chí tôn phế hậu chương 27-p2

9 Th8

Chương 27 ra cung [2]

“Tú Nhi đương nhiên là thích rồi! Nhưng là tiểu thư…… Ngươi không thể bị Hoàng Thượng lừa bịp, hắn là…… Hắn là……” Không thể tưởng được khuôn mặt Tú Nhi sốt ruột muốn nói nhưng mà không nói ra nổi, ngập ngừng làm khuôn mặt nhỏ nhắn nghẹn lại mà đỏ bừng lên.

“Lừa bịp? Hắn lừa bịp ta cái gì?” Băng ra vẻ khó hiểu nhìn Tú Nhi,“Tú Nhi, ngươi nói như vậy là có ý  gì? Ngươi cho rằng hắn rất tốt với ta, sủng ta là vì muốn lấy cái gì ở trên người ta sao?”

“Tú Nhi không biết…… Nhưng là tiểu thư, Hoàng Thượng đột nhiên đối với ngươi tốt như vậy nhất định là có mục đích, ngươi trăm ngàn lần không được tin tưởng hắn nha!”

“Có mục đích gì?” Băng  thật muốn nghe xem nàng nói cho nàng biết cao kiến gì mà nàng ta vẫn giấu nàng .

“uhm…… uhm…… Bởi vì tiểu thư trước kia vẫn đối với Hoàng Thượng lạnh như băng, có lẽ…… Có lẽ Hoàng Thượng muốn nhân cơ hội tiểu thư mất trí nhớ, cố ý đối tiểu thư thật tốt, làm cho tiểu thư vì thế mà động tâm, sau đó lại vứt bỏ tiểu thư, làm cho tiểu thư thương tâm muốn chết! Còn có, nếu Diễm thiếu gia trở về đã biết chuyện này, nhất định cũng sẽ đau khổ!” Tú Nhi làm như có phân tích thật cặn kẽ, biểu tình nghiêm trang, tựa hồ như muốn kết luận của chính mình đưa ra đều là sự thật.

“A……” Băng sợ hãi than, nha đầu kia sức tưởng tượng có phải quá mức phong phú rồi không,tình huống như vậy mà nàng ta cũng nghĩ ra được?

“Tiểu thư! Ngươi đừng đã quên Hoàng Thượng phía trước là như thế nào mà sắp xếp sự việc Tề gia, và như thế nào đối sử với người! Thái Hậu đã bị hắn hại chết, lão gia cũng thiếu chút chết ở Thiên Lao, cho nên hắn nhất định không phải thật tình đối tiểu thư !”

“uhm…… Ngươi nói đúng.” Băng ra vẻ bừng tỉnh nhận thức, liên tục gật đầu phụ họa Tú Nhi, nhưng mà trong lòng lại cho lời nàng ta nói là không  đúng.

Mấy ngày qua hoàng đế thỉnh thoảng chân tình biểu lộ đủ để chứng minh hắn đối với nàng như vậy là phát ra từ nội tâm yêu Tề Nhược Nghiên, thậm chí là yêu từ rất lâu trước kia rồi, từ thời mà hắn và nàng ấy vẫn chỉ là những đứa nhỏ, tình yêu của hắn dành cho nàng ấy đã phát sinh, theo tuổi tăng trưởng mà nẩy mầm lớn lên, có lẽ đã xảy ra một số chuyện gì đó, làm cho tình yêu của hắn dành cho nàng ấy bị lệch khỏi quỹ đạo, dù sao tình yêu mà có dây dưa với quyền lực cùng dục vọng, thì nhất định sẽ bị biến chất, kết quả là làm cho Tề gia bị giết hết, Tề Lệ bị vào thiên lao, Tề Nhược Nghiên thì bị phế đẩy vào lãnh cung

Ngừng! Việc này cùng nàng có cái gì quan hệ gì đâu, hoàng đế đối với Tề Nhược Nghiên cảm tình là thật hay là giả lại cùng nàng có quan hệ gì! Đợi chút…… Vừa rồi Tú Nhi vì sao  lại nhắc đến Lâm Diễm như thể hắn nhất định còn sống trở về ?

“Ngươi không phải nói vẫn không có tin tức Lâm Diễm, làm sao có thể kết luận hắn nhất định sẽ trở về?” Chẳng lẽ Tú Nhi nói tin tức về Lâm Diễm là lừa gặt mình nữa sao? nàng mục đích là cái gì?

“Cái kia…… Tú Nhi thấy Diễm thiếu gia cát nhân thiên tướng, nhất định không có việc gì!” Tú Nhi hơi hơi sửng sốt, rõ ràng muốn nói qua loa để lảng tránh sự.

“Thật vậy chăng? Nếu vậy thật sự là quá tốt!” Băng thản nhiên cười, nha đầu kia lại nắm chặt ngón tay, hiển nhiên là ở nói dối.

Bầu không khí im lặng tự nhiên bao trùm lên cả xe, Băng nhắm mắt lại không nghĩ muốn tiếp tục nói chuyện đó, dù sao có hỏi thì Tú Nhi cũng không nói thật, mà nếu có hỏi thì chưa chắc Tú Nhi dám nói nữa.

Tú Nhi thỉnh thoảng nhìn lén tiểu thư nhắm mắt dưỡng thần không biết vì sao cảm thấy mất đi trí nhớ tiểu thư giống thay đổi nhiều như vậy, có chút bí hiểm xa cách cùng cảm giác xa lạ……

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: