32 Lâm Diễm [2]

“Tốt lắm, ta muốn ngủ, ngươi cũng đi nghỉ ngơi đi!” Hiện tại của nàng đang đóng làm người mất trí nhớ thì tốt nhất cũng không nên biểu hiện ra ngoài sự tò mò của mình với Lâm Diễm một cách thái quá.

“Tiểu thư……” Tú Nhi muốn nói lại thôi, thở dài một tiếng rồi lui xuống.

『 Tề Nhược Nghiên ngươi đi ra cho ta, ta muốn ngươi nói cho ta biết chuyện ngươi và Lâm Diễm !” Băng nhắm mắt lại kêu Tề Nhược Nghiên, kêu nửa ngày cũng không được đáp lại, nên chẳng mấy chốc đã đi vào giấc ngủ, lúc đó nàng mới thấy hình ảnh của Tề Nhược Nghiêm như khói sương dần hiện ra.

“Uy! Vừa rồi gọi ngươi như thế nào không trả lời? Không nên để lúc ta ngủ ngươi mới xuất hiện, ngươi chẳng lẽ không cảm thấy hình ảnh của chính mình nói chuyện với bản thân mình không kỳ quái chút nào sao?” Băng nhanh chóng phi đến bên người của Tề Nhược Nghiên, hỏi : “Ngươi như thế nào như càng lúc càng mờ nhạt?”

“Ngươi mà tỉnh ngủ thì ta và ngươi rất khó nói chuyện, ta và ngươi nói chuyện thực rất mất sức, cho nên……”

“Khó trách……” Hiện tại hình ảnh của Tề Nhược Nghiên so với lúc ban đầu nhìn thấy của nàng vào lúc này đã thay đổi rất nhiều, nàng lúc nào cũng trông như thiếu sức sống hơn trước, nếu cứ như vậy có phải đến lúc nào đó thì nàng ta sẽ hoàn toàn biến mất không?

“Cho nên nói ngươi không chỉ không có năng lực đuổi ta đi, hơn nữa thực lực của ngươi cũng ngày càng yếu có phải hay không?”

“Đúng vậy……” Nàng đau khổ cười, thân ảnh trong bóng đêm phiêu phiêu như ẩn như hiện,“Ta quả thật càng ngày càng lực bất tòng tâm, có lẽ ta sắp bị hồn tiêu phách tán …..”

“Thôi, đừng có giả than vãn với ta.”

“Ngươi……” Tề Nhược Nghiên cắn môi trừng mắt nhìn Băng, ánh mắt dần dần trở nên kiên định, lần này nàng đã quyết định , được thì ăn cả, ngã thì về không nên nhẫn nhịn nói với Băng:“Ta muốn thấy hắn! Ngươi phải nghĩ biện pháp cho ta và Diễm ca ca gặp mặt, nếu không….”

“Nếu không như thế nào?” Băng nhíu mày cười lạnh,“Ta nói rồi ta ghét nhất là người khác uy hiếp, ngươi đang lặp lại chính điều mà ta ghét nhất rồi đó.”

“Thực xin lỗi, ta không phải muốn uy hiếp ngươi, mà đang cầu xin ngươi giúp ta…… Chỉ cần gặp một lần là tốt rồi, chẳng qua là sợ nhất chính là  đến nhìn mặt còn khó khăn……”

“Ngươi thực sự yêu hắn? Hắn đáng giá vậy sao?” Đột nhiên trong đầu chợt vụt lên một ý nghĩ chợt loé lên , Băng vội hỏi:“‘Tâm hoàn’ có phải là đồ mà Lâm Diễm đưa cho ngươi phải không?”

“Đúng là huynh ấy đưa.” Tề Nhược Nghiên quả thực bình tĩnh nói thật,“Nhưng là Diễm ca ca lúc ấy cũng không nói cho ta biết thuốc này lại có cái loại này tác dụng phụ…… Hắn còn nói nhất định sẽ nghĩ cách đưa ta ra khỏi cung, chúng ta lúc đó thành thân, và sinh thật nhiều con cái nữa …… Diễm ca ca nhất định đều có tính trước hết rồi, hắn sẽ không hại ta!”

“Ngươi có đầu óc hay không, hắn nói cái gì ngươi đều tin hả?‘ Tâm hoàn’ đó ngươi nhất định phải ăn cả đời mà còn nói là hắn không biết tác dụng phụ của thuốc đó sao, chỉ có  ngươi không biết chuyện đó mà thôi, ta chỉ sợ chính là hắn đang đùa giỡn với ngươi mà thôi, thế mà ngươi lại tin tưởng hắn như vậy, quả  thực là ngốc đến nỗi không có thuốc chữa !”

“Ngươi không được nói như vậy! Ngươi căn bản là không biết chúng ta……” Tề Nhược Nghiên kích động đứng lên, chỉ thẳng  vào mặt Băng, cả người run rẩy: “Ta khờ? Vậy còn ngươi? Ngươi so với ta càng ngốc……”

“Tốt lắm tốt lắm, chúng ta coi như là đồng bệnh tương liên, cái gì mà cũng chung   thì mới là hợp, nên đừng có ồn ào…..” Biết rõ căn bản là nàng ta nói đúng sự thật về mình, nhưng mà Băng vẫn cứng rắn nói lại, nhưng mà theo bản năng lại đưa tay lên sờ mũi của mình

Thật không biết sợi dây vô hình nào lại trói buộc hai nữ nhân vào những chuyện như vậy, đã vậy lại ngồi đây tranh luận kẻ nào ngốc hơn thì thật là buồn cười !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: