chí tôn phế hậu chương 32-p1

9 Th9

Chương 32 Lâm Diễm [1]

“Ngươi……” Tề Nhược Nghiên hiển nhiên không dự đoán được nàng sẽ nói ra như vậy, nhất thời giật mình tiếp theo đó là không thể nói gì hơn.

“Như thế nào còn chưa động thủ?Sẽ không phải là ngươi không có khả năng đuổi ta đi đó chứ? Ha ha, làm không được sao?” Cười lạnh một tiếng, Băng đùa cợt nhìn nàng“Nếu mà đã không làm được chuyện đó thì tốt nhất đừng nên dùng nó để uy hiếp kẻ khác, nếu không bị phát hiện ra thì thật là xấu hổ.”

“Ngươi làm sao mà biết ta…… Làm không được?”

“Hắc hắc! Vốn không biết, hiện tại đã biết.” Quả nhiên là tiểu thư khuê các, mới có vậy mà đã bị lừa làm lộ hết cả sơ hở….. “Ngươi…… thật gian sảo!”

“Ta không chỉ có gian sảo, mà còn là kẻ máu lạnh, hơn nữa giết người không chớp mắt, cho nên ngươi từ nay về sau đừng có mà uy hiếp ta!”

……

“Tề Nhược Nghiên, ngươi có nghĩ là rời khỏi hoàng cung, sống những ngày tự do tự tại?”

“Không nghĩ đến, ta chỉ muốn vì cha sửa lại án xử sai, người trong sạch……”

“Viêc này ta không giúp đươc, cho dù cha ngươi có không phản quốc đi chăng nữa, nhưng mà tề gia đã gây ra khoog biết bao là chuyện….” Lạnh như băng hừ một tiếng, nhiều năm trước Thái Hậu với Tề Lệ đã bao che cho bao kẻ xấu rồi, hơn nữa ngày đó ngươi cũng thấy được bộ dáng của cha ngươi, ta xem hắn cũng không thể sống được bao lâu nữa, tốt nhất là nguwoi nên chuẩn bị tốt tinh thần đi.”

“Sẽ không có chuyện đó! Cha sẽ không chết!” Tề Nhược Nghiên tiêu thất, tiếng khóc thê lương vọng lên, bi thống lan tràn……

“Tiểu thư, tiểu thư ngài tỉnh tỉnh……”

Băng nghe thấy tiếng Tú Nhi kinh hoảng la lên, mơ mơ màng màng mở mắt, điều bắt gặp đầu tiên là xung quanh giường vây quanh một vòng tròng cung nữ thái giám, trời còn chưa sáng, hoàng đế cũng không ở bên cạnh người, nàng kỳ quái hỏi:“Các ngươi làm sao vậy? Phát sinh chuyện gì? Hoàng Thượng đâu?”

“Chúng ta là nghe thấy tiểu thư trong mộng khóc mới vào, Hoàng Thượng có việc đi ngự thư phòng, tiểu thư ngài vừa mộng thấy cái gì đấy, làm sao mà lại khóc thương tâm như vậy?”

“Đúng vậy! Có phải người  thấy đau ở dâu? Nếu không thì nô tỳ kêu ngự y tới xem mạch cho ngài nha!” Cẩm Hồng vẻ mặt lo lắng lấy áo choàng lên người Băng, sau đó vội vàng định đi ra ngoài tìm ngự y, nàng nếu có chút gì sơ xuất, mọi người ngày hôm nay đều phải chịu khổ sở.

Mọi người việc gật đầu phụ họa, tất cả đều lo hầu hạ nàng không được tốt, chọc cho long nhan của Hoàng Thượng nổi giận .

Khóc? Nàng khóc sao? Khó trách trên mặt lạnh lạnh…… Băng xoa hai má, thấy hai bên đều ướt át, xem ra là trong mộng nàng khóc làm cho đám nô tài này đều sợ hãi.

“Không cần gọi ngự y, ta không sao, chỉ là giấc mộng mà thôi. Tú Nhi , ngươi lưu lại, những người khác đều đi xuống nghỉ ngơi đi!” Băng lau đi nước mắt, đuổi hết đám nô tài đi.

Đêm hôm khuya khoắt, nha đầu Tú Nhi kia làm sao lại có vẻ mặt hưng phấn dị thường nhỉ? Nhất định là phát sinh chuyện gì, , cái này có phải cùng với việc Hoàng Thượng đêm khuya đi tới ngự thư phòng có quan hệ gì chăng?

“Tú Nhi, ngươi có biết gì về chuyện Hoàng Thượng nửa đêm đi ngự thư phòng hay không?” Băng đi thẳng vào vấn đề đặt câu hỏi.

“Tiểu thư! Là Diễm thiếu gia, hắn rốt cục đã trở lại! Hoàng Thượng đi ngự thư phòng gặp một người chính là Diễm thiếu gia…… Tiểu thư, người vì sao lại nhìn ta như thế?”

“Không có gì, hắn bình an trở về là tốt rồi.” Tâm đánh trống reo hò, hiển nhiên là Tề Nhược Nghiên vì Lâm Diễm bình an trở về chính tâm tình kích động không thôi, mà nàng cũng rất muốn trông thấy nam nhân này, muốn nhìn một chút của hắn so với Diễm ở thế giới hiện tại kia có gì giống nhau không……

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: