chí tôn phế hậu chương 26-p1

3 Th8

Chương 26  khiêu khích [1]

Ảnh

“Chuẩn, đều lui ra đi!” Trong thanh âm đã giảm bớt vài phần tức giận, nhưng mà vẫn ẩn chứa một tia bất đắc dĩ, đối với yêu cầu của nàng hắn như thế nào có thể cự tuyệt?

“Tạ Hoàng Thượng!” Không thể tin được tức giận trung Hoàng Thượng khinh địch như vậy tạm tha thứ bọn họ nô tài nhóm giật mình sửng sốt một hồi mới như được đại xá bàn nối đuôi nhau lui ra.

“Đa tạ Hoàng Thượng.” Băng lạnh nhạt nói, liền không hề nhìn hắn, ánh mắt chuyển hướng về phía nơi khác.

Tào Hãn tiến lên nắm lấy cánh tay phải của nàng đang bị thương tinh tế nhìn, đôi tay lạnh, mền mại đó lại bị chiếm một mảng phồng lên mụn nước, từng mảng nước nổi lên như vậy thì vết thương nhất định không nhẹ, nhưng vẻ mặt nàng lại lạnh nhạt như thể không sao cả, chẳng lẽ nàng cũng không biết đau sao?

“Nhược Nghiên, vì sao muốn đả thương chính mình?” Cầm lấy thuốc mỡ, động tác cực kì nhẹ nhàng chậm chạp vì nàng mà bôi lên một lớp thuốc nữa, nàng lại thay đổi, mặc dù hàng đêm ôm nhau mà ngủ, Tào Hãn vẫn cảm nhận được từ nội tâm nàng như thật xa cách đối với hắn, rõ ràng là nàng ở ngay bên người hắn, nhưng mà tâm của nàng như đã bay tới nơi nào, không thể nắm bắt.

“Ta không phải cố ý, chính là cảm thấy ánh lửa hồng từ lò sưởi ấm đó phát ra nhìn rất giống kẹo mạch nha, rất muốn đến gần cầm lấy nếm thử hương vị của nó có phải giống trước kai, ai biết nó căn bản không phải kẹo, vừa chạm vào liền bị phỏng, bị thương cũng là xứng đáng.” Băng ngữ khí như là đang nói một truyện cười.

Rất nhiều thứ trên đời này nhìn thì rất đẹp nhưng mà nếu nó không thuộc về mình thì không có cách nào có thể chiếm được, nếu cố ý lấy đi thì chỉ có thể làm cho chính mình bị thương, kết quả cuối cùng là không thu hoạch được gì……

“Kẹo mạch nha?” Tào Hãn bỗng chớp mắt mà sợ rrun lên, bỗng nhiên nở nụ cười, “trước đây ta từng ăn qua!!!” Nàng nhắc tới kẹo mạch nha, chẳng lẽ nói nàng đã nhớ tới chuyện quá khứ?

“Hử…” Băng hứng thú gật đầu, thuốc mỡ đã bôi lên đầy lòng bàn tay nhưng vì hành động bất chợt của nàng nhất thời tay vung ra, không để ý tới cánh tay đang bị thương, suýt nữa là chà sát cánh tay lên quần áo, làm mất đi thuốc đó. Nhưng mà may thay Tào Hãn đã nắm được cánh tay nàng.

 “Đừng lộn xộn! Cứ để yên như vậy chờ thuốc ngấm, vậy mới nhanh khỏi.” Tào Hãn một thân ngồi lên nhuyễn tháp, động tác tự nhiên đem nàng ôm vào trước ngực, bưng tay phải của nàng, ngăn cản hành động quá kích của nàng có thể vì thế mà làm tổn hại tới vết thương, làm tổn thương chính mình.

Sủng nịch xoa xoa mái tóc của nàng, khứa giác bất chợt thấy một mùi hương thật ngọt ngào, Tào Hãn cười nói:“Ngươi không tin bản thân ta từng ăn qua kẹo mạch nha?”

Băng tâm nói, ngươi ăn hay chưa ăn qua chuyện đó thì liên quan gì tới ta? Nhưng mà nàng lại hỏi lại một âm thanh mền mạ “Ăn ngon sao?”

Trong lòng cười khổ, bản thân diễn trò như đã thành một bản năng, thậm chí không cần đầu óc phát ra lệnh chỉ huy, thân thể cũng đã có thể tự nhiên mà vậy phối hợp, thật không hiểu là đáng mừng hay là đáng buồn.

“Ân! Nhớ rõ khi đó còn ở ngoài cung, Lâm Diễm nói có thứ tốt cho ta, ta chờ hắn thật lâu, hắn mới khoan thai đến, phía sau còn dắt theo một tiểu nữ oa, biết đó là ai sao?” Tào Hãn làm như cố ý gợi lên trí nhớ của nàng.

“Không biết.” Hắn không phải bề bộn nhiều việc sao? Làm sao có thể có thời gian rỗi đến cùng nàng dong dài chuyện này chuyện nọ của năm xưa! Lâm Diễm…… Chuyện đó Tú Nhi từng chủ động nói với nàng rất tin tức nghe ngóng được, nhưng mà lại không hề có bất kỳ tin tức nào của Lâm Diễm, xem ra hơn phân nửa là dữ nhiều lành ít, có lẽ nàng rốt cuộc không cơ hội nhìn thấy người có cùng tên  với Diễm, ánh mắt giống Diễm kia tướng mạo ra sao khi lớn lên, có phải là giống nhau không.

Không thể nói rõ cái gì khổ sở, Băng chính là cảm thấy có điểm đáng tiếc, có điểm tiếc nuối mà thôi —

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: