phong lưu bá vương chương 26

24 Th7

Chương 26  Xem ngươi với ta ai đẹp hơn

Khắc Lý Tư cùng ta đấu tương đối bình thản mà diễn ra! Trên đầu mặt trời như cũng cảm nhận được rồi giờ phút này hào khí của trận đấu như trốn vào phía sau một đám mây nào rồi! Bầu trời đầy hào  quang như biến mất đâu hết, chỉ chờ đại chiến nổ ra bất kỳ lúc nào !

 

Ta thấy tình hình cứ kéo dài như vậy thật nhàn chán, nên nói với hắn : “Ngươi có phải xem thường ta phải không, nếu không thì nhanh ra tay đi ! Bằng không ta ra tay thì nhất định ngươi không có cơ hội xuất thủ nữa đâu!”

 

Khắc Lý Tư cười cười, cao giọng nói: “Từ nãy tới giờ ta chỉ mới đánh giá ngươi mà thôi, nhưng mà ngoài hai từ cuồng ngạo ra thì ngươi chưa có gì gọi là xuất sắc ! Hay là ngươi thực sự không biết ra đang ở cấp độ nào rồi, ta đây nói cho ngươi biết, ta là một đại kiếm sư đấy’’ Giọng nói của hắn đầy tự hào mà khoe ra cấp độ của mình

Ta cười cười, nói: “Ngươi đã tự tin như vậy, ta đây lại càng muốn thử xem năng lực của ngươi thực sự là như thế nào, chưởng lực này của ta tung ra là năm thành công lực!” Nói xong, ta vận ba phần công lực hướng tới hắn mà đánh ra, không phải ta không muốn dùng kiếm nhưng mà thanh kiếm kia chỉ là kiếm đó chỉ là vật phòng khi bất chắc, không nhất thiết phải lôi ra, mà thật ra cũng không có thời gian lôi ra !

Khắc Lý Tư cảm nhận được bàn tay ta có mang đến một luồng khí mạnh mẽ, nhưng mà sắc mặt vẫn không chuyển biến, thận trọng từng bước mà đối đầu !Cả người vận động mang kiếm bổ về phía ta, ta mũi chân điểm nhẹ, dùng kinh công hất người lên, cả người đứng trên kiếm của hắn !

Hai người lần nữa đối mặt với nhau, chỉ là hai người phương hướng đã thay đổi cho nhau!

 

“Ta nói rồi, ngươi tốt nhất là dùng hết lực của mình, nếu không ngươi nhất định sẽ thảm bại dưới tay ta, chưởng lực vừa rồi chỉ mới là đòn nhắc nhở ngươi mà thôi ! Ta thản nhiên nói, kích thích hắn tung hết lực ra mà đánh.

“Ta sẽ đánh, trách không được vì sao ngươi cuồng vọng như vậy, ta nghĩ ngươi cũng đã đạt tới cảnh giới của một  Đại Kiếm Sư rồi phải không? Nhưng ta không phải là kẻ giống như tưởng tượng của ngươi không chịu nổi một đòn kích thích mà vội vàng ra tay !Khắc lý Tư đối với ta dò xét !

“Đại Kiếm Sư?” Ta tâm lý cười lạnh nghĩ: “Nếu như Đại Kiếm Sư của ngươi chỉ có thực lực như vậy, thì trình độ thật của ta hẳn phải là tới Kiếm Thánh rồi!” Nhưng ta lại đối với hắn là gật đầu!

 

KHắc Lý Tư thấy ta gật đầu, trong mắt thận trọng càng thêm ngưng tụ! Đấu khí mãnh liệt toả ra toàn thân, đấu khí của hắn màu tím lam toả khắp người giống như một lá chắn phòng thủ và tấn công đều tỏ cho đối thủ thấy sự nguy hiểm, không thể kinh thường hắn ! Dùng trọng kiếm chỉ thẳng vào ta,hắn sớm đã vận sức chờ phát động đấu khí từ người lên kiếm chờ ta. Ta thấy hắn mãng liệt vận khí, mang theo cường lực bổ về phía ta, ta nhanh chóng dùng kinh công bay lên tránh, chỉ thấy lực đạo mạnh xé gió bay đi, khi ngoảnh lại phía sau thì thấy tảng đá lớn sau lưng ta vỡ vụn ra từng mảnh !

Khắc Lý Tư thấy ta tránh thoát được công kích của hắn, dũng khí khi nãy tự nhiên có phần hoảng hốt! Kiếm thế biến đổi, lần nữa hướng ta đánh tới.Mặt đối mặt với kiếm thế như vậy, ta một quyền với bốn thành công lực hướng tới cự kiếm của hắn, muốn đập bể nó ra. Lực đạo tung ra làm cho cự kiếm của hắn bị đánh lùi về phía sau, hắn cũng vì vậy mà bị đẩy lùi về phía sau vài bước, dùng kiếm chống lấy thân cho khỏi ngã ! Cao thấp đã phân rõ ràng !

 

“Hay lắm! Lâu lắm rồi không phải chịu đau đớn như vậy !! Ha ha, vừa rồi ta dùng tám thành công lực, không biết ngươi dùng vài thành!” Hắn dũng cảm cười nói.

 

Ta cười cười, thản nhiên hướng hắn nói: “Ta cũng tám phần!”

 

“A a, kỳ thật ta đã thất bại, lúc đầu ta ở thế thượng phong, hơn nữa lại dùng binh khí vậy mà vẫn bại dưới tay ngươi !!!! Nhưng là ta hy vọng chúng ta lần nữa so tài,đối với ta mà nói, lâu rồi không có một đối thủ nào như ngươi cả !” Khắc Lý Tư nói.

 

“cứ đến đây đi, cũng khó khăn lắm ta với người khác có cơ hội so tài!” Ta hướng hắn nói.

 

“Ta tới đây!” KHắc Lý Tư vừa dứt lời! Một đạo đấu khí  lại hướng ta bắn nhanh lại ,ta vội vận nội lực lên tay, đối với hắn mà nghênh đón, chỉ thấy trong nháy mắt một luồng đấu khí mãnh liệt bắn ra, sau đó ta đi thì không thấy ta đâu!

 

Khắc Lý Tư thấy thế, lui về phía sau từng bước, mang đấu khí gia tăng trên người, hét lớn một tiếng “Long kích!” Chỉ thấy một đấu khí hình rồng từ người hắn bắn tới, hướng về phía ta mà cuốn lấy!

Ta cảm nhận được cỗ cuồng lực đối với ta, không khỏi nhanh chóng dùng Kim cương trảo, dùng tay đón lấy đòn của hắn. Chỉ thấy cỗ cuồng lực của hắn và ta ầm ầm va chạm vào nhau, đấu khí bắn ra khắp nơi như pháo hoa, toả ra bốn phía, cảnh tượng thật đẹp !!!

 

Nhưng mà người bên trong như ta mới có thể cảm nhận được cường lực của nó. Mặc dù không gây tổn thương gì cho ta nhưng mà quần áo của ta thì bị rách hết, đầu tóc thì rối bời, nhìn thật không khác gì tên hành khất lên nết ngoài đường ! Ta thật là hối hận lúc nãy không dùng kinh công mà trốn, dại đi đối đầu với nó !

 

Khắc Lý Tư vẻ mặt không thể tin được nhìn ta, hắn không nghĩ đấu khí tích tụ của toàn thân mà hắn tung ra lại bị ta đánh bại như vậy đấu khí “Long kích” của hắn chưa có bất kỳ ai lại có thể đánh bại dễ dàng như vậy! Cả người hắn mất đi đấu khí thì toàn thân co quắp tê liệt đứng không nổi mà ngồi dưới đất!

 

Ta đi tới, đối với Khắc Lý Tư chính là tàn nhẫn đánh, trong miệng kêu lên: ” ngươi nha phá hư hình tượng của ta, ngươi nha phá hư quần áo của ta, ngươi nha phá hư kiểu tóc của ta  …” Rồi sau đó  dùng cả người đè lên người hắn, kéo miệng hắn ngoặc ra, cấu véo đủ kiểu !

Đánh xong sau đó nhìn lại hắn mà cười lớn, nhìn lại hắn bây giờ bề ngoài so với ta cũng chẳng khá hơn, nội tâm rốt cục mới thăng bằng lại, xem thì ngươi với ta thì ai đẹp trai hơn !

Ba người bên cạnh nhìn thấy cảnh tượng của ta và hắn thì không khỏi thấy buồn cười, mà buồn cười nhất chình là hành động của ta đánh hắn lăn lộn trên mặt đất ! Càng nghĩ càng buồn cười ! Chỉ vì ghét kẻ khác đẹp trai hơn mình mà đánh người ta sao ! Tiểu nha đầu không khỏi bật cười, về điểm này thì chỉ có Huy ca ca của nàng mới có, đấu khí hung hằng khi nãy cũng đã tan biến hết, đến bên cạnh ta, kéo ta đứng lên nói  “Sau này không cho phép trêu chọc cô gái khác một lần nào nữa”.

 

Ta vội vàng gật đầu, nhưng là tâm lý quả thật có một loại ý nghĩ khác, hắc hắc, đến lúc không phải do nàng quyết định là được!

 

Mã lợi đến kéo Khắc Lý Tư lên, chúng ta quay lại nhìn đối phương bộ dạng chật vật vậy, không khỏi một lần nữa cười lớn!

 

“Ngươi có thể nói cho ta biết ngươi bao nhiêu tuổi, còn nữa ngươi dùng cái đấu khí gì, vì cái gì mà không có màu sắc gì hết!” Khắc Lý Tư hướng phía ta hỏi.

 

“Hắc hắc, ngươi không nên ghen ghét, ta biết rồi, ta năm nay mười bảy tuổi, có phải là thiên tài hay không hay! Ha ha, còn có ta dùng không phải đấu khí, là Trung Hoa nội công, nói ngươi cũng không rõ!” Ta khoe khoang nói.

 

Mã lợi cùng Ly Ly  ở bên cạnh bĩu môi, tỏ vẻ bên ngoài không lấy gì làm cảm thán ta nhưng vừa không thể không bội phục thực lực của ta! Quả thật ta nói như vậy đúng là thiên tài, mười bảy tuổi Đại Kiếm Sư,trong  lịch sử từ trước đến nay cũng là ít!

 

“Không sai, ngươi quả thật là thiên tài, còn có chính là ta muốn hỏi ngươi điều cuối cùng ‘Long Kích’, ta chưa  từng thấy có đại kiếm sư nào đỡ mà không bị đả thương lấy một lần ! Tại sao ngươi…” Khắc Lý Tư không hiểu hỏi.

 

“Hắc hắc, cũng là Trung Hoa nội lực vĩ đại của chúng ta, ta có thể tập trung lực lượng trên người mà công phá! Kỳ thật lực lượng của ta so với ngươi không hơn, nhưng là ta thắng do ta tập trung!” Ta nửa thật nửa giả nói!

 

“A, thì ra là thế, ta còn nghĩ đến ngươi đã đến cấp  Kiếm Thánh rồi! A a! Bất quá ngươi vậy vì Trung Hoa nội lực, thật sự là quỷ dị!” Khắc Lý Tư cảm thán nói!

 

Ta cười cười, nói: “Các ngươi đấu khí thắng vì phạm vi công kích đối thủ rộng lớn, còn nội lực Trung Hoa của ta chỉ tập trung tại một chỗ mà công kích ! Ngươi đừng vì vậy mà thất vọng !” Ta trong miệng an ủi, nhưng là tâm lý chính là tự hào về chính bản thân mình, lực sát thương không lớn? Nếu ngày đó ta mà luyện thành ta Bạo Vũ Lê Hoa Châm! Ta sợ các ngươi còn sợ ta hơn nữa! xuất hiện một thân ảnh hoa lệ, chỉ thấy nàng tự thì thầm : Chả nhẽ hắn thật  sự thích ta, nếu không hắn có thực lực như vậy đâu  cần che dấu ta, xem ta thật sự hiểu lầm hắn, quả thật hắn quan tâm tới ta’’

2 phản hồi to “phong lưu bá vương chương 26”

  1. nàng ơi…trn này nàng chưa àm mục lục ah? hì nàng rảnh làm mục lục tìm chg cho dễ nha thank nàng mần trn & post trn ♥!~

    • diemlien 15.08.2012 lúc 9:24 chiều #

      ui, cha, không dấu dốt, thật sự mình chưa có biết cách làm mục lục, chỉ biết post bài theo sở thích thôi. Hì hì, khi nào rảnh nhất định sẽ tìm cách làm cho nó gọn lại chứ cứ bề bộn như vậy nhìn cũng chật lắm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: