chí tôn phế hậu chương 31-p2

6 Th9

Chương 31 phụ tử [2]

“Ta xin cáo miễn ý tốt của huynh! Trong cung vốn đã gà bây chó nhảy đã đủ loạn rồi, đối với yêu cầu của huynh tốt nhất là không thể được, chỉ làm cho ta không yên mà thôi, thỉnh hoàng huynh thứ lỗi, cáo từ!” Vừa nói hết lời, Trào Triệt nhanh chóng chạy đi khỏi hoàng đến cả cái bong cũng không còn.

Thật muốn  được xem nữ tử nào mà lại có thể làm cho Triệt phong lưu phải loạn tâm, nhưng mà sao  chỉ mới nói muốn gặp mặt nàng thì Triệt liền kinh sợ như vậy, cứ như sợ kẻ khác đến cướp lấy mất nàng vậy, cử chỉ của hắn càng như vậy thì càng làm Tào Hãn tò mò hơn, rất có khả năng  nữ tử đó có thể trở thành vương phi của Cẩn Vương phủ, nhưng mà không cho hoàng huynh này nhìn mặt thì thật là hơi thái quá đi nha!

Chiến trường chiến sự căng thẳng, Tào Hãn phải hạ thánh chỉ cắt giảm mọi chi tiêu trong hoàng cung, ẩm thực phải giảm một nửa, cấm hết tất cả mọi tiệc tùng, tiệc rượi, lấy chữ tiết kiệm làm hàng đầu nên ngự thiện cũng đơn giản, chỉ có bốn món và bát canh thôi. Nhưng mà hôm nay có gì đó rất lạ, một đĩa tròn đơn giản nhưng bên trong đó có rất nhiều vật tròn tròn trắng trắng bên trong, lại có mùi thơm như sữa toả ra, rất hấp dẫn. Tào Hãn chưa từng thấy món này bao giờ nên không biết đó là gì.

“Đây là cái gì?” Tào Hãn cầm lấy một cái hỏi.

“Hồi Hoàng Thượng, đây là món do Tề thị tự tay làm trong ngự thiện phòng, nói đó là món bánh trứng, nói là sau khi hoàng thượng dùng bữa xong thì dùng để tráng miệng ạ”

“Bánh trứng?” Nếu là trứng, như thế nào không thấy trứng? Tào Hãn sung sướng thản nhiên cười, trong lòng bao nhiêu phiền muộn trở thành hư không, nàng quan tâm tới cả bữa ăn của hắn, hắn cho bánh vào miệng thấy bên ngoài thì xốp giòn, nhưng mà bên trong lại rất mền, bên trong thấy ngọt ngào, hương thơm cứ lưu mãi trong miệng, chỉ trong chốc lát là ăn hết cả bốn cái bánh đó, nhưng mà cảm thấy vẫn muốn ăn nữa.

Xưa nay chỉ được biết Nhược Nghiên tinh thông cầm kỳ thi hoạ, không hề nghĩ tới là nàng còn biết cảm nấu ăn…..đợt chút, không phải nàng nói nàng mất hết trí nhớ sao? Làm thế nào mà lại nhớ được công thức nấu món bánh trứng  này mà thực hiện cho hắn cơ chứ?

Nàng có phải hay không nhớ lại chút gì đó?Nghĩ đến vậy, Tào Hãn lại bất an đứng lên, hiện tại hắn dám đánh đổi tấ cả mọi thứ trên đời để không bao giờ nàng có thể lấy lại ký ức, hắn thậm chí còn hối hận bản thân mình không quan tâm tới nàng vì sao không phát hiện ra điều khác thường ở nàng để mà chặt đứt luôn liên hệ của nàng và quá khứ đó. Đối với hắn mà nói, trí nhớ cảu nàng chỉ như tờ giấy trắng, chỉ hắn mới có quyền viết gì lên đó, viết lên đó chỉ có hắn mà thôi, và nàng cũng chỉ thuộc về một mình hắn…. Đáng tiếc, cơ hội như vậy mà hắn lại bỏ qua, nên giờ mới lâm vào cảnh lưỡng nan như vầy.

Triệt nói đúng, Tề Lệ đã mắc tội danh phản quốc, theo luật thì phải đưa nàng đến Tĩnh Nguyệt am, hiện ại tất cả triều thần đều đang tập trung vào chiến sự với Nguyệt quốc, nên không rảnh mà đố kỵ với nàng, nhưng mà việc này cũng không thể chắc rằng sau này không xảy ra nữa….

Hắn đương nhiên sẽ không thể đi sửa lại bản án đã định của Tề Lệ, dù sao tâm huyết bao năm cảu hắn mới có thể diệt trừ Tề Gia, cho dù Tề Lệ có không phạm cái gì sai, nhưng mà nếu cứ để hắn nắm trọng binh trong tay thì hắn đã không bị biến thành con rối trong tay mẫu hậu suốt mười năm trời.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: