chí tôn phế hậu chương 22-p3

23 Th7

(xin lỗi mọi người, dạo này Liên Nhi bận quá, ít lên mạng được, mong mọi người thông cảm. LN sẽ cố gắng post đều trong thời gian tới)

Chương 22 diễn trò [3]

“Quân vô hí ngôn, sau này không được đem cái chết tuỳ tiện nói ra, không nghe thấy được?” Tào Hãn ôn nhu nói, đem tay gõ nhẹ lên trán nàng một cái, bộ dạng bi thương kia tự nhiên mở đôi mắt trong sáng nhìn hắn, làm cho hắn thất thần,“…… Tất  cả đều đã trôi qua, Nhược Nghiên.”

Băng cảm thấy biểu hiện của chính mình cũng đã đủ hoàn mỹ, không nên dùng ngôn từ dư thừa đến thuyết minh cái gì nữa, không tiếng động gật đầu xem như đối của hắn đáp lại.

 

“Hoàng Thượng, nên vào triều.” Bạch thái giám tiếng nói theo ngoài điện truyền tiến vào.

“Nhược Nghiên, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, không được lại miên man suy nghĩ cái gì nữa.” Tào Hãn bỏ góc chăn ra, đứng dậy xuống giường, sau lưng hắn không hề phát hiện ra vẻ mặt bi thương lúc nãy đã thay đổi, lúc này đã cong lên khóe miệng, khóe mắt đôi lông mày, lộ vẻ đắc ý.

Trướng màn hạ xuống, Băng tươi cười mở rộng chút, có thể làm ảnh hưởng như vậy với một nam nhân từng đối xử thô bạo với mình như vậy, làm cho nàng nội tâm tràn ngập khoái trí, tuy rằng so sánh với bao nhiêu nhiệm vụ nguy hiểm mà tổ chức giao cho, có thể mất đi tính mạng bất kể lúc nào mà nói thì  thành tựu này có chút bé nhỏ, không đáng kể, nhưng nàng vẫn là cảm thấy đã lâu không có hưng phấn như vậy.

Lúc này nàng căn bản không thể tưởng được nguy cơ lớn hơn nữa đang ở một nơi nào đó chờ nàng,có thể đem nàng lâm vào hoàn cảnh thê thảm hơn nữa, có thể bất kỳ lúc nào cũng có thể gặp tử thần….

Băng tâm tình vô cùng tốt ngủ, vốn định cùng Tề Nhược Nghiên lại gặp nhau trong mộng, khoe ra một chút thành tích của chính, thuận tiện nhắc nhở nàng đừng quên các nàng trong lúc đó định ước cái gì, ai ngờ cảm giác đó lại không tới, Tề Nhược Nghiên cũng không có xuất hiện, nhưng thật ra thấy nàng tỉnh lại, một  đôi mắt đẫm lệ chạy vội tới bên giường quen thuộc làm cho nàng lộ ra vừa lòng mỉm cười.

“Tú Nhi, ngươi đã đến rồi! Xem ngươi, nhiều ngày không thấy vẫn là bộ dáng hay khóc như vậy!” Băng tâm tình tốt lắm trêu ghẹo  Tú Nhi đang thút thít khóc, giống như chính mình chỉ cần là tỉnh lại là nhìn thấy nàng đang khóc.

“Tiểu thư, Tú Nhi nghĩ đến sẽ không còn được gặp lại tiểu thư…… Ô ô……” trên khuôn mặt thanh tú của Tú Nhi đầy nước mắt, vừa khóc vừa cười.

“Đừng khóc, ta không phải vẫn rất tốt sao?” Hắn rất thật lòng, tối hôm qua mới nói muốn cho Tú Nhi trở về hầu hạ, hôm nay đã đem người đưa đến trước mắt nàng, nếu mà lần đầu gặp thì có thể nghĩ hắn đang cố gắng lấy lòng của nàng đi

Trấn an hạ Tú Nhi, Băng muốn rời giường, lại bị cung nữ báo cho biết Hoàng Thượng muốn nàng phải nằm trên giường tu dưỡng, nàng không hề dị nghị vâng theo an bài của hoàng đế, tuy rằng cảm giác bản thân mình không có suy yếu như vậy, nhưng mà bản thân vẫn nên theo an bài của hắn để lấy lòng hắn, tốt nhất không nên chọc giận hắn làm gì.

Dùng nhẹ một ít đồ ăn, uống thuốc, ngự y vẫn như thường lệ ở sau bữa trưa vội tới chờ Băng uống hết bát thuốc ngay sau đó thì vội rời đi, trên mặt vẫn như ngày xưa cứng nhắc nhìn không nhìn ra gì biểu tình, Băn nhớ thương Tú Nhi  đối với nàng hỏi han một vài việc, liền nói dối với bọn nô tài là mình muốn nghỉ ngơi, lện cho mọi người trong điện toàn bộ lui ra ngoài, lại bị bạch thái giám báo cho biết hoàng đế mệnh bọn họ phải lại trong điện hầu hạ không thể lui ra.

Băng âm thầm cắn răng, nói là hầu hạ, chỉ sợ là giám thị đi! Hắn là sợ nàng tự sát sao? Chẳng lẽ  mình sáng sớm nay biểu hiện ra một bộ dáng như là rất muốn tự sát sao?

Xem ra muốn cùng Tú Nhi một mình nói chuyện là không có khả năng, Băng nhìn không gian trong phòng rộng lớn phát hiện gian ngoài có rất nhiều sách, liền nói : “Vừa ăn cơm liền ngủ cũng không tốt, Cẩm Hồng, ta muốn xem sách, phiền ngươi giúp ta lấy đại một quyển lại đây đi!”

“Đọc sách phí công, ngài thân mình vẫn chưa khoẻ, vẫn là nằm hảo hảo dưỡng thần đi!” Cẩm Hồng không nói chuyện, nhưng thật ra bạch thái giám thay nàng ta đáp, ngữ khí vội vàng làm cho Băng mơ hồ cảm thấy hắn thần sắc có chút bất thường.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: