chí tôn phế hậu chương 31-p1

4 Th9

Chương 31 phụ tử [1]

“Đúng rồi, ta hôm kia có đi thăm lão tặc Tề Lệ một chuyến, hắn thân mình không được khoẻ, đã lâm vào hôn mê nhưng vẫn gọi tên nữ nhi, dù sao đã cũng là chuyện của cha con họ, ta muốn cho cha con họ gặp nhau một lần, hoàng huynh liệu xem chuyện đó như thế nào, tốt nhất là nên quyết định sớm thì tốt hơn.”

“Gặp mặt sẽ không xảy ra chuyện gì chứ! Vạn nhất đó là điều tốt với hắn, nhưng mà đối với nàng có tốt không, Nhược Nghiên thân mình không được khoẻ, rất dễ bị kích thích, chuyện này tốt nhất vẫn là nên giấu thì hơn!

Tào Hãn lại suy nghĩ một lát mới nói:“Về phần việc an táng, phụ hoàng di chỉ đã nói trước,đại tướng khai quốc công thần nếu có chết thì phải làm cho long trọng, an tán trong lăng của Phụ hoàng, để cung phụ hoàng làm bạn! Việc này cứ giao cho ngươi đi làm, không nên rêu rao nhưng mà cũng không quá được sơ  sài, dù sao hắn cũng vì Đại Cảnh mà lập không ít đại công……”

“Ha…… Vẫn là hoàng huynh lo lắng chu đáo. Được rồi, giao cho ta đi! Ta làm việc thì hoàng huynh không cần lo lắng gì sao?” Dựa theo kế hoạch lúc trước, Tề Lệ nếu mà chết thì không có nơi an tang, nhưng mà nay lại được an táng tại hoàng lăng…Chính là mệnh của hắn vẫn là tốt…!

Tào Hãn vừa lòng gật đầu, suy nghĩ một lúc lâu mới mở riệng nói:“Triệt, vào giữa tháng chín…” Nhưng mà lời vừa định nói ra khỏi miệng thì lại nuốt trở vào, điều mà hắn muốn hỏi chính là đêm đó Nhược Nghiên đến Cẩn Vương phủ làm gì, nhưng mà lại thôi.

“Giữa tháng chín làm sao vậy? Hoàng huynh muốn hỏi cái gì?”

“Không có gì…… Gần đây tiền tuyến chiến sự không có chuyển biến gì tốt, và lại cũng đã đến gần mùa đông, rét về, Tô Trản lại cứ án binh bất động, không biết rốt cục là hắn muốn cái gì?”  Quên đi thì hơn, dù sao Triệt đã không nói thì thôi, nếu mà mình cứ hỏi thì sẽ khiến cho Triệt nghi ngờ, cho rằng mình đang giám sát hắn, làm cho  tình cảm huynh đệ vì thế mà bị tổn thương……

Tào Triệt đứng dậy nhìn ra bên ngoài tháp, cẩn thận vuốt nếp ở vạt áo, cất cao giọng nói:“Nguyệt quốc hoàng đế mà nói so với hoàng huynh càng sốt ruột, chờ lúc hắn khó chịu đựng nổi nữa thì lúc đó chính là lúc Tô Trản  rat ay đánh, hoàng huynh cứ an tâm mà chờ đợt tin tốt lành đi.” Hai huynh đệ trò chuyện đến giờ dùng bữa, hắn mỉm cười nói:“Thời điểm hiện tại cũng không phải là sớm, ta hôm nay phủ có khách, không tiện ở lại đây bồi hoàng huynh dùng bữa, xin đi trước một bước.”

“Hử? Lại là khách phương nào, ngay cả thiện cũng không thể ở lại dùng cùng ta mà lại vộ vàng hồi phủ như vậy?” Thấy hắn tính trước kỹ càng, Tào Hãn rất hưng phấn truy vấn, vì biểu hiện của Triệt lại như có vẻ rất chờ mong vị khách này

Tào Triệt câu môi cười, phun ra hai chữ “Nữ nhân” Nói xong thì thản nhiên xoay người mà đi.

Nữ nhân? Tào Hãn nhìn hắn dâng trào nục cười, tưởng tượng không biết nữ nhân nào mà có thể làm cho vương gia nổi tiếng phong lưu là Triệt lại vướng tâm vào “Triệt, ngày khác thỉnh vị nữ nhân đó tới cho ta gặp mặt nha” hắn cứ thể mỉm cười nhìn theo bóng của Triệt, thấy hắn suýt bị vấp ngã khi nghe xong hắn nói, nhìn bộ dáng thật buồn cười.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: