phong lưu bá vương chương 23

8 Th7

Chương 23 Sau lưng

Ảnh

Mạc  Lý Tư cười lạnh đối với Mã lợi nói: “Ngươi, ngày hôm qua bị đánh còn chưa đủ hả? Như thế nào? Hôm nay còn muốn ăn đòn tiếp? Tránh ra! Hôm nay ta không cho tiểu tử này chịu chút đau khổ ta quyết không bỏ qua!”

 

“Hừ, ngày hôm qua! Ngày hôm qua bất quá là ngoài ý muốn, hôm nay ta sẽ cho ngươi thây, người nhà Tư Mã ta không phải là ai cũng có thể bắt nạt được!” Mã lợi nhìn một chút về phía ta đối với hắn tàn nhẫn nói.

 

“Ngươi đã không biết sống chết, ta sẽ hoàn thành cho ngươi! Sauk hi thu thập ngươi xong, ta nhất định hỏi tội tiểu tử kai!!” Nói xong lui lại trung tâm của võ đường, người xung quanh thấy vậy mà lui  hết về bên cạnh sân mà đứng, thừa lại chỗ trống cho bọn hắn tỉ thí!

 

Tiểu nha đầu hỏi ta nói: “Huy ca ca, ngươi thật sựu để cho Mã Lợi đánh với hắn sao? Ngày hôm qua Mã lợi đã thất bại, hôm nay chẳng lẽ còn có thể thắng lợi sao?!”

 

“A a, ta làm việc có chừng mực , ngươi yên tâm đi, sẽ không làm cho tiểu tử Mã lợi kia chịu khổ đầu .” Bên cạnh hai nàng nghe được ta nói, tức thì tựu lại buông xuống lo lắng trên mặt, mặc dù không biết Mã lợi như thế nào có thể thắng, nhưng là lại rất tín nghiệm lời ta nói! Có lẽ có kỳ tích phát sinh cũng không chừng!

 

Mã lợi túm chặt nắm tay, toàn bộ run nhè nhẹ, vận hết đấu khí phóng ra, lấy một thanh đại kiếm, đấu khí toả ra mãnh liệt Thanh sắc đấu khí quấn vòng quanh toàn thân hắn, vốn có vẻ ngoài tuấn mỹ, giờ đây trông hắn lại thêm cả phần dũng khí nữa nhìn thật đẹp!

 

Đệ tử bên cạnh đệ tử không khỏi cảm thấy kinh ngạc, nghĩ không ra mới có một cái buổi tối không gặp, vỗn tưởng hắn đang bị trọng thương vậy mà giờ đây lại như có đột phá mới vậy, chẳng lẽ hắn là thiên tài trong truyền thuyết từng nói! Từng ánh mắt sung bái ngưng tụ hết trên người Mã Lợi, làm cho tâm Mã Lợi thấy thật mãn nguyện, lập tức lại ra vẻ lạnh lùng nhìn Mạc Lý Tư!

 

Mạc Lý Tư cũng không thể tin được nhìn Mã lợi, mà khi hắn chứng kiến ánh mắt của Mã lợi, hoả khí dâng cao nhanh chóng, đối với Mã Lợi nói: “Trách không được vì  sao ngươi dám khiêu chiến ta, nhưng mà kết cục cũng sẽ không thay đổi đâu!”

 

“Hừ, mạnh miệng thì người nào mà chả nói được, không đánh qua thì làm sao biết được, nhưng mà quả thật nếu ta có thất bại thì ngươi nhất định cũng chẳng dễ chịu gì đâu! Mã lợi ngạo mạn nói, nhẹ nhàng sử dụng kiếm gõ gõ mặt đất, có vẻ như sắp không kềm chế được!

 

Ta không khỏi trong lòng khinh bỉ hắn, tiểu tử này giả bộ thật là đúng lúc a. Nhưng mà cũng phải nói LY Ly cũng đang nhìn hắn với ánh mắt có phần hảo cảm !

 

Mạc Lý Tư nhìn thấy tình hình như vậy, cả người đấu khí mãnh bắn ra, phóng lên cao, hình thành như một cái cầu vòng tròn bao quanh hắn bốn phía chậm rãi lưu động!

 

Ta không khỏi cảm thán, mặc dù cùng tiểu tử này không phải đối thủ của ta, nhưng mà đấu khí kia chất lượng quả thật so với Mã lợi cao hơn một bậc! Hơn nữa vận chuyển cũng rất thuần thục! Xem ra hôm nay ta không rat ay không được rồi!

 

Mạc Lý Tư trong mắt hiện lên một tia hàn quang, cầm lấy kiếm hướng Mã lợi hung hăng huy động, như muốn đem Mã lợi chém thành mảnh nhỏ! Mã lợi thân hình khẽ dời, hung hăng dùng trọng kiếm ngăn cản, chỉ nghe một tiếng nổ tại chỗ hai thanh đại kiếm chạm vào nhau, đấu khí theo kiếm bắn tung tóe đi ra ngoài, sau đó biến mất tại trong không trung!

 

Mã lợi hướng nhảy ra từng bước, mang theo thân ảnh thanh sắc nhanh chóng hướng về phía Mạc Lý Tư, mang bọc đấu khí kiếm cắt không khí chính là tiếng rít không ngừng, Mạc Lý Tư  thấy thế hoảng sợ giơ lên trong tay đón đỡ! Rồi sau đó tự lui ra phía sau vài bước đứng vững.

 

Toàn bộ người đứng xem nhất thời chết lặng, bọn họ như thế nào cũng không nghĩ ra Mã lợi có một cỗ cường lực như vậy, ngày hôm qua so với hôm nay còn kém xa!

 

Mạc Lý Tư sắc mặt xanh mét nhìn Mã lợi, đã thua hắn một ván rồi. Không khỏi hối hận chính mình khinh địch, vì vậy lần nữa chủ động hướng tới Mã lợi!

 

Mã lợi hai tay nắm chặt trọng kiếm, đối với đối thủ mà hung hăng vung trọng kiếm chém thật mạnh, trận này đúng thật là không phân cao thấp, Mã Lợi lui về phía sau năm bước, Mạc Lý Tư lùi về phía sau ba bước!

 

Mã lợi thấy thế thì không tiến lên mạnh chạm đấu nữa mà chỉ dùng kiếm pháp gia truyền đấu với hắn, trong lúc nhất thời, không người nào hung hăng nữa do đó người nào cũng không tác động tới người nào quá đáng

Đệ tử bên cạnh cũng nhất thời đắm chìm mà nhìn bọn họ đánh nhau, trong mắt chỉ có thập phần chú ý, ta nhìn thấy vậy mà buồn cười, ánh mắt lúc nãy so với bây giờ thật là bất đồng a! Ta xem bọn họ đánh nhau,nhìn ra bọn họ đánh nhau trước mặt ta như một thước phim đang tua thật chậm, đơn giản là rất chậm! Thậm chí mỗi chiêu thức bọn họ rat a đều có thể nhìn rõ từng chiêu  thức một!  

Nhìn biểu tình Ly Ly lo lắng , ta không khỏi hướng vào trong sân nói đùa cười: “Mã lợi, không nên cùng hắn du đấu, ngươi phải thật hung hăng đập bể hắn cho ta, sợ cái gì? Ngươi phải cho ma nhân như vậy thấy được tầm quan trọng của ngươi đi !”

 

Ly Ly nghe được ta nói, nhất thời hung hăng ta liếc mắt một cái với ta, nói: “Mã lợi, không được nghe hắn , ngươi vốn không phải đối thủ của hắn, cú như vậy mà đấu đi!”

 

Ta không khỏi cười cười, con cá này cắn câu rồi! Tay mó tay vào túi tiền mò mò lấy ít lá cây bích lục, cầm ra trong tay mà chơi đùa, tự tin nói: Mã Lợi, chẳng lẽ ta lại lừa ngươi, tiểu tử kia nhất định là không đủ lực chịu được lâu nữa, ngươi cứ việc đập bể hắn cho ta, nếu mà xảy ra chuyện gì cứ tìm ta!”

 

Mạc Lý Tư trong lòng cười lạnh nói, khí lực không đủ? Ngươi có bản lãnh thì tới ta mà đập bể đi! Nhưng mà lại đứng ở đó mà nói.

Mã Lợi nghe được  ta nói, rất muốn ra tay, vì vậy đại kiếm mãnh liệt chuyển động, hướng tới Mạc Lý Tư chém tới.

Mạc Lý Tư vận chuyển đấu khí toàn thân, trênthân kiếm như dày thêm vài phần vì vậy mà nghên đón chiêu của  Mã Lợi. Ở ngoài ta cầm mảnh lá cây, hướng về phía hắn ném đi! Chỉ thấy lá cây như một tia chớp, trong nháy mắt đột phá kết giới của Mạc Lý Tư, đánh vào  sau lưng hắn!

 

Mạc Lý Tư chỉ cảm thấy phía sau lưng mình mãnh truyền đến một trận đau nhức, khí thế vì vậy không khỏi giảm đi, đấu khí toàn thân vì vậy mà cũng bị suy nhược! Một tiếng kêu vang lên, kiếm hắn bị Mã Lợi chém tới vì vậy mà thu về, cả người ngã nhào  trên mặt đất, mặt úp xuống  đất!

Mã lợi thấy vậy như có thêm chỗ hở, không buông tha cho hắn, chính là hướng về phía hắn đá tàn nhẫn, nhìn thật điên cuồng, làm cho ta nghĩ tới bọn học trò tiểu yêu ở thời ta cũng điên như vậy khi đánh nhau tập thể! Nhìn mà phải kính nể…

Người bên cạnh không khỏi rụt đầu rụt cổ lại, nhưng mà cũng không có kẻ nào nghĩ Mạc Lý Tư vừa rồi có khí thế như vậy mà lại bị đánh như vậy. Biển Ba Đặc thì biết lúc nãy hắn nhìn thấy cái gì đó ném vào sau lưng của Mạc Lý Tư, nhưng mà nhìn mãi cũng không phát hiện ra đó là cái gì, chỉ thấy phía sau lưng Mạc Lý Tư có một mảnh lá cây, hắn không tin là một mảnh lá cây lại có thể đả thương một người, cái này có thể là ám khí đệ tử nào đó từ bên ngoài ném vào, nhưng mà rõ ràng trên tay Tần Huy không có cái gì! Tự giễu cười cười, chẳng lẽ có một Đại Kiếm Sư nào mà lại rat ay hay sao! Hơn nữa cũng không thể là đám học trò này được, người làm được như vậy nhất định phải là một cao thủ, nhưng mà không phải người có cấp Thánh kiếm cao cấp được

Ly Ly thấy biến động như vậy trong sân, mà không tin được nhìn ta, tâm ly như không tin được, lẽ nào tiểu tử này có nhãn lực lợi hại như vậy, có thể đoán biết trước sự việc!

Ta hướng nàng cười cười, bên tai truyền đến tiếng của tiểu nha đầu nói: “Huy ca ca, ngươi vừa rồi mới động tay động chân a!”

 

Ta hướng nàng gật đầu, nhỏ giọng nói: “Hà Nhi  xinh đẹp của ta quả nhiên tinh mắt, cự nhiên đã nhìn ra à!”

 

Tiểu nha đầu tự tin cười cười, trừ khi chính Huy ca ca ra tay, còn không ai có thể làm được chuyện như vậy, lại không làm ai có thể phát hiện ra! Lấy tính cách Huy ca ca, không có khả năng làm cho Mã lợi lâm vào nguy hiểm! Mặc dù thực lực của huy ca ca cao siêu rồi, nhưng mà không nghĩ có ngày thực lực lại tiến bộ nhanh như vậy, nhưng mà hắn lại thích che dấu, sau lưng mà đánh tới đối thủ aaa 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: