chí tôn phế hậu chương 22-p1

15 Th7

Chương 22 diễn trò [1]

Ảnh

Lúc này trời đã sáng choang, Tào Hãn thức trắng cả đêm không ngủ, khó tránh khỏi có chút mỏi mệt , gặp Băng miệng la hét “Chớ đi, chớ đi”. Hắn cau mày kinh hoảng nhìn thấy bộ dáng của nàng, hiển nhiên là biết nàng nằm ngủ mơ thấy ác mộng.

 Không biết nàng mơ thấy ác mộng gì, sao bộ dáng lại hoảng loạn như vậy,còn có…… Nàng trong mộng muốn nói đến người nào?

“Nhược Nghiên, ngươi làm sao vậy? Mơ thấy ác mộng sao?” Hắn nói giọng nói ôn nhu,  nghe như thập phần quan tâm tới nàng

“Ác mộng? Đúng vậy……” Băng nháy mắt mấy cái, lập tức yên ổn ngồi dậy.

Hoá ra tất cả đều là mộng,là mộng thật sao? Bản thân nàng và Tề Nhược Nghiên trong lúc đó đối thoại rõ ràng, làm sao có thể là mộng đây!

Tào Hãn thấy vẻ mặt của nàng mà tim đập mạnh và loạn nhịp, tay nhỏ bé lạnh lẽo, liền kéo chăn lên phủ kín lên người nàng,“Mơ thấy cái gì mà hoảng loạn như vậy? Ngươi ở đó gọi ai chớ đi?”

“Ta…… Mơ thấy…… khắp nơi đều là tối đen, chung quanh tất cả đều tối đen, trừ bỏ ta ở đó ra không ai ở……” Mơ thấy nội dung gì đương nhiên không thể cho hắn biết, nhưng hoàng đế ánh mắt sáng quắc làm cho Băng hiểu được nếu chính mình không nói ra cái nguyên cớ đó, hắn tuyệt sẽ không bỏ qua, đêm qua chính mình thật vất vả lắm mới có thể làm cho hắn lỏng cảnh giác với nàng, không cẩn thận nàng sẽ phá hư hết mọi công sức đó mất.

“Sau đó thì sao?”

“Sau lại xuất hiện một người…… Hắn không nhúc nhích lạnh lùng nhìn ta…… Ta cầu xin hắn mang ta rời đi…… Hắn lạnh lùng cười xoay người bước đi……để lại mình ra trong bóng tối tự sinh tự diệt…… Ta rất là sợ hãi……” Băng cố ý đem lời nói của mình đứt quãng, để mà cường điệu sự kinh hoảng của mình lên, mừng thầm trong lòng là ánh mắt của hoàng đế đương nhiên là thương tiếc

“Đừng sợ,chỉ là mơ mà thôi…… Nói cho ta biết, người kia là ai?”

“Là…… Hoàng Thượng.”

Câu trả lời này của nàng làm cho Tào Hãn mở to hai mắt nhìn nàng, nhất thời nói không ra lời. Nàng như thế nào lại mơ như vậy? Chính cái gọi là ngày suy nghĩ thì đêm liền mơ cái đó, hành vì trước kia của mình sao lại có thể lại trong lòng nàng một ám ảnh như vậy, làm cho nàng nhất thời bất an,nên mới miên man suy nghĩ nên đêm mới nằm mơ thấy ác mộng?

Hai người mặt đối mặt rất gần, gần đến nỗi Băng thậm chí có thể thấy tơ máu trong mắt hắn, vì vậy để tăng mạnh hiệu quả, Băng xê dịch thân mình, ly khai cái ôm ấp ấm áp của hắn, sau đó xoay lưng đối diện với hoàng đế.

“Ta là con gái của tội thần, là phế hậu…… Nay đối với Hoàng Thượng mà nói đã không còn có giá trị lợi dụng, Hoàng Thượng đã đem ta biếm thành Tề nô, cần gì phải đem ta ở Thanh Dương cung này, không bằng đem ta đi khỏi nơi này, Y viện cung kia mới chính là nơi dành cho ta……”

“Ta……” Tào Hãn nhất thời không nói lên lời, nàng quả nhiên thấy bất an cực độ trong lòng, muốn nói cho nàng tâm ý của chính mình, làm cho nàng bỏ đi bất an đó, muốn nói cho nàng tất cả đều đã trôi qua, sau này hắn sẽ nhất định hảo hảo bù đắp cho nàng, nhưng mà lời nói ra miệng lại không nói ra, nói ra thật làm mất mặt phong cách của đế vương….

 “Tuy rằng ta mất đi trí nhớ, nhưng mà ta rõ ràng có thể thấy được Hoàng Thượng rất hận người của Tề gia, cô cô dù đã chết sợ cũng không có thể hóa giải được lòng hận thù của Hoàng Thượng, cho nên mới phải giữ ta ở bên người để tra tấn, làm nhục ta ta thì mới có thể hả được mối hận trong lòng ngài?”

“Không phải…… ngươi không được nghĩ như vậy!” Tào Hãn thề thốt phủ nhận, nàng như thế nào có thể nghĩ hắn như vậy ! Chẳng lẽ mình ở trong lòng nàng chính là một tên bất tài vô sỉ đến mức chỉ có thể dùng nữ nhân để trút hận hay sao?

“Hoàng Thượng nếu muốn giết hết người Tề Gia, không bằng trực tiếp đem ta cũng giết đi! Không có trí nhớ, không có người nhà ,không có bằng hữu, cái gì đều không có…… Như vậy ta còn sống rất thống khổ……” Nói xong, Băng nghẹn ngào đứng lên, nàng lúc này thật sự cảm nhận được một cảm giác đau thương trong lòng đang lan tràn ra khắp nơi…..

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: