chí tôn phế hậu chương 21-p3

13 Th7

Chương 21 mộng [3]

Tề Nhược Nghiên đang cười, lại cười vô cùng chua sót, Băng cảm giác chính mình cũng bị đau thương của nàng cuốn hút, áp lực hô hấp thật không thoải mái.

“Vậy còn ngươi? Thân thể cho ta, ngươi làm sao bây giờ?” Nàng theo trực giác đặt câu hỏi, đối với Tề Nhược Nghiên mà nói nếu có biết được ý nghĩ này của nàng cũng không phải là kỳ quái, ý nghĩ của nàng đều bị nàng đọc, kết luận gì có mọi ý nghĩ gì của nàng hiện tại cũng không tránh được nàng đọc trộm đi!

Trong lòng của nàng thực sự biết được ý nghĩ kia của nàng, nhưng mà câu hỏi của nàng là sự thực, không biết vì sao nàng có thể xâm nhập vào thân thể này, nhưng mà cũng không biết cách nào có thể đuổi nàng đi! Vì cứu mạng phụ thân, nàng thật sự cam nguyện bỏ đi chính thân thể này? Nàng có thể biết được bản thân nàng không có khả năng cứu phụ thân nàng thoát khỏi tội thông đồng với địch phản quốc!

“Ta sẽ biến mất, chỉ cần ngươi cứu cha ta, ta sẽ hoàn toàn biến mất!”

“Ta dựa vào cái gì tin tưởng ngươi? Có lẽ chờ ta làm được, ngươi lại đổi ý,tìm một ai đó đuổi ta đi?”

“Tuyệt không có chuyện đó, xin ngươi tin tưởng ta……”

“Ngươi vì sao không tự mình làm? Nếu cảm giác của ta đúng, hoàng đế kỳ thật là rất yêu ngươi! Ngươi có thể là chính mình mà đi cầu xin hắn, sẽ cũng thành công mà.”

“Cầu xin hắn? Ta tuyệt không bao giờ mở miệng cầu xin hắn! Ta không muốn thấy hắn…… Ta hận hắn….. chính hắn huỷ ta đi hết thảy…… tất cả mọi thứ của ta đều bị hắn huỷ…… Hắn hại chết cô cô, hại chết mọi người Tề gia, bây giờ còn muốn hại chết cha…… Ta hận hắn…… Hận hắn tới chết……”

Tề Nhược Nghiên đột nhiên như một người bị bệnh khóc lên, tiếng khóc đo làm cho một người vốn có tâm lạnh như Băng cũng càm thấy đau thay cho nàng.

 “Hắn là một tên hôn quân…… Cha căn bản không có khả năng thông đồng với địch phản quốc, ca ca ta cũng là một lòng vì nước, hắn là hoàng đế mà lại sát hại trung thần, hắn…… Không có kết cục tốt……”

Bỗng nhiên, Tề Nhược Nghiên nâng lên hai mắt đẫm lệ, không khống chế được thét chói tai:“Ngươi không phải sát thủ sao? Ngươi đi giết hắn! Đi giết hắn đi!”

Mây khói đen tất thảy đều nổi lên dày đặc, tầm mắt lại không rõ ràng, nhưng Băng lại có thể cảm giác được rõ ràng Tề Nhược Nghiên hiện tại rất là bi thương, giống như nàng ngoài quan tâm đến phụ thân và hận thù với hoàng đế ra, đối với nàng tất cả đều không có gì có thể lưu luyến….

Cảm giác này sao lại có thể quen thuốc như vậy, giống như lúc nàng bị Diễm phản bội sau lưng, tất cả đối với nàng lúc đó  mà nói đều vô nghĩa….

“Thực sự xi lỗi, chuyện này ta tạm thời không làm được, thân thể của ngươi quá yếu, căn bản không thể cùng hắn đối kháng, ta cũng không có cách nào”.Băng lắc đầu,ý nghĩ ngốc nghếch này làm một lần là đủ rôi, cánh tay phải bị gãy chính là bằng chứng rõ ràng, làm sao nàng có thể lại giẫm lên vết xe đổ đó?”

 “Về phần cứu phụ thân ngươi, ta có thể thử xem.”

“Ngươi…… Đáp ứng rồi?”

Băng gật đầu, phát hiện thân hình Tề Nhược Nghiên càng lúc càng trở lên mờ nhạt, càng ngày càng mơ hồ, tựa hồ như sắp biến mất vậy.

“Ta không đảm bảo được nhất định là thành công, nhưng nếu thành công, hy vọng ngươi có thể thực hiện lời hứa của ngươi”

“Ta sẽ……”

Như thế nào mà ngay cả âm thanh của nàng ta đều trở lên phiêu diêu như vậy? Băng nghi hoặc hỏi:“Ngươi làm sao vậy?”

“Ta không sao…… Hết thảy liền cầu xin ngươi…… Ta sẽ giúp ngươi……”

Thanh âm phiêu xa, thân ảnh Tề Nhược Nghiên cũng đã hoà vào nàn khói đen, rốt cuộc cũng nhìn không thấy nữa.

“Đợi chút…… Chớ đi! Ngươi đừng đi a!” Băng kích động muốn gọi  nàng.

Đây là tâm Tề Nhược Nghiên, nàng đi rồi,nàng làm sao có thể rời khỏi nơi này?

Vươn tay ra với khoảng không vô định, mu bàn ta tự nhiên truyền đến một chút gì đó ấm áp, nháy mắt khoảng không tối đen đó biến mất, trước mắt nàng là con ngươi thân thuý của Tào Hãn đang tràn ngập lo lắng…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: