phong lưu bá vương chương 25

15 Th7

Chương 25 đại ca báo thù!

 Ảnh

Đường Thước tây nghe được hà nhi rồi nói, rất là kinh ngạc, hung tợn nhìn thấy ta trốn sau lưng Hà nhi, nói: “Hà nhi, ngươi đã ở đâu? Ngươi biết tên hỗn đản này!” Nàng nói xong hay dùng tay chỉ chỉ ta!

 

Tiểu nha đầu nghi hoặc nhìn một chút ta, không biết ta như thế nào làm cho bảo bối nhà lão sư tức giận như vậy, nhưng là trong miệng nói: “Thước tây tỷ tỷ, ngươi nói chính là nói Huy ca ca sao? Hắn như thế nào chọc giận ngươi ? Ngươi cùng ta nói! Ta giúp ngươi hết giận.” Nàng nhìn ta rồi Thước Tây nói, ra vẻ.

“Hắn …” Đường Thước tây mới vừa nghĩ ra được, đột nhiên nghĩ đến cái gì, mặt “Vù” đỏ bừng một chút, đang nói vừa chuyển: “Hừ, hắn chính là một tênbại hoại, Hà Nhi ngươi như thế nào biết hắn, ngươi cách hắn xa một chút, người này không là cái gì thứ tốt.”

 

Tiểu nha đầu cùng Ly Ly mặt mặt mày đều biểu lộ vẻ khó hiểu, không nghĩ ra ta như thế nào có thể làm cho Đường thước tây phát hỏa như vậy! Không khỏi mang ánh mắt chuyển hướng về phía ta, ta ngượng ngùng cười cười nói: “Cái kia, ta lúc ấy không biết Đường thước tây là đạo sư, hơn nữa cũng không nghĩ đến các ngươi biết, cho nên tựu lại cùng nàng đùa cợt một chút, thật sự là ta chỉ muốn đem nàng vui đùa một chút mà thôi! Nhưng mà ta thật sự không muốn làm cho Đường Thước Tây nổi giận như vậy, thật!” Ta mang “Vui đùa” đặc biệt nhấn vào !

 

Mã  lợi ở bên cạnh không khỏi nghẹn rồi nghẹn miệng khinh bỉ nghĩ tới: rõ ràng là cố ý lấy nàng tar a làm trò, hết lần này tới lần khác vậy mà giờ lại nói là không có ý, lại nói đó chỉ là trò nhỏ, Lão Đại ngươi cũng thật vô sỉ!

 

Đường Thước tây nghe được ta nói,hô hấp liền phừng lên khó chịu, dám nói chỉ xem ta là một trò đùa nhỏ, làm như vẻ ta ăn no bịa chuyện, không khỏi nuốt nuốt nước miếng, trong ánh mắt toát ra sát khí, mặc dù ta bây giờ chỉ có mười bảy tuổi, nhưng là tâm lý tuổi của ta đã là mười chín tuổi, làm sao có thể nói chưa trưởng thành nên không hiểu biết

Đường Thước tây chứng kiến ánh mắt ta, hỏa khí tức thì xông lên rồi não , đối với ta nghiến răng quát: “Sắc lang, ngươi lần nữa nhìn cái gì? Ngươi có tin tamóc hai tròng mắt của ngươi ra không!”

 

Nghe cái này bao hàm sát khí  lớn, ta không khỏi lấy tay che hai tròng mắt lại, bên cạnh tiểu cô nương cũng nhất thời phát hiện biểu tình của ta, đối với ta chính là nhéo vào người một cái thật đau,  ta không khỏi hút một cái lãnh khí! Vô tội nhìn nàng, chỉ nghe tiểu nha đầu “Hừ” một tiếng, quay đầu đi chỗ khác, không thèm để tới ta nữa! Ta không khỏi cười khổ, nha đầu kia sẽ không vì vậy mà ghen chứ?

 

“Cái kia, Đường thước tây đạo sư, ngươi biết , lần trước hết tất cả đều là vui đùa, ngươi hãy bỏ qua ta đi, nếu không ta cho ngươi đánh lại được không, nhưng là ngươi có thể hay không nhẹ tay cho, còn nữa nếu có đánh thì nhất định không được đánh vào mặt của ta!” Ta nịnh nọt đối với thước tây nói.

 

ta biết Đường thước tây là cháu gái của viện trưởng, không khỏi sau một lúc sợ,nhìn nàng muốn ra vẻ cho nàng xử lý .Nếu mà đụng tới lão gia hoả phía sau nàng nhất định ta sẽ chết không toàn thây. Bây giờ chỉ có cách này mới có thể lấy lòng nàng, làm cho nàng ta nguôi giận rồi mới tính tiếp được.

Đường Thước tây  nghe được ta nói, không tin nhìn ta, tiểu tử này như thế nào sửa tính đổi nết rồi , sẽ không có cái thủ đoạn  gì chơi nàng chứ! Trong lúc nhất thời lại đứng ở tại chỗ.

Cô  nàng này không phải là kẻ ngu ngốc, cơ hội ta cho lẽ nào nàng ta không chộp lấy . Ta chuẩn bị hết mọi tư thế mà thấy nàng đứng yên tại chỗ , không rat ay, chả nhẽ bản thân ta lại có mị lực như vậy, làm cho nàng ta không nỡ ra tay. Ta tự nghĩ đến.

 

 

“Thước tây  tỷ tỷ, ngươi có thể hay không buông tha Huy ca ca, mặc dù ta không biết hắn như thế nào chọc giận ngươi , nhưng là hắn  vẫn là người không có tránh tội ,là người kỳ thật rất tốt!” Tiểu nha đầu cho ta cầu tình nói.

 

A a, cuối cùng thì Hà nhi của ta vẫn là tốt nhất, sẽ không thật giận ta! Thước tây  cũng bị hà nhi nói  tỉnh lại, nhìn một chút ta, vừa nhìn một chút hà nhi, vẻ ngưng trọng nói: “Ngươi gọi hắn Huy ca ca? Ngươi cùng tiểu tặc kia là cái gì quan hệ? Ngươi không nên bị hắn lừa! Tiểu tử kia là một kẻ không ra gì”

Ta nghe được lời của nàng, tâm lý không nhịn  được một trận phỉ báng, trong miệng nói: “Cái kia! Đường Thước tây đạo sư, mặc dù ngươi xem ta khó chịu, nhưng là ngươi cũng không thể chia rẽ quan hệ ta cùng hà nhi! Ta đối với Hà Nhi là thật lòng! Còn có ta cũng đáp ứng cho ngươi đánh lại rồi, ngươi thương xót buông tha ta đi!”

 

Mãlợi chứng kiến ta như vậy cũng có kinh ngạc một ngày, không khỏi ở bên cạnh cao hứng cười không ngừng, làm cho ta một trận tàn nhẫn trừng mắt với hắn!

 

“Đánh ngươi nhẹ , đó là rất tiện nghi ngươi rồi, không đem ngươi tàn phế ta sẽ không bỏ qua!” Đường Thước tây buông tàn nhẫn nói!

 

Nha , cô nàng này sẽ không tàn nhẫn như vậy đi, bất quá ta nói với nàng cho nàng ta đánh ta nhưng mà cũng chỉ có giới hạn, cái gì mà nam tử hán phải nhường nữ ?Cẩn thận lão tử hôm nay không có thương hương tiếc ngọc gì hết đi! Ta nội tâm không khỏi tà ác nghĩ tới một ít hình ảnh.

 

Đường Thước tây  thấy ta đột nhiên nhìn nàng lộ ra một biểu tình như vậy, lạnh lẽo hàn quang tựu lại từ trong mắt bắn ra, từng chữ từng chữ đối với ta nói nói: “Ta – muốn – giết – ngươi-rồi!”

 

Ta thấy tình trạng vậy vội vàng trốn phía sau  hà nhi , hơi sợ nhìn nàng, chỉ nghe nàng đối với hà nhi nói: “Hà nhi, tránh ra, ta không mang tiểu tử bầm thây ra vạn mảnh, ta thề không bỏ qua! Tiểu tử, cầm lấy kiếm của ngươi cùng ta quyết đấu! Nếu không ngươi sẽ chết rất bi thảm!”

 

Ta trốn ở hà nhi phía sau nói: “Ta chết cũng không cùng ngươi quyết đấu,đường thước tây sư phụ, ngươi hãy bỏ qua ta được không? Ta cam đoan sau này nhìn thấy ngươi tuyệt đối không cán đường ngươi đi?”

 

Đang lúc Đường thước tây chuẩn bị nói, một người nam tử xuất hiện tại trong tầm mắt chúng ta, anh tuấn, dũng khí, không khỏi làm cho ta sinh ra rồi một tia ghen ghét! Chỉ thấy hắn trực tiếp đi tới trước mặt tiểu nha đầu, trong mắt hiện lên một tia phát sáng khác lạ, bất quá trước tiên trong ánh mắt chảy ra gần là hân thưởng!

 

“Ngươi là Tần Huy phải không! Ta có chút việc muốn đi gặp ngươi chứng thực, không biết có thể không?” Da Lý Tư đối với tiểu nha đầu phía sau ta nói nói.

 

Ân? Biết ta ? Bất quá nhìn người này thật là hữu lễ (ý nói cư sử phải phép), ta từ phía sau tiểu nha đầu gật đầu! Trong nháy mắt từ vẻ nhát gan sợ hãi nhanh chóng khôi phục tự tin, kiên cường! Làm cho bên cạnh Đường thước tây ngẩn ngơ, tiểu tử này trên người như thế nào có thể xuất hiện khí chất  như vậy! Nhưng hay là lẳng lặng xem sao, nàng cũng muốn biết hắn sắp sửa hỏi cái gì vấn đề  gì!

 

“Ngươi hôm nay có phải hay không mang Mạc Lý Tư ra đánh?” Hắn tươi cười đầy mặt hỏi.

 

Nhất thời ta nhận ra thân phận nam tử trước mắt, đây là Da Lý Tư, đại ca của Mạc Lý Tư a! Mặc dù đệ đệ của hắn không phải ta đánh thành như vậy , nhưng là cùng ta không phả không có quan hệ, cho nên ta cười cười nói: “Ngạch, là có có chuyện như vậy! Như thế nào? Ngươi tới báo thù rồi?”

 

“A a, mặc dù đệ đệ kia của ta cuồng vọng tự đại, tâm tình hẹp hòi, tật xấu một đống lớn, nhưng là hắn vẫn là đệ đệ của ta, hắn bị người đánh , ta không thể không lại đây giúp hắn hết giận!” Da Lý Tư vừa cười vừa nói

“A a” ta nghe được hắn nói cũng không khỏi một tiếng cười khẽ, nói: “Muốn là ta cũng sẽ làm như vậy, tựu lại vì ngươi đã nói như vậy, ta sẽ cho ngươi một cơ hội trút giận thay hắn,  chúng ta đây tìm một chỗ đi quyết đấu!”

 

“Hảo, có sự can đảm, chỉ bằng điểm ấy, ta hôm nay sẽ không đả thương ngươi quá nặng!” Hắn hân thưởng nhìn ta!

 

Bên cạnh Đường thước tây nhất thời gọi vào: “Không được, hắn hoàn lại muốn cùng ta quyết đấu, chờ ta đánh xong ngươi lần nữa cùng hắn đánh!”

 

Da Lý Tư lúc này mới phát hiện tiểu Bá Vương Học Viện cũng ở bên cạnh, không khỏi đồng tình xem ta liếc mắt một cái, sau đó dùng ánh nhìn ta như thể hỏi ta quyết định như thế nào!

 

Ta xem đến hắn ánh mắt, không khỏi nói: “Đi, chuyện của chúng ta quan trọng hơn, ta sẽ không cùng nàng quyết đấu!”

 

Đường Thước tây nghe được ta nói, thở hỗn hển nói: “Ngươi dám, hôm nay ngươi muốn dám cùng hắn đấu thử xem! Đừng tưởng rằng ta không biết, ngươi là nghĩ muốn bị hắn đánh rồi, sau đó miễn bị ta trừng phạt! Hừ!”

 

Người bên cạnh không khỏi một trận ngạc nhiên, vì sức tưởng tượng của nàng mà kinh thán!

 

Ta xem nàng bộ dáng của nàng như thể nhất định không buông tha cho ta, không khỏi nổi lên một tia đùa cợt, đi tới nàng trước mặt! Thâm tình nhìn nàng nói: “Ngươi biết không? Ta lần đầu tiên thấy ngươi thì đã thật sự yêu người rồi, mặc dù có thể ngươi không tin, mà chính bản thân ta cũng không tin được, có thể nói đây chính là tình yêu trong truyền thuyết nói, vừa gặp đã yêu! Vì vậy mà ta dùng ánh mắt đó nhìn ngươi, lời nói thô tục như vậy để cho người nhớ kỹ ta thật lâu, chính là muốn ngươi cho ta có một chỗ đứng nào đó trong lòng! Ngươi muốn cùng ta quyết đấu, không! Ta sẽ không , chính là ngươi đánh ta ta cũng không đánh trả, bởi vì ta sẽ không bao giờ động thủ với chính nữ nhân mà mình yêu…. ……”

 

Đường Thước tây nghe qua lời thổ lộ của ta như vậy, trong lúc nhất thời mắc cỡ mặt đỏ bừng lên, nghĩ tới ta trước kia hướng nàng đùa cợt đủ loại, sau đó cùng ta nói đối lập một chút, nội tâm dĩ nhiên chợt hiện lên một cỗ ngọt lịm! ánh mắt nhìn ta cũng không khỏi ôn nhu rất nhiều!

 

Mã lợi sau khi nghe được nhưng lại trong lòng không ngừng mắng: “lão đại thật không biết xấu hổ, trước cửa  túc xá nói bậy với Đường thước tây đạo sư, bây giờ cư nhiên diễn như vậy vừa ra làm trò, thật hắn ma vô sỉ!

 

Tiểu nha đầu nghe ta nói như vậy thì tức giận, quay mặt đi, không thèm nói gì với ta, bao nhiêu người xung quanh đó lại nhìn Đường Thước Tây đạo sư với ánh mắt hâm mộ!

Da Lý Tư  lại đã đi tới hướng vỗ vỗ ta nói nói: “Huynh đệ, ngươi đúng là tri kỷ của ta, tốt, ta nhất định vì giao tình huynh đệ này mà lương tay, yên tâm, ta sẽ hạ thử lưu tình!”

Nhìn biểu tình của bọn họ, ta không khỏi vì chính mình mà tự hào, cười cười nói: “Không cần, dùng ra toàn lực của ngươi, mặc kệ thế nào ta cũng cùng ngươi giao kết  huynh đệ!” Nói xong đều tự cười to vài tiếng, hướng về sân quyết đấu đi về đấy, tiểu nha đầu tuy còn giận nhưng mà vì vẫn quan tâm ta nên cũng đi theo về phía đó!

 

Chỉ để lại Đường thước tây lộ ở đó mà mải suy nghĩ: chẳng lẽ hắn thật sự thích ta? Không phải nói thế hắn làm sao dám cùng cùng là Đại Kiếm Sư Da Lý Tư quyết đấu, mà không tìm ta đây? Ta nên làm cái gì bây giờ, làm sao bây giờ đây?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: