chí tôn phế hậu chương 21-p1

11 Th7

Chương 21 mộng [1]

Băng gặp ánh mắt hoàng đế thâm thúy nhìn mình, không còn khí khách như trước mà thay vào đó lại là ánh mắt nhu tình, làm say lòng người, đáng tiếc nó cũng không làm  nàng động tâm, vì tâm nàng đã đóng băng rồi, nàng thản nhiên cười, nhắm mắt lại, dấu đi vẻ bất đắc dĩ, nhưng mà nội tâm lại có chút mừng thầm.

 “Hoàng Thượng, cho Tú Nhi trở về hầu hạ ta được không?” Nàng mềm giọng khẩn cầu.

“Được……” Hắn không thể cự tuyệt.

“Đa tạ Hoàng Thượng.” Nàng cười hướng hắn trong lòng cọ cọ, giống chỉ làm nũng con mèo nhỏ.

“Ngủ đi!” Tào Hãn yêu thương nói với sự làm nũng của nàng, âm thầm thở dài, mẫu hậu ảm đạm tạ thế đối với hắn mà nói đã làm thù hận trong lòng hắn vơi đi một nửa, giờ phút này, nàng lại như vậy làm sao có thể làm cho hắn nhắc lại được thù hận trước kia, trong lòng hắn giờ đây không còn cái gì là thù, cái gì là hận nữa rồi!

Nàng nói nàng không hận…… Thật sự không hận sao? Huy vọng giờ khắc này trở đi mọi việc đều tốt đẹp đều là chân thật, hy vọng nàng không có lừa hắn, hy vọng trong lòng nàng có hắn, nếu nàng đối hắn có thể có năm phần thật tình, như vậy hắn sẽ lấy mười phần chân tình, bù lại từng thương tổn mà hắn đã gây ra cho nàng….

 Hắn là đế vương có lòng tự tôn nhất thiên hạ, nàng cũng là độc nhất trên thế gian này, là người mà hắn yêu nhất, tâm của hắn với nàng từ khi gặp lần đầu tiên cho tới nay không hề thay đổi, nếu không lấy được lòng của nàng thì hắn cũng không bao giờ cho phép mất đi nàng….

 Nhược Nghiên, đừng lừa gạt ta, nếu không hậu quả ngươi cũng không tưởng tượng được sẽ như thế nào! Đừng ép ta lại thương tổn ngươi……

Chính hắn cũng không thể nào đối mặt với chuyện gì sẽ xảy ra nếu nàng lừa gạt hắn, hắn không muốn giết nàng, cũng không muốn tâm của chính mình rơi xuống vực băng sâu thẳm….

Hơi thở quen thuộc, ôm ấp quen thuộc, nàng rất nhanh buồn ngủ, nàng an tâm chìm vào trong mộng đẹp

không biết nam nhân bên cạnh vì áp chế dục vọng mà cả đêm trằn trọc, khó ngủ…

Ảnh

Tỉnh tỉnh…… Mau tỉnh lại……

Chết tiệt! Là ai réo bên tai nàng khi nàng đang ngủ vậy! Là ai phá vỡ giấc mộng đẹp của nàng! Băng bực mình rủa, lại phát hiện âm thanh tinh tế ôn nhu gọi nàng có phần quen thuộc, có chút gì đó quỷ dị.

“Câm miệng! Không được ầm ỹ!” Nàng nghe được giọng nói lạnh như băng của chính mình, âm thanh mất hết kiên nhẫn.

 Đột nhiên, não như bị điện giật, làm cho nàng cảm thấy người tê dại, lập tức tỉnh ngủ, ngồi dậy.

 Trời ạ! Đã xảy ra chuyện gì, nàng làm thế nào lại nghe được tiếng nói kiếp trước của mình vậy, không phải tiếng nói mền mại của Tề Nhược Nghiên, âm điệu đó quen thuộc, lạnh như băng, xác định đây chính là âm thanh do nàng phát ra, tuyệt đối không sai! mềm

“Băng tiểu thư, ngươi tỉnh dậy được không?” Âm thanh mền mại rốt cục làm cho Băng ý thức được sự tình thật sự quỷ dị, bởi vì âm thanh này đúng là của Tề Nhược Nghiên……

“Ngươi……” Băng nhất thời tỉnh cả ngủ, nhanh chóng mở to hai mắt, hoàn cảnh hiện tại làm cho nàng thập phần khó hiểu.

 Trước mắt thế giới là bóng tối, tất cả từ trong ra ngoài đều được bao phủ bởi một màu hắc ám âm u, mà thân thể quen thuộc của nàng lại hiện ra trọn vẹn, thân thể của nàng ở kiếp trước, không phải là thân thể của Tề Nhược Nghiên, nhưng mà vì sao ngay cả một chút ít vết sẹo đều không có? Này xấu xí, vết sẹo tại nơi âm u này đều đi đâu vậy?

Khắp nơi khói đen vô hạn, ngay cả dưới chân nàng đều là một khoảng mông lung, nàng có cảm giác toàn thân mình như treo trên không trung, bốn phía không rõ ràng, không khí lạnh bao phủ, làm cho nàng hoai nghi có phải mình tới địa phủ rồi không?

Băng vô thức đưa tay sờ soạng khoảng không, như muốn chạm vào cái gì đó lại không tới được…..

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: