chí tôn phế hậu chương 26-p2

4 Th8

Chương  26 khiêu khích [2]

Thấy nàng biểu tình thủy chung lạnh nhạt, Tào Hãn có chút thất vọng, những ngày vô lo vô nghĩ trước kia không có người chia sẻ, cảm giác như thiếu hứng thú mà nói ra.

“Chính là ngươi nha! Ngươi cái miệng nhỏ nhắn vẫn luôn đòi ăn kẹo mạch nha, nguyên lai Lâm Diễm nói rất đúng đó là mang đến cho ta một thứ đặc biệt, đó chính là kẹo mạch nha, nhưng mà lại ngươi phát hiện ra lên ngươi cứ bám lấy hắn không chịu rời, vì vậy ta liền đuổi nô tài đi, chúng ta ba người ở trong điện thưởng thức kẹo mạch nha, cuối cùng ngươi còn thầm oán trách ta ăn nhiều hơn một khối, ngươi có nhớ hay không?” Bởi vì nhớ lại thời thơ ấu tốt đẹp đó, Tào Hãn trên mặt lộ ra biểu tình vô cùng thoải mái, cả người đều thả lỏng.

“Không có.” Lạnh như băng đạm đáp lại, nguyên lai hoàng đế đối với kẹo mạch nha cũng có chút liên quan, nghe ngữ khí của hắn ngữ khí tựa hồ có chút hoài niệm,có thể đây là một mấu chốt có lợi? Cho dù nàng chưa từng xâm nhập vào suy nghĩ của hắn, nếu đó là thương tổn của hắn thì sao, nàng không quên được hắn đã từng hận Tề Nhược Nghiên thế nào, làm thế nào lại có ký ức tốt đẹp như vậy, nên nàng tốt hơn hết đừng có hành động gì cả!

“Thật sự một chút cũng không có ấn tượng gì sao?” Tào Hãn nâng lên cằm của nàng, hy vọng có thể nhìn thấy một chút dấu vết gì đó trong đôi mắt trong suốt của nàng, nhưng mà Băng lại hoàn toàn bình thản vô tư, vẻ mặt này nhất định làm cho hắn càng thêm thất vọng rồi.

Băng cười yếu ớt lắc đầu, có lẽ là do ảnh hưởng của nột tâm chính bản thân Tề Nhược Nghiên, có lẽ là chính mình áp lực lâu lắm nên mới lây nhiễm hận của nàng, thấy hắn có vẻ mặt thất vọng, một tia khoái cảm như vừa trả thù được chưa từng có trước đó xẹt qua lòng, ý định làm cho hắn khó chịu, lại cố ý nói:“Xem ra con người càng trưởng thành càng dễ thay đổi……”

“Lời này như thế nào?” Tào Hãn nhìn biểu tình của nàng mà tò mò hỏi lại nàng.

 “Trước đây ngươi đối với ta tốt lắm sao?”

Tào Hãn cười cười, nhẹ vỗ về hai má hồng của nàng nói:“Ngươi từ nhỏ thân mình đã suy nhược, phụ thân ngươi lại cùng phụ hoàng chinh chiến sa trường hàng năm không ở nhà, ngươi cùng tỷ tỷ ngươi liền bị mẫu hậu đem vào cung nuôi nấng, mà ta là thái tử thì phải đi học rất nhiều thứ, chúng ra đương nhiên thường xuyên nhìn thấy ngươi, ngày đó ngươi rất hay bám lấy Lâm Diễm, mỗi lần thấy Lâm Diễm là lại thấy ngươi đi cùng, đến lỗi Lâm Diễm từng nói với ta là hắn rất khó chịu khi thấy ngươi bám theo, ta còn mắng hắn đang ở trong phúc mà không biết phúc……”

“Tú Nhi nói cho quá ta, ta cùng Lâm Diễm từng có hôn ước.” Băng ý định kích thích hắn.

“Các ngươi chính là có tình cảm huynh muội” Tào Hãn biểu tình nháy mắt lạnh lùng cứng rắn, nhưng lại rất nhanh hòa hoãn xuống dưới,“Tú Nhi còn cùng ngươi nói cái gì?”

“Rất nhiều, như nói ban đầu tiến cung là tỷ tỷ, bởi vì tỷ tỷ đột nhiên mất tích mới đổi thành ta, lại nói đại hôn xong Hoàng Thượng còn không có bước vào Phượng Tường cung nửa bước…… Xem ra Hoàng Thượng căn bản không muốn lấy ta, kia cần gì phải miễn cưỡng chính mình?”

“Ai nói ta không muốn lấy ngươi? Ngươi cũng biết khi thấy ngươi chính là hoàng hậu của ta thì ta cao hứng biết bao nhiêu? Ngươi cũng biết lúc ấy trong lòng ta có bao nhiêu cảm kích mẫu hậu đem ngươi cho ta, nhưng là ngươi……” Nhớ tới tình hình đêm động phòng hôm đó, Tào Hãn trên mặt hiện lên đau đớn, lúc ấy nàng nói với hắn nhứng lời thật nhẫn tâm, làm cho hắn cảm thấy trời đất như chuyển sang tháng mười hai, đầu óc như bị lạnh đi, làm cho tất cả nhiệt tình của hắn lập tức đóng băng, đồng thời đóng luôn tâm của hắn..

“Phải không? vậy tại sao Hoàng Thượng lại có thể nhẫn tâm đối sử với ta như vậy?” Băng khẽ nâng cánh tay phải, ống tay áo màu tím đó được nàng vén lên, lộ ra một cánh tay trắng nõn, tinh tế như thể thượng đế đã ưu ái nàng vậy: “Như thế nào nhẫn tâm, một bên lời nói thật tàn nhẫn, một bên bẻ gẫy cánh tay của ta? Ngươi có biết lúc đó có bao nhiêu đau không?”

Băng biết nói như vậy tương đương là ở khiêu khích, kết quả hội như thế nào nàng cũng không quản, nàng chịu đủ rồi, nếu không phát tiết một chút, nàng thật sự là muốn điên mất!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: