chí tôn phế hậu chương 22-p2

15 Th7

Chương 22 diễn trò [2]

“Không — Nhược Nghiên, trẫm nói ngươi không được nghĩ như vậy!” Tào Hãn nhanh chóng vươn cánh tay dài ra muố đem nàng ôm thật chặt vào trog lòng , lại bị nàng hô một tiếng đầy bi thương “Đừng chạm vào ta”

Bình tĩnh trở về, hắn căn bản không biết lúc này lên làm sao với nàng, biểu tình có chút gì đó khó chịu, bất tri bất giác  không biết làm thế nào

“Mặc kệ ta nghĩ như thế nào, đó đều là sự thật…… Không phải sao?” Băng có chút nôn nóng, vì trong lòng không thể  xua tan bi thương.

Sớm xem sinh tử cùng mọi việc trên thế gian này đều không có cảm giác? Cảm xúc hẳn là thuộc về Tề Nhược Nghiên, chẳng lẽ nàng chiếm cứ thân thể của Tề Nhược Nghiên, lại còn thừa kế cả cảm xúc của nàng ta hay sao?

“Ngươi như thế nào không có người nhà, phụ thân ngươi hiện nay bình yên vô sự, hôm qua Cẩn vương đã cùng hắn trở lại kinh thành……”

“Phải không? Hoàng Thượng không phải đã nói chờ phụ thân về đến kinh sẽ đen xử trảm hay sao? Không bằng toại nguyện cho ta cùng cha gặp nhau nơi hoàng tuyền đi!”

“Sau này không được nói như vậy!” Tào Hãn quát lớn,nàng nhất định phải nói đến cái chết hay sao? Mỗi lần nghe nàng nói một lần tựa như trong lòng hắn bị chém thêm một nhát đao, như lên án hắn từng tàn nhẫn đối xử với nàng sống không bằng chết.

Hắn bình thản dùng ngữ khí nói:“Ta cam đoan về sau không dùng vũ lực tra tấn, làm nhục ngươi….Về phần phụ thân ngươi ta cũng có thể xử lý nhân nhượng……” Hắn âm thầm thở dài, hận thù nhiều năm qua chồng chất trong lòng lúc này như đã theo mẫu hậu mà tan thành mây khói, vì trấn an nàng, tha cho Tề Lệ hoặc là  đày tới  một quận huyện xa xôi nào đó, an bài cho hắn có thể về đó dưỡng lão đi

Theo xử lý nhân nhượng? Đó là không phải là tha chết cho Tề Lệ hay sao? Nàng làm được chuyện này cho Tề Nhược Nghiên, có thể hoàn toàn có được thân thể này sao, không cần cùng người nào đó chung một sở hữu, không cần lo lắng không biết khi nào thì sẽ bị đuổi đi mà thành cô hồn dã quỷ?

Băng hoàn toàn không nghĩ tới sự tình dễ dàng như vậy mà thành công, nàng chẳng qua chỉ là tuỳ cơ ứng biến diễn kịch cho hoàng đế xem thôi……

Tề Nhược Nghiên, Tề Nhược Nghiên ngươi nghe thấy được chưa? Hoàng Thượng nói muốn xử cha người tội chết đâu! Băng ở trong lòng kêu la, lại không được đền đáp lại.

Trấn tĩnh lại trạng thái của chính mình, nàng biết nàng không thể thuận lợi nghe được câu trả lời, cũng không vì thế mà để trong lòng.

Nhưng mà nghĩ đến việc mình có thể chân chính sở hữu chính thân thể này, mà lại không có ai để chia xẻ, lại không bị ai đó nhòm ngó ý nghĩ của mình, nàng nhất thời cảm thấy thật vui  vẻ.

Bình tĩnh…… Bình tĩnh…… diễn đến bây giờ chỉ xem như thành công nhất hơn phân nửa, lời nói cửa miệng từ trước tới bay rất khó có gì đó đảm bảo, ai biết  hoàng đế có thể đổi ý hay không, làm cho nàng công sức của nàng bỏ xuống sông, không khác gì dã tràng xe cát…..

Mái tóc ngang sườn mền mại, giống như ánh nắng buổi  sớm thật là sáng bóng, Tào Hãn chỉ có thể nhìn thấy nàng một bên mặt của nàng đang co người ôm lấy hai chân,chui cả người trong chăn, sắc mặt tái nhợt là làm cho người ta đau lòng, lông mi run rẩy, cánh môi thất sắc mín chặt vào nhau mà run rẩy, biểu hiện nội tâm khẩn trương, hắn lại thử khẻ tiến lại gần nàng, kéo xuống tấm chăn đang quấn chặt lấy nàng , phát hiện cả người nàng đều đang run run, nhưng mà không có tránh né sự  hắn đụng chạm của hắn, điều này làm cho hắn thở phào một cái.

“Điều Hoàng Thượng nói có thật chăng?” Còn không có bất cứ hành động gì chứng minh, hành động của nàng như đang đề cao mọi giác quan đánh giá hắn, chính sự đề phòng trước mọi việc của nàng mới có thể làm cho nàng dễ dàng hoàn thành các hạng nhiệm vụ, mà duy nhất chỉ có một lần thất thủ……

Ngừng! Hiện tại không phải thời điểm nhớ chuyện cũ, chuyên tâm đối phó với hoàng đế mới là quan trọng!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: