chí tôn phế hậu chương 25-p1

30 Th7

Chương 25 giằng co [1]

Ảnh

Băng hôn mê tới khi sắc trời đã chuyển sang hoàng hôn mới tỉnh lại, trong cung chưa châm đèn, ánh tà dương buổi chiều chiếu vào cửa sổ, ở trong điện nhuộm đẫm ra một màu vàng óng ánh, không khí giống như ngưng trệ, không khí im lặng mà lại cảm giác thật áp lực.

Băng chỉ cảm thấy cả người vô lực, đầu óc đần độn không thể hiểu được việc gì đã diễn ra, trong miệng còn lưu lại vị ngọt quen thuộc của “tâm hoàn”, mà ngồi ở bên cạnh giường là hoàng đế đang chăm chú nhìn nàng, trong ánh mắt hắn có khó hiểu cùng tức giận, nhưng mà vẫn mang theo một tia ôn nhu.

Vô lực hướng hắn cười cười, xem ra nàng lại làm việc ngốc, vụng trộm vứt bỏ thuốc kết quả là thiếu chút nữa làm cho chính mình nguy hiểm tới tính mạng……

“Vì sao không uống thuốc?” ngữ khí trầm thấp biểu hiện hắn đang cố gắng kiềm chế tức giận trong lòng, lại càng thêm trách mình không quan tâm nàng, mấy ngày nay rõ ràng phát hiện thân thể của nàng càng suy yếu, vì sao lại không có chút nghi ngờ nàng vì không dùng thuốc “tâm hoàn”mà gây ra bện tình nghiêm trọng vậy? Nàng vì sao không chịu uống thuốc? Là vì hắn đã hứa hẹn buông tha Tề Lệ, nàng cho là lòng không còn vướng bận vì vậy mà muốn chết sao?

Băng trầm mặc không đáp, biết rõ thuốc không phải thứ tốt,chỉ có ngu ngốc mới ăn lại! Lại không biết nói với hoàng đế thế nào càng làm cho hoàng đế hiểu lầm là nàng có quyết tâm muốn.

Tào Hãn trên mặt ôn nhu nhất thời ngưng lại, thần sắc càng ngày càng âm u, một tay nắm lấy cằm của nàng, một mặt lại trầm giọng đối với nàng uy hiếp nói:“Ngươi tốt nhất ngoan ngoãn uống thuốc, nếu không……”

Ánh mắt mãnh liệt đó của băng làm cho nàng nhất thời cả kinh, đầu óc đang ngưng trệ nhất thời cả kinh mà dựng hết lên, rất nhanh nước mắt của nàng ứa ra, như muốn nói gì đó nhưng lại không nói lên lời, chỉ chăm chú nhìn hắn, hơn nữa thêm vào sắc mặt tiều tuỵ, yếu ớt lại càng ra vẻ đáng thương.

Đôi lúc yếu đuối không phải là yếu, cường lực cũng chưa chắc đã là mạnh!

Lời tuy nói như vậy, nhưng khi biểu hiện ra với nàng, tâm lại bị thương cảm bao phủ, nếu nàng có được một cái thân thể khỏe mạnh thì nàng nhất định có thể vui cười mà đùa cợt, nhưng mà thân thể của nàng lại vô cùng suy yếu lại làm cho nàng cảm thấy vô lực, cứ nghĩ nàng hôn mê là bản thân nàng muốn buông tha sinh mạng mình, có thể với nàng mà nói từng ngày từng ngày tồn tại là quá sức mệt mỏi….

Nàng không nghĩ chính mình vất vả nửa ngày, kết quả là sắp mất đi chính tính mạng của mình.

“Nhược Nghiên, đừng khóc…… Này cũng là vì tốt cho ngươi……” nước mắt của nàng làm cho lửa giận trong lòng Tào Hãn bay đâu hết, chỉ còn lại là đau lòng.

“Thật là tốt với ta sao?” Băng thì thào hỏi, nàng không dám tin hắn đối với Nhược Nghiên có cảm tình, hạn thù trong lòng hắn tích luỹ từ năm này qua năm khác thật sự là không còn nữa sao ?

“Đương nhiên là thật……” Tào Hãn ôn nhu đem chuyện “ tâm hoàn” giải thích cho nàng nghe, cuối cùng an ủi nói:“Nếu không phải của ngươi thân thể không cho phép bỏ dược, ta cũng không muốn cho ngươi dùng lại thuốc kai, việc này cũng là không còn cách nào khác. Ta đã muốn phái người đi tìm Y Tiên Điệp cốc, tin tưởng rất nhanh sẽ có tin tức.”

“Đa tạ Hoàng Thượng, ta mệt quá……” Băng chớp chớp mi mắt như muốn ngủ, không nhìn tới hắn, lại càng không muống nghĩ tới nhu tình trong mắt hắn là thật hay là giả, mặc kệ sống hay chết, cảm tình của hắn với nàng mà nói không quan hệ.

Băng cảm thấy thập phần buồn cười, nguyên lai tưởng “cứu tâm hoàn” gì đó thế nhưng tên là “ tâm hoàn”, càng không không thể tưởng nó còn có tác dụng phụ là tránh thai, cái người kia đem thuốc giao cho Tề Nhược Nghiên  đúng là lo lắng nhiều quá mà.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: