phong lưu bá vương chương 24

11 Th7

chương 24 thước tây lần nữa chờ đợi

 

Ta đi tới, đối với Mã lợi nói: “Mã lợi, đủ rồi! Sau này còn có rất nhiều cơ hội ngươi có thể chậm rãi mà chơi đùa! Lưu lại cho hắn cái mạng chó này đã.”

 

Mã lợi nghe lời ngừng tay chân, đối với hắn nhổ một bãi nước bọt vào người , chỉ thấy Mạc Lý Tư hai tròng mắt mở thật to trừng trừng nhìn ta, ta thậm chí có thể thấy lửa giận đang bừng bừng trong mắt của hắn có thể toát được ra!

 

Ta ngẩn người, đánh hắn là tiểu tử Mã lợi kia, như thế nào ánh mắt như muốn  ăn thịt người của hắn lại nhìn ta. Kiếp trước chính bản thân ta chỉ dám ỷ lại vào một đám huynh đệ, tự cao tự đại, nhưng mà chưa bao  giờ dám công khai đánh kẻ khác một mình, nay đến thế giới này, một mình ta luyện tập võ công, càng tiện cho ta có thể bảo vệ mình mà cũng khoog cho phép bất cứ kẻ nào vì thế mà được xúc phạm ta. Ánh mắt cay cú của hắn làm sao ta có thể bỏ qua cho được!  

 

“Ta đổi ý rồi, ngươi đánh hắn nhất định là chưa đủ, Mã Lợi, đánh tiếp cho ta, đánh!Ta cho ngươi đánh, lão tử ta không tin đánh cho ngươi một trận mà không dập được kiêu ngạo của ngươi!” Ta đối với hắn mà nhổ một bãi nước bọt!  

Mã lợi nghe được ta nói, vừa mới gọi hắn dừng tay làm hắn buồn bực nhất thời như lại có chỗ giả toả  ! Bạo lực quát to một tiếng “Được rồi”, đối với hắn chính tiếp tục đánh mọt trận thật là tàn nhẫn, tên tiểu tử này thế mà đánh rất đều, từ đầu tới chân, từ chân tới mặt, không có bỏ qua chỗ nào, nếu không nhìn thấy luồng lực từ người hắn phát ra, ta tưởng rằng hắn giúp người ta xoa bóp đây!

 

Tiểu nha đầu đi tới ta bên cạnh, lôi kéo góc áo ta, đối với ta nhẹ nhàng nói: “Ca ca, không thể  đánh nữa, nếu cứ đánh nữa nhất định là xảy ra án mạng đó”

 

Ta  đến xem, gật đầu, nhưng lại phát hiện Ly Ly đã tới bên Mã Lợi lôi hắn ra! Tiểu nha đầu thấy tình thế, đối với Mạc Lý Tư chính là một trận thủy ma pháp, ta không khỏi cảm thán, nha đầu kia, chính là rất thiện lương rồi, đối đãi địch nhân đều nhân từ như vậy, không biết tương lai sẽ bị người như thế nào lợi dụng! Bất quá đó chính là tính cách của nàng, theo nàng là được rồi, nếu có ai muốn thương tổn nàng, cũng phải xem ta có đồng ý hay không! Trong mắt hiện lên một tia tàn nhẫn!

 

Ta ngồi chồm hổm đi xuống vỗ hắn mặt, hướng hắn nói: “Tiểu tử, ngươi nhớ nha , đừng theo ta cuồng! Dễ dàng tử vong! Đừng theo ta làm trò! Dễ dàng bị thương! Nếu đánh  nha thì một mình ngươi đánh không nổi! Nhẹ  thì ta cho người thành trò hề! Nặng thì nhất định là ngươi sẽ biến thành xác ướp! Làm cho ngươi chết không có mặt mũi gì hết! Nhất định làm cho cuộc sống của ngươi chìm trong địa ngục! Nhớ chưa?

Bạn học cùng lớp nghe ta nói như vậy, mặc dù không biết cái gì là là xác ướp, nhưng mà cũng đại khái đoán được ý tứ của ta bên trong đó, nhất thời khựng lại không dám có ý kiến gì với ta, đứng yên tại chỗ! Biển Ba Đặc càng lại cảm thán chính mình mắt mình như thế nào có thể kém như vậy rồi ?

 

“Các ngươi nếu có ai không thừa nhận ta làm lão đại, xin mời đứng ra, nếu không có cứ như vậy định đi!” Ta kiêu ngạo đối với bọn họ nói!

 

Trong đó mặc dù có người định có ý kiến, nhưng là lại thấy cả đám người trầm mặc , tâm lý nghĩ đến: ta khờ a, trung cấp kiếm sư Mạc Lý Tư bị ngươi đánh thành như vậy, muốn là ta đứng ra, không chừng ta lại bị hắn đánh đến chết!

 

Ta thấy tình trạng vậy hướng Biển Ba Đặc nói: “Người nào, đạo sư, ngươi biết , ta bị thương vẫn chưa có khoẻ hẳn, cho nên có thể hay không đi về trước?”

 

Biển Ba Đặc nhìn một chút ta, tâm lý cảm thán nói: tiểu tử ngươi đả thương không tốt vậy mà còn ngông cuồng như vậy, nếu khoẻ hoàn toàn rồi thì không biết còn thế nào, quên đi, hay là cho ngươi đi, nếu còn muốn lưu ngươi ở nơi này còn không biết phát sinh chuyện gì nữa! Về phần bọn họ trong đó mâu thuẫn chỉ có chính bọn nó giải quyết, dù sao trường học không cho phép sư phụ nhúng tay vào chuyền của  đệ tử! Nhưng trong miệng hay là nói: “Tần Huy ! Chính ngươi cũng  phải cẩn thận đấy, Mạc Lý Tư có một ca ca đã cùng ta cũng là ngang cấp rồi, ta sợ hắn lại trả thù ngươi!”

 

Ta nội tâm chảy qua một tia ấm áp, đối với hắn nói: “Đạo sư, ngươi yên tâm, ta có chừng mực!”

 

Biển Ba Đặc thấy thế hướng ta gật đầu nói: “uhm, ngươi đi đi,chuyện của Mạc Lý Tư nơi này ta sẽ xử lý!”

 

Nói xong, ta lôi kéo tiểu nha đầu lại hướng túc xá đi đến, chỉ nghe Ly Ly nói: “Tần huy, Mã lợi sẽ không bị ca ca của Mạc Lý Tư trả thù chứ, ngươi phải biết rằng ca ca hắn ở trường của chúng ta là một cao thủ, nếu mà Mã lợi chống lại hắn không chết cũng muốn tàn phế!”

 

Nghe xong ta không khỏi nở nụ cười, cô gái nhỏ này thật đúng là bị tiểu tử Mã lợi kia đả động rồi, cư nhiên biết lo lắng an nguy của Mã Lợi rồi!

 

Ly Ly nghe được tiếng cười của ta , không khỏi vội la lên: “Lúc này ngươi như thế nào mà vẫn cười được, ngươi có biện pháp nào không giúp giúp Mã lợi? Hắn nói như thế nào cũng là tiểu đệ của ngươi , ngươi chung quy sẽ không thấy chết mà không cứu chứ?”

 

Nhìn biểu tình của nàng, ta tiếng cười càng lại gia tăng, đối với nàng trêu chọc nói: “Mã lợi là tiểu đệ của ta  không sai, nhưng mà  hắn cùng ngươi có quan hệ gì? Ngươi như thế nào mà lại vì hắn mà lo lắng như vậy?”

 

Ly Ly cảm nhận được ta nói có phần trêu chọc, mắc cỡ đỏ mặt hỗn hển che dấu nói: “Ngươi! Ta cùng Mã lợi là bằng hữu, chẳng lẽ không nên lo lắng an nguy của hắn hay sao?”

 

Ta sau khi nghe được, kéo dài thanh âm nói: “A – nguyên lai chỉ là bằng hữu, hắc hắc, hà nhi, ngươi cũng cùng Mã lợi là bằng hữu, như thế nào ta không có thấy ngươi quan tâm tới an nguy của hắn , ngươi không giống với ai đó kia!” Ta làm bộ sinh tức giận đối với tiểu nha đầu!

 

Tiểu nha đầu giống như đêm oanh thanh thúy tiếng cười truyền tới lỗ tai ta, đối với ta nói nói: “Ca ca, không nên chọc Ly Ly tỷ tỷ, ngươi nói cho nàng có biện pháp nào đi! Nếu ngươi mà không mau nói thì nhất định đêm này có người không thể ngủ yên rồi !”

 

Ly Ly  nghe được tiểu nha đầu nói, nhất thời chà chà cước nói: “Hà nhi, ngươi như thế nào cùng  với hắn hùa vào bắt nạt ta, không để ý tới các ngươi, hừ!” Nói xong tựu lại chuẩn bị chạy đi!

 

“Khụ, nếu người ta không để ý tới chúng ta, chúng ta cũng không cần nói cho nàng có cái phương pháp gì rồi! Hà nhi, mang lỗ tai muội tới đây! Ta nói cho ngươi!” Ta nhẹ nhàng nói lớn bay tới lỗ tai của Ly Ly , nhất thời làm cho nàng ngừng chạy trốn, thấy thế ta cũng sẽ không trêu chọc nàng rồi!

 

Ta cười cười hướng bọn họ nói: “Các ngươi yên tâm được rồi, ca ca của hắn không cần Mã lợi đi ứng phó, chuyện này ta sẽ tự mình ra tay!”

 

Ly Ly nhìn một chút ta, hoài nghi nói: “Chẳng lẽ ngươi đã tới cấp Đại Kiếm Sư, nhưng là lần trước ngươi còn bị cao cấp Kiếm Sư đánh cho hộc máu đây, mặc dù ta không biết ngươi luyện tập là loại võ công gì , như vậy quỷ dị, nhưng là Đại Kiếm Sư so với cao  cấp Kiếm Sư là mạnh hơn một bậc đó!Chiêu thức toàn phá của ngươi chưa chắc đối với hắn có tác dụng!”

 

“A a, ngươi cứ yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không làm cho Mã lợi bị thương tổn , ta có chiêu gì ngươi không cần biết nhưng mà không cần lo lắng!” Ta nhỏ cười nói nói.

 

Tiểu nha đầu xem Ly Ly vẫn là có một ánh mắt hoài nghi nhìn ta , không khỏi nói: “Ly Ly tỷ tỷ, ngươi cứ yên tâm đi, nếu Huy ca ca nói như vậy, hắn tự nhiên đã có phương pháp đối phó hắn!”

 

Ly Ly nghe tiểu nha đầu cũng nói như vậy, mặc dù không quá tin tưởng, nhưng là không có nói cái gì nữa! Chậm rãi đi theo chúng ta đi tới!

 

“Lão đại, các ngươi chờ ta!” Đột nhiên phía sau truyền đến thanh âm của Mã Lợi, ta ngừng cước bộ, Mã lợi đứng trước mặt , ta nói: “Như thế nào? Ngươi cũng trốn học?”

 

Mã Lợi tự tin vỗ ngực  hắn nói: “Ta sao có thể như lão đại ngươi tiêu sái vậy, ta làm hoàn thành xong bài của thầy giáo giao cho rồi  mới xin phép!”

 

Ta cười cười, không nói gì, một đám người tiếp tục hướng phương của túc xá đi đến! Khi ta tới của túc xá, chỉ thấy một nữ nhân mà ta đã bỏ quên! Nhất thời trong đầu nảy ra một ý nghĩ là “Trốn!”

 

Chỉ nghe tiểu nha đầu một câu: “Đường Thước Tây  tỷ tỷ “, làm cho ta tâm lý vừa sinh ra rồi may mắn, ngừng cước bộ, trốn ở phía sau tiểu nha đầu ! nhìn nhìn Đường thước tây, dũng khí vừa nãy ở võ đường giờ đã biến đi đâu mất hết rồi!

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: